TP. HCM - Quận 7 : Chỉ với 70,000đ bạn sẽ sở hữu ngay coupon 130,000đ để thư giãn cùng dịch vụ câu tôm giải trí tại Nhà hàng Kiều Đàm.

http://cucre.vn/upload_images/HCM_Ca...Kieu_Dam/2.jpg

Nói đến thư giãn và thoát khỏi cái ồn ào, nhộn nhịp của thành phố Sài gòn người ta thường nghĩ đến những khu du lịch sinh thái, nhữngkhu trò chơi dân dã, thú vị, lạ mắt. Ai cũng từng nghe đến vườn trái cây, tắm sông, câu cá… những loại hình giải trí thường thấy ở thành phố. Trong đó dịch vụ câu tôm giải trí Kiều Đàm vừa xuất hiệnvà cũng rất được thu hút. Được công ty Halo Group cho ra mắt đến nay nhà hàng câu tôm giải trí Kiều Đàm đã trở nên quen thuộc với những ai muốn thư giản, giải trí, ẩm thực. Đến với nhà hàng Kiều Đàm bạn sẽ được phục vụ tận tình với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thư giản với các dịch vụ giải trí, ngon miệng với các mónăn do đầu bếp chuyên nghiệp chế biến.

Phiếu bao gồm 01 phần nước giải khát và 01 cần câu tôm, mồi câu trong 60 phút. Nếu câu được tôm quý khách có thể mang về nhà hoặc chế biến tại chỗ nếu trên 500gr (có phụ phí chế biến từ 40,000đ - 150,000đ/món).


Ngoài những hình thức phục vụ giải trí, Kiều Đàm còn giữ chân quý khách bởi các tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật do các nghệ sĩ nhiếp ảnh VN sáng tác, hoặc những bức tranh thư pháp đặc sắc, tuyệt diệu.

Câu tôm giải trí Kiều Đàm thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, hội thi câu tôm có thưởng, nhằm tạo sân chơi thú vị, sôi động cho quý khách.
Đội ngũ nhân viên tận tình. Sẽ đến hỗ trợ ngay khi quý khách không câu được tôm trong 20 phút cầm cần.

Thông thường, tôm được đưa lên từ các tỉnh, rộng nước tại các hồ nhỏ, tuỳ theo lượng khách nhiều ít mà chủ quán đổ thêm vào hồ câu lớn. Giống tôm thông thường là tôm càng xanh và tôm sú. Để tạo thêm thú vị cho khách, cứ cách một giờ chủ hồ lại cho một con tôm càng lớn - tôm Hugo khoảng 300g xuống hồ. Hễ khách nào câu được thì coi như “trúng số”. Với dân quen câu thì giá 130.000 đồng/giờ câu, bao gồm luôn cần câu và mồi câu thì không thể nào bị lỗ. Nhưng, cái thú câu tôm không chỉ là chuyện lời lỗ mà cái khoảnh khắc con tôm cắn câu, lôi cần chạy qua chạy lại, rồi nhẹ nhàng kéo cần nằng nặng lên – có một chú tôm cắn câu. Sung sướng gỡ con tôm cho vào rổ trong niềm vui chung với các bạn câu xung quanh.

Có người thích mang cả mớ tôm câu được về khoe rồi cùng cả nhà thưởng thức. Cũng có người thích thưởng thức tại chỗ bằng cái bếp nướng mượn của nhà hàng hoặc nhờ đầu bếp chế biến với chi phí từ 20.000 – 150.000 đồng/món. Nào là tôm càng rang muối, nướng mọi, nướng bánh hỏi rau sống, càri tôm Thái, đốt rượu, xốt wasabi hoặc tôm sú đốt rượu, nướng bơ, nướng muối ớt, hấp nước dừa… Lột vỏ con tôm càng nướng muối ớt còn nóng hổi, chấm chút muối ớt chanh...

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập: http://cucre.vn/vn/7g7r501/index.html