CHUYÊN NUỐI ONG VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP TỪ ONG TẠI ĐÀ LẠT
.................................................. .............
CỬA HÀNG ONG VÀNG
ĐC: 4K Bùi Thị Xuân - Đà Lạt - 258 Mai Anh Đào - Đà Lạt
ĐT: 0632.212101 - 0902055051 - 0918185707 Bé Dung
Mail : ongvangdalat@gmail.com / Yahoo: ruouquensaudl
website : www.ongvangdalat.com


số tài khoản : 0106639834 Ngân Hàng Đông Á Chi Nhánh Tỉnh Lâm Đồng
Chủ Tài Khoản : Võ Hoài Thanh CMND : 250658401


CUNG CẤP PHẤN HOA - SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT - MẬT ONG .PHÂN PHỐI TOÀN KHU ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT - VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC


SỮA ONG CHÚA TƯƠI : 550.000/hũ 500gr

PHẤN HOA ATISO : 175.000/ 1 hộp 500gr

PHẤN HOA TRINH NỮ HOÀNG CUNG 195.000/ 1HOP/500GR

MẬT ONG HOA RỪNG ĐÀ LẠT : 140.000/ LÍT

NGHỆ ĐEN VIÊN MẬT ONG : 90.000/ HŨ 250 VIÊN

CAO ATISO CAO CẤP : 300.000/1 HỘP 1KG

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC , MUA TỪ 5 TRIỆU TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC TÍNH THEO GIÁ SỈ CỦA ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

ĐẢM BẢO UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI
Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Gần Xa
NHỮNG CÂU HỎI THỰC TẾ THƯỜNG GẶP VỀ SỮA ONG CHÚA

1. Sữa Ong Chúa là gì? Sữa Ong Chúa có từ đâu?
Sữa ong chúa là một hỗn hợp sánh đặc màu trắng như Sữa, chứa mật hoa, phấn hoa, chất đạm, sinh tố, và tiết dịch của ong thợ qua quá trình tinh chế cua ong thợ để nuôi ong chúa. Vì nó là thực phẩm duy nhất của ong chúa nên được gọi là Sữa ong chúa. Nó giúp ong chúa sống lâu tới 6 năm trong khi ong thợ chỉ sống được có 6 tuần.

2. Sữa Ong Chúa dùng để làm gì?

Sữa ong chúa được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh. Nó còn được dùng như một loại thuốc bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa da và cơ thể. Sữa ong chúa là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết cho xương, khớp xương, gân và da. Nó chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết làm cho mắt được tinh tường, tăng khả năng tình dục cho cả hai phái nam và nữ, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn, và tăng cường sinh lực. Sữa ong chúa là nguồn cung cấp chất đạm tuyệt vời và còn là chất kích thích tự nhiên cho các lực sĩ hay vận động viên.

3. Các chuyên viên y tế nghĩ gì về Sữa Ong Chúa?

Qua bao nhiêu thế kỷ, sữa ong chúa được các bác sĩ và chuyên viên da liễu trên khắp thế giới kê toa. Gần đây, nó được coi như là một chất bổ hàng đầu. Ngày nay, rất nhiều bác sĩ đang dùng sữa ong chúa cho chính họ
.
4. Những ai có thể dùng Sữa Ong Chúa?

Tất cả mọi người, trẻ em trên 24 tháng. Ngoại trừ những ngươi bị dị ứng với mật ong.

5. Sữa Ong Chúa có làm tăng trọng lượng không?
Không. Vì Sữa Ong Chúa giúp cân bằng trọng lượng, tinh thần minh mẫn, và cơ thể hoạt động nhanh nhẹn hơn.

6. Nếu tôi bị dị ứng với phấn hoa và nọc độc của ong, tôi có dùng Sữa Ong Chúa được không?


Được, vì phấn hoa được tạo ra từ hoa và nọc ong chỉ là nọc độc của ong trong khi Sữa Ong Chúa là thức ăn được tạo ra từ sự làm việc của ong thợ cho nên dùng nó rất an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn dễ bị dị ứng, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi ý kiến một chuyên viên y tế trước khi dùng bất cứ dược thảo nào.

7. Có thể dùng Sữa Ong Chúa với các vitamin khác được không?

Được, vì Sữa ong chúa chỉ là thức ăn thiên nhiên, nó hoàn toàn không can dự vào các vitamin khác. Sữa Ong Chúa còn được khuyên nên dùng chung với vitamin B12 và vitamin C.

8. Những thành phần của Sữa Ong Chúa là gì?

50 kích thích tố khác nhau được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa. Panthothenic acid, Decanoic acid (tức là 10-HAD-2 dùng để phòng chống ung thư), các chất chống lão hóa, các kích thích tố nữ, chất sắt, photpho, kẽm, chất vôi, đồng, muối khoáng, …

9. Dùng Sữa Ong Chúa trong bao lâu thì có kết quả?

Kết quả thay đổi tùy theo cơ thể mỗi người. Có người dùng thấy có kết quả tốt sau vài tuần lể. Có người thấy kết quả sau môt thời gian dài hơn. Có 1 điều quan trọng, sữa ong chúa là sản phẩm t ừ thiên nhiên nên có tác dụng lâu dài hơn so với các thuốc Tây y. Thuốc Tây y phát huy tác dụng nhanh nhưng để lại những phản ứng phụ.

10. Sữa Ong Chúa có an toàn cho phụ nữ mang thai không?


Sữa ong chúa rất an toàn cho phụ nữ có thai, trừ trường hợp người này bị dị ứng với mật ong. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bà có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ hay một chuyên viên y tế trươc khi dùng bất cứ một chất bổ nào, kể cả Sữa Ong Chúa mặc dù nó là một hỗn hợp thiên nhiên tuyệt vời giúp cho cơ thể có đầy đủ chất dinh dưỡng trong thời gian này.
TRong sữa ong chúa có hàm lượng cao protein và axit amin. Phụ nữ có thai sữa ong chú thì sẽ góp phần nâng cao trí lực cho thai nhi. Thời kỳ thai nhi được 3 dến 4 tháng , tế bào thần kinh não bắt đàu hình thành và sinh sôi. Từ tháng thứ 6 trở đi , tế bào thần kinh tăng mạnh. Nếu lúc này thai phụ hấp thu lưuognj sữa ong chú vừa phải thì chất dinhuwowngxdg đó sẽ thông qua nhau thai vào cơ thể thai nhi, xúc tiến sự sinh trưởng và phát triển cảu tổ chức tế bào não .

Người ta đã nghiên cứu và phát hiện ra : tế bào chất xám thần kinh có quan hệ chặt chẽ với tư duy,trí nhớ, năng lực phán đoán và phân tích, tính toán của con người. Tế bào chất xám thần kinh do protein và nhiều loại axit amin cấu thành . Trong sữ ong chúa lại có protein và axit amin dặc thù này. Vì thế sữa ong chú rất tốt cho việc phát triển trí nhớ thông minh . Phụ nữ có thai ăn sữa ong chú sẽ giúp cho thai nhi thông minh, khỏe mạnh.