Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang, Tung Lò Mò

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Le Huu Tung, 2/8/14.

ID Topic : 7458062
Ngày đăng:
2/8/14 lúc 23:05
  1. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    25/3/13
    Tuổi tham gia:
    11
    Bài viết:
    2,287
    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị.

    Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.


    LẠP XƯỞNG BÒ ( Tung Lò Mò ) – ĐẶC SẢN AN GIANG

    - LOẠI ĐẶC BIỆT: 350,000 đ/ 1kg ( Thịt nạc nhiều khi chiên hoặc nướng ăn rất thơm ngon và rất hấp dẫn )

    - LOẠI 1: 290,000 đ/ 1kg ( Thịt nạc và 1 ít mỡ )

    ( Không hóa chất, Không phẩm màu, Không hàn the, Không sử dụng chất bảo quản)


    ==> Hotline:
    0914 579 267 - 0908 569 267




    Cách chế biến:

    Có 4 cách chế biến lạp xưởng bò như sau:

    1- Chiên lạp xưởng với dầu ăn (chiên lửa nhỏ thôi nha), cách này ăn không ngon lắm vì lạp xưởng bị khô, gắt dầu, mau ngán.

    2- Nướng bằng lò nướng hoặc than. Cách này ăn cũng rất ngon

    3- Đây là cách truyền thống được nhiếu người dùng: Chiên bằng nước (lăn nước): Cho nước ngập khỏang 2/3 chiều cao của lạp xưởng, để lửa riu riu, dùng đũa đảo đều cho tới khi cạn nước, tiếp tục đảo đều tay, chờ lạp xưởng chảy tan mỡ ra và vàng đều thì vớt ra. Chiên bằng nước lạp xưởng sẽ mềm, ăn ngon và không ngán.

    4- Giống cách 3 nhưng dùng nước dừa thay cho nước thường. Có vị rất ngon và độc đáo của người Nam bộ, các bạn sẽ tự khám phá nhé.

    Cách bảo quản:

    1- Do Lạp xưởng không dùng chất bảo quản nên để ngòai bình thường được 3 đến 4 ngày, nếu để lâu hơn sẽ thành lạp xưởng chua, khi ăn có vị chua chua gần như nem, nhiều người rất thích ăn kiểu này.

    2- Nếu để ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng, để ngăn đá được 3 -6 tháng, nhưng nhớ chia thành từng phần nhỏ để ăn tới đâu rã đông tới đó.

    3- Lạp xưởng mang luộc với nước trái dừa xiêm, khi luộc để lửa nhỏ riu riu cho đến khi nước dừa tươi rút hết vào từng chiếc lạp xưởng, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Cách bảo quản này giúp để được lâu từ 4 - 6 tháng. Ăn tới đâu mang lạp xưởng ra chế biến tới đó, cách này còn giúp cho lạp xưởng có vị đặc biệt và ngon hơn.

    Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang, Tung Lò Mò




    * GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC *


    Hotline: 0908 569 267

    Liên hệ: www.khoca.vn

    ĐC: 341/ J8, Lạc Long Quân, P. 5, Q. 11



     
    Chỉnh sửa cuối: 30/7/15
  2. phvinhan Thành Viên Cấp 2

    1 ký có giao không bạn? Mình ở Trường Chinh, Tân Bình
     
  3. soriuyen Thành Viên Cấp 6

    Có bạn ah, bạn cho mình địa chỉ cụ thể và sđt mình giao cho bạn. Có gì bạn alo mình qua hotline nay nha: 0914 579 267
     
  4. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )

     
  5. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.
     
  6. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.
     
  7. Xem thêm bình luận
  8. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.
     
  9. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.
     
  10. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    ĐẶC SẢN VŨ NỮ CHÂN DÀI, Vũ nữ chân dài, Vũ nữ chân dài miền Tây níu khách phương xa, Khô nhái đặc sản nổi tiếng của An Giang. Khô Nhái ngon nhất là chiên, người ăn có thể nhai cả xương và thịt. Khô nhái có vị ngọt dịu, cay cay, mằn mặn, béo, giòn rất đặc trưng chấm với tương ớt cay, cộng với ít rau húng, quế, rau răm…Bấy nhiêu đó thôi cũng đã trở thành món nhậu lai rai.

    KHÔ NHÁI – ĐẶC SẢN AN GIANG
    => Giá: 340,000 đ / 1kg


    Thịt nhái nhiều đạm, ít béo, giàu canxi,rất tốt cho sức khõe. “ Vũ nữ chân dài” được xem là món ăn tinh túy từ thiên nhiên mang lại.
    Khô Nhái được chế biến nhái bằng cách thêm gia vị như: tiêu, đường, bột ngọt, ớt, nước mắm… Sau đó thì đem phơi hai nắng là có thể sử dụng.

    Hotline: 0914 579 267
     
  11. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    Thịt nhái nhiều đạm, ít béo, giàu canxi,rất tốt cho sức khõe. “ Vũ nữ chân dài” được xem là món ăn tinh túy từ thiên nhiên mang lại.
    Khô Nhái được chế biến nhái bằng cách thêm gia vị như: tiêu, đường, bột ngọt, ớt, nước mắm… Sau đó thì đem phơi hai nắng là có thể sử dụng.

    Hotline: 0914 579 267
     
  12. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.




    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang




    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )


    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA


    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )




    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267




    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !
     
  13. yhanta1309 Thành Viên Cấp 2

  14. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267

     
  15. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !

     
  16. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !
     
  17. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.


    LẠP XƯỞNG BÒ ( Tung Lò Mò ) – ĐẶC SẢN AN GIANG


    => Giá: 250,000 đ/ 1kg


    Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh

    Cách sử dụng: Chiên bằng dầu ăn/ nước, nướng, hấp cơm,… Chấm với tương ớt là ngon tuyệt

     
  18. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    Bán sỉ lẻ Khô cá sặc rằn, KHÔ CÁ SẶC RẰN Khánh An, khô cá sặc bổi, KHÔ CÁ SẶC BỔI, Khô Cá Sặc Rằn nổi tiếng không chỉ bởi mùi vị đặc trưng vốn có mà còn vì giá trị văn hóa riêng của xứ miền Tây sông nước. KHÔ CÁ SẶC RẰN nướng chấm dấm ớt ,ăn với cơm nguội hay trộn với xoài làm món gỏi rất ngon.

    Khô cá Sặc Rằn, Bán KHÔ CÁ SẶC RẰN và Cở sở chúng tôicung cấp các đặc sản như: Khô cá lóc, khô nhái, khô cá sặc, khô cá mối, khô cá chạch, khô cá trê, khô cá chỉ vàng, khô cá kèo, khô cá đuối, khô cá trèn, khô mực, mực rim me, khô bò, khô rắn, đường thốt nốt, lạp xưởng bò, đậu nành sấy, sấu dầm hà nội, mơ ngâm đường, chùm ruột rim,…


    KHÔ CÁ SẶC BỔI, KHÔ CÁ SẶC RẰNLoại: 380,000 đ/ 1kg ( 8 con – 12 con/ 1kg )

    Loại: 350,000 đ/ 1kg
    ( 14 con – 16 con/ 1kg )

    LƯU Ý:

    1. Khô cá sặc rằn cơ sở mình không làm loại nhỏ từ 18 con/ 1kg trở lên nha mọi người.

    2. Khô cá sặc khô ráo, cam kết cân đúng kí. Nếu sai bên mình sẽ hoàn tiền lại và bù thêm tiền.

    3. Cơ sở không bán loại KHÔ CÁ SẶC KHÔNG ĐẦU nha mọi người. Vì loại KHÔ CÁ SẶC KHÔNG ĐẦU là loại CÁ CHẾT ăn sẽ không được ngon và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    4. Nhà mình chỉ bán loại nhất. Khô cá sặc sống được nhập trực tiếp từ Thái Lan về cơ sở mình làm.

    5. Khô nhà mình làm rất VỪA ĂN, KHÔNG MẶN như nhiều nơi đang bán.



    >>>>>>> Vui lòng liên hệ: 0914 579 267

    Khô cá sặc rằn ngoài là món ăn thơm ngon đặc biệt, nó còn là món quà quý của những người con miền Tây xa quê cũng như của khách thập phương khi đến với xứ miền Tây sông nước.




    Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang, Tung Lò Mò



     
  19. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.


    LẠP XƯỞNG BÒ ( Tung Lò Mò ) – ĐẶC SẢN AN GIANG


    - Loại 1 ( ĐẶC BIỆT ): 290,000 đ/ 1kg ( Thịt nạc nhiều nên ăn rất ngon và rất hấp dẫn )

    Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh ( sẽ bảo quản được lâu )
    Cách sử dụng:Chiên bằng dầu ăn/ nước, nướng, hấp cơm,… Chấm với tương ớt là ngon tuyệt.
     
  20. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị.

    Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.


    LẠP XƯỞNG BÒ ( Tung Lò Mò ) – ĐẶC SẢN AN GIANG


    - Loại 1 ( ĐẶC BIỆT ): 290,000 đ/ 1kg ( Thịt nạc nhiều nên ăn rất ngon và rất hấp dẫn )

    Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh ( sẽ bảo quản được lâu )

    Cách sử dụng:Chiên bằng dầu ăn/ nước, nướng, hấp cơm,… Chấm với tương ớt là ngon tuyệt.
     
  21. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    LẠP XƯỞNG BÒ, Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang. Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò Bảy Núi An Giang theo phong cách truyền thống. Lạp xưởng bò giữ được vị ngọt của thịt, vị báo của mở và mùi vị thơm của gia vị.

    Lạp xưởng bò đặc biệt làm từ thịt bò theo phong cách truyền thống, giống bò tại Campuchia là giống bò trắng Ấn Độ được chăn thả rong, tự tìm kiếm thức ăn trên các cánh đồng thốt nốt bát ngát của xứ Chùa Tháp nên thịt rất nạc và có vị thơm ngon. Miếng lạp xưởng rất thơm và chắc, không nhiều mỡ, rất dễ ăn và còn hòa vào đó là hương vị chua nhẹ rất đặc trưng, không thể tìm thấy ở các loại lạp xưởng khác.


    LẠP XƯỞNG BÒ ( Tung Lò Mò ) – ĐẶC SẢN AN GIANG


    - Loại 1 ( ĐẶC BIỆT ): 290,000 đ/ 1kg ( Thịt nạc nhiều nên ăn rất ngon và rất hấp dẫn )

    Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh ( sẽ bảo quản được lâu )

    Cách sử dụng:Chiên bằng dầu ăn/ nước, nướng, hấp cơm,… Chấm với tương ớt là ngon tuyệt.
    Lạp Xưởng Bò, lạp xưởng bò An Giang, Tung Lò Mò
     

Chia sẻ trang này