Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Le Huu Tung, 2/8/14.

ID Topic : 7458077
Ngày đăng:
2/8/14 lúc 23:17
  1. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    25/3/13
    Tuổi tham gia:
    11
    Bài viết:
    2,287
    Bán khô cá tra phồng Biển Hồ, Khô cá tra phồng Campuchia
    KHÔ CÁ TRA PHỒNG BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    - Giá: 250,000 đ/ 1kg ( 1 con/ 1kg ) – Loại Ngon Nhất

    - Chuyên đóng hàng gửi đi Nước Ngoài: Mỹ, Úc, Canada,...
    - Được hút chân không kĩ, nhãn mát thương hiệu đầy đủ
    - Shop Khô Cá có dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài 3 ngày - 4 ngày giao đến tận nhà ở nước ngoài.
    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang

    Hotline: 0914 579 267

    CÁCH CHẾ BIẾN:
    - Cắt nhỏ từng miếng nhỏ vừa ăn, ngâm nước khoảng 15 phút, rữa sạch, để ráo. Bắt chảo lên cho 1 tí Dầu ăn, cho khô cá tra vào, để lửa riu riu, trở đều miếng Cá Tra Biển Hồ cho đến khi chín vàng đều 2 mặt.
    - Băm nhuyển 2 tép tỏi cho vào chung với Cá vừa chín vàng đều, để lửa riu riu, cho 1 tí nước, 1 tí hạt nêm, tí đường, để lửa riu riu đến khi nước keo lại sệt sệt là được. Bạn đã có 1 món Khô Cá Tra Biển Hồ ăn ngon tuyệt vời.

    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang
    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang - 1
    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang - 2
    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang - 3
    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang - 4

    Vui lòng gọi: 0914579267
    Website: www.khoca.vn
    Shop Cá Khô
    ĐC: 493/81A, Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, Tp.HCM ( cuối hẻm 493 CMT8 )
     
    Chỉnh sửa cuối: 25/11/16
  2. xcel Thành Viên Cấp 6

    cái này mà làm vài chai nữa thì hết xẩy
     
    sieuthi24g.vn thích bài này.
  3. ibuyiphone.us Thành Viên Cấp 3

    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm…
     
  4. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )

     
  5. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    ĐẶC SẢN VŨ NỮ CHÂN DÀI, Vũ nữ chân dài, Vũ nữ chân dài miền Tây níu khách phương xa, Khô nhái đặc sản nổi tiếng của An Giang. Khô Nhái ngon nhất là chiên, người ăn có thể nhai cả xương và thịt. Khô nhái có vị ngọt dịu, cay cay, mằn mặn, béo, giòn rất đặc trưng chấm với tương ớt cay, cộng với ít rau húng, quế, rau răm…Bấy nhiêu đó thôi cũng đã trở thành món nhậu lai rai.

    KHÔ NHÁI – ĐẶC SẢN AN GIANG
    => Giá: 340,000 đ / 1kg


    Thịt nhái nhiều đạm, ít béo, giàu canxi,rất tốt cho sức khõe. “ Vũ nữ chân dài” được xem là món ăn tinh túy từ thiên nhiên mang lại.
    Khô Nhái được chế biến nhái bằng cách thêm gia vị như: tiêu, đường, bột ngọt, ớt, nước mắm… Sau đó thì đem phơi hai nắng là có thể sử dụng.

    Hotline: 0914 579 267
     
  6. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    Bán Vũ nữ chân dài, Vũ nữ chân dài miền tây, vũ nữ chân dài chiên giòn níu khách phương xa.

    Bán KHÔ NHÁI ĐẶC SẢN AN GIANG, Khô Nhái đồng, khô nhái đặc sản An Giang. Cung cấp Khô Nhái đồng đặc sản An Giang ( Bán Vũ nữ chân dài, BÁN VŨ NỮ CHÂN DÀI CHIÊN GIÒN, Vũ nữ chân dài míu khách phương xa ), hiện tại cơ sở chúng tôi có nhận cung cấp số lượng lớn và ổn định cho các Nhà Hàng, Quán nhậu. Ngoài ra cũng cung cấp lẻ cho những hộ gia đình có nhu cầu dùng để ăn hay làm quà biếu cho sếp và người thân.




    KHÔ NHÁI ( ĐẶC SẢN MIỀN TÂY )


    = > Giá: 340,000 đ/ 1kg


    KHÔ NHÁI thịt nhái nhiều đạm, Khô Nhái ít béo, khô nhái giàu canxi, rất tốt cho sức khõe. “ Vũ nữ chân dài” được xem là món ăn tinh túy từ thiên nhiên mang lại.
    Khô Nhái được chế biến nhái bằng cách thêm gia vị như: tiêu, đường, bột ngọt, ớt, nước mắm… Sau đó thì đem phơi hai nắng là có thể sử dụng.

    Khô Nhái, KHÔ NHÁI ĐẶC SẢN AN GIANG, khô nhái ngon nhất là chiên, người ăn có thể nhai cả xương và thịt. Khô nhái có vị ngọt dịu, cay cay, mằn mặn, béo, giòn rất đặc trưng chấm với tương ớt cay, cộng với ít rau húng, quế, rau răm…Bấy nhiêu đó thôi cũng đã trở thành món nhậu lai rai.

    Hotline: 0914 579 267

    Cách sử dụng:

    Bắt chảo dầu cho nóng, phi tỏi cho thơm, bỏ khô nhái vào từng nắm chiên khoảng 10 giây -> 15 giây, thấy Khô Nhái vàng vớt ra cho lên giấy thấm dầu ăn.


     
  7. Xem thêm bình luận
  8. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !
     
  9. quayhaku? Thành Viên Cấp 2

    Khô cá tra phồng phải là khô này ko bạn?

    [h=1]Cả xứ Việt Nam mình không ở đâu có bán thứ này…[/h]Thứ Bảy, 10:38 06/09/2014
    [h=2](NLĐO)- Trời ơi, lâu lắm rồi tôi mới gặp lại “anh bạn” này. Tôi dám bảo đảm, cả xứ Việt Nam mình không ở đâu có bán thứ này. Thường người ta chỉ làm để ăn và biếu bạn bè chí cốt.[/h]
    Tối hôm qua, Hưng, anh bạn thân của tôi hiện là cư dân “Xóm Cà Mau giữa lòng thành phố”, tức cái xóm nhỏ ở khu ngã tư 4 xã ngoài Bình Tân, Bình Chánh, gọi điện thoại bảo tôi lên ngay để “chia của”. Anh còn nói, chậm chân thì hết ráng chịu. Nghe vậy tôi lật đật chạy lên bởi tôi biết thứ mà anh bạn sắp cho thuộc loại hàng hiếm, không phải lúc nào cũng có.

    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang


    Vừa trông thấy tôi, Hưng nói ngay: “Mấy đứa nhỏ mới gởi lên mà giờ chỉ còn nhiêu đây. Ông lên trễ một chút là không còn”. Nói rồi Hưng đưa cho tôi cái gói nhỏ được bọc ni lon bên ngoài. Tôi đưa lên mũi hít hít, nhận ra mùi hương quen thuộc của loại khô cá bủn độc chiêu của dân miền Tây. “Cá gì vậy?”- tôi không ngăn được tò mò. Hưng gạt đi: “Hỏi chi, ăn thì biết”.
    Tôi vội vàng xách túm quà về, tới nhà là mở ra liền. Trong túi ni lon có hai gói nhỏ được bọc kỹ sau mấy lớp giấy báo. 1 gói có cái đầu con khô cá tra, gói kia thì có 2 miếng khô to bằng bàn tay, vàng ươm, tươm mỡ. Trời ơi, lâu lắm rồi tôi mới gặp lại “anh bạn khô” này. Tôi dám bảo đảm, cả xứ Việt Nam mình không ở đâu có bán thứ này. Thường người ta chỉ làm để ăn và biếu bạn bè chí cốt. Tôi may mắn có mấy anh bạn quê gốc Cà Mau nên lâu lâu lại được thưởng thức món đặc sản. Bảo đảm, ai đã ăn một lần là nhớ suốt đời.

    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang - 1


    Lần đầu tôi về Cà Mau cách đây hơn chục năm. Hôm đó về tới nhà bà chị hai của Hưng thì đã tối mịt. Vừa mệt, vừa đói, bao tử kêu ọt ọt nhưng khi nghe mùi khô chiên nực nồng từ bếp bay ra, tôi đã… muốn ọe. Tôi hỏi nhỏ Hưng: “Mùi gì mà nặng dữ vậy?”. “Lát ăn thì biết chớ gì”- Hưng trả lời. Tôi nghĩ bụng, cái thứ gì mới nghe mùi đã muốn ói thì ăn làm sao được. Thôi, đi kiếm trái ớt hiểm đâm chén muối ớt ăn cho nó lành.
    Nghĩ bụng là vậy nhưng khi mâm cơm dọn lên với dĩa khô chiên và tô canh rau tập tàng, tôi cũng mon men thò đũa gắp. Hưng nhìn tôi chăm chú: “Cắn miếng nhỏ nhỏ thôi”. Tôi làm theo, cắn một chút xíu cạnh miếng khô, nhai chầm chậm. Miếng da cá giòn tan, béo ngậy; phần thịt cá thì dai dai, giòn giòn. Nhai thêm chút nữa thì vị mặn được thay thế bằng cảm giác ngọt lịm; và miếng cơm chan canh rau tập tàng vô thì cái ngon, cái ngọt, cái béo hòa quyện vào nhau, tự động đẩy mọi thứ vô bao tử để nhường chỗ cho miếng cơm tiếp theo.

    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang - 2


    Nhưng đó chưa phải là "cái hồn" của khô bủn. Cái đặt biệt của khô bủn nằm ở bên trong, giữa miếng khô, chỗ thịt cá bời rời. Chưa hết, cái mùi của nó thì rất khó tả: Thum thủm, ngai ngái nhưng không phải là mùi của cá sình, cá ươn. Hưng chỉ tôi gắp từng miếng nhỏ bằng đầu đũa cho vào miệng (mà có muốn gắp miếng to cũng không được vì miếng khô bời rời chớ không dính vào nhau theo thớ thịt của cá như các loại khô khác). Miếng khô tan ra trong miệng, để lại một hương vị thật đặc biệt mà không có thứ thực phẩm nào có được.
    Sau bữa cơm ngon muốn… tắt thở ấy, tôi hỏi chị hai về cách làm khô bủn, định bụng về Sài Gòn sẽ làm thử. Thế nhưng chị hai lắc đầu: “Ở trển làm gì có cá ngon mà làm? Muốn ăn thì để lâu lâu chị làm gởi lên cho”. Tuy vậy chị cũng kể sơ sơ cho tôi nghe về loại khô “của người sành ăn” theo như lời Hưng.

    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang - 3


    Khô cá bủn không phải để chỉ riêng loại khô cá nào mà nó là một loại khô... bủn do cách người ta làm mà nó. Cá tra, cá sặc rằn, cá lóc đồng, cá trê, cá rô... đều có thể làm ra món khô cá bủn vô đối nhưng thường người ta hay làm khô cá tra và cá sặc rằn.
    Chị hai kể, con cá tra để làm khô bủn thường là cá hơi to, chừng 4-5 ký, phải là cá sông chớ không phải cá nuôi bè hay nuôi hầm. Bắt con cá còn sống, bỏ vô thau nước muối cho cá lội chừng 15 phút để sạch nhớt rồi lấy ra để ráo nước. Lúc này con cá đã khờ, dùng dao yếm chặt hai cái ngạnh hai bên rồi mổ bụng, sao cho con cá chết thật nhanh. Xong đâu đó thì rửa sạch rồi múc một thau nước mưa thật to, tùy lượng cá nhiều ít, thích mặn hay lạt mà cho muối hột vào quậy cho tan; sau đó cho cá vô đảo đều rồi đem phơi nắng.
    “Phơi tới chiều tối thì đem vô cất, tới sáng hôm sau lấy ra phơi tiếp, phơi tới khi nào thấy con cá nổi lên mặt nước thì vớt ra để cá vô cái xịa, lấy giấy thấm cho khô rồi đem phơi nắng, phải trở bề con cá thường xuyên để cá khô đều. Ban ngày phơi nắng, ban đêm quạt mát, nếu nắng tốt thì chừng 3 ngày là được...”.
    Chị hai còn căn dặn phun một chút rượu trắng để ruồi nhặng đừng bu con khô. “Nếu làm mặn thì để được lâu nhưng khi ăn, phải ngâm nước trước cho nhả bớt muối rồi mới chiên. Khô này mà để ngăn mát tủ lạnh thì mấy tháng chưa hư nhưng phải gói kỹ để không bị ám mùi qua đồ ăn khác. Nhớ là khô cá bủn chỉ chiên thôi chớ không có nướng hay hấp nghen. Cái đầu thì nấu canh chua”.

    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang - 4


    Không biết chị có giấu bớt bí quyết hay không nhưng về Sài Gòn, tôi đã thử mấy lần nhưng con khô không được như ý nên thôi không làm nữa. Biết tôi mê khô bủn nên lần nào dưới quê gởi lên, Hưng cũng để dành cho tôi vài miếng. Riêng cái đầu khô thì nấu canh chua với bắp chuối rất ngon. Khi nấu canh chua không cần nêm nước mắm vì khô đã có vị mặn sẵn. Với món canh chua này, tôi với bà xã lần nào cũng phải “oẳn tù tì” xem ai được ăn miếng da trên đầu con cá. Miếng da rất dày, giòn sừn sựt và béo đến nhức răng, đã được ăn một lần thì nhớ tới già…
    Thôi nói gì thì nói, giờ tôi phải đi kiếm mớ rau tập tàng về để nấu nồi canh ăn với khô cá bủn trưa nay…

    Trung Kiên



     
  10. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !


     
  11. yhanta1309 Thành Viên Cấp 2

  12. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !
     
  13. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    Bán KHÔ CÁ LÓC, Khô Cá Lóc, khô cá lóc đồng cà mau, khô cá lóc an giang, khô cá lóc miền Tây được làm từ Cá lóc tẩm gia vị của vùng Miền Tây sau đó đem phơi với nắng gắt 3 đến 4 ngày. Cá sau khi khô được phân chia bịch 1kg và được bảo quản ngăn tủ mát. Do đó dù để lâu vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của khô cá lóc.

    Khô cá lóc đem nướng làm ta cảm nhận được mùi vị thơm ngon của nó. Sau khi nướng, đập cho khô mềm, tơi cho dễ xé nhỏ. Khô cá lóc được làm gỏi như: Gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sầu đâu, gỏi đu đủ...

    - KHÔ CÁ LÓC CÀ MAU: Giá: 320,0
     
  14. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267

     
  15. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !

     
  16. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !
     
  17. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !



     
  18. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    Bán sỉ lẻ Khô cá sặc rằn, KHÔ CÁ SẶC RẰN Khánh An, khô cá sặc bổi, KHÔ CÁ SẶC BỔI, Khô Cá Sặc Rằn nổi tiếng không chỉ bởi mùi vị đặc trưng vốn có mà còn vì giá trị văn hóa riêng của xứ miền Tây sông nước. KHÔ CÁ SẶC RẰN nướng chấm dấm ớt ,ăn với cơm nguội hay trộn với xoài làm món gỏi rất ngon.

    Khô cá Sặc Rằn, Bán KHÔ CÁ SẶC RẰN và Cở sở chúng tôicung cấp các đặc sản như: Khô cá lóc, khô nhái, khô cá sặc, khô cá mối, khô cá chạch, khô cá trê, khô cá chỉ vàng, khô cá kèo, khô cá đuối, khô cá trèn, khô mực, mực rim me, khô bò, khô rắn, đường thốt nốt, lạp xưởng bò, đậu nành sấy, sấu dầm hà nội, mơ ngâm đường, chùm ruột rim,…


    KHÔ CÁ SẶC BỔI, KHÔ CÁ SẶC RẰNLoại: 380,000 đ/ 1kg ( 8 con – 12 con/ 1kg )

    Loại: 350,000 đ/ 1kg
    ( 14 con – 16 con/ 1kg )

    LƯU Ý:

    1. Khô cá sặc rằn cơ sở mình không làm loại nhỏ từ 18 con/ 1kg trở lên nha mọi người.

    2. Khô cá sặc khô ráo, cam kết cân đúng kí. Nếu sai bên mình sẽ hoàn tiền lại và bù thêm tiền.

    3. Cơ sở không bán loại KHÔ CÁ SẶC KHÔNG ĐẦU nha mọi người. Vì loại KHÔ CÁ SẶC KHÔNG ĐẦU là loại CÁ CHẾT ăn sẽ không được ngon và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    4. Nhà mình chỉ bán loại nhất. Khô cá sặc sống được nhập trực tiếp từ Thái Lan về cơ sở mình làm.

    5. Khô nhà mình làm rất VỪA ĂN, KHÔNG MẶN như nhiều nơi đang bán.



    >>>>>>> Vui lòng liên hệ: 0914 579 267

    Khô cá sặc rằn ngoài là món ăn thơm ngon đặc biệt, nó còn là món quà quý của những người con miền Tây xa quê cũng như của khách thập phương khi đến với xứ miền Tây sông nước.




    Khô cá tra Châu Đốc, khô cá tra phồng, khô cá tra Châu Đốc An Giang



     
  19. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg )

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg )


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !



     
  20. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg ) Khô cá Lạt rất vừa ăn, Không Mặn

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg ) Khô cá hơi mặn nha mọi người


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267



    Do khô được ướp vừa ăn, có khi ngọt nên để dùng lâu ngày thì các bạn chịu khó cắt từng khúc nhỏ vừa ăn, cho vào hộp rồi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Khô Cá Tra Lạt ngoài chiên hoặc nướng thì còn có thể làm món khô chưng hột vịt các mẹ nhé. Mình cắt nhỏ miếng khô ra, đập thêm hột vịt, nêm thêm đường + bột ngọt + hành củ + tiêu xay rồi chưng cách thủy tới khi chin, ăn với cơm trắng, dưa hấu thì hơi hao cơm đấy ạ ( lúc đang giảm cân em chả dám làm món này )
    LƯU Ý:
    Khô Cá Tra Phồng thường rất mặn, còn Khô Cá Tra Lạt nhà em thì được ướp vừa ăn, chiên lên như cá muối chiên ấy, cực thơm… Ăn ngon như Cá Dứa Cần Giờ nha mọi người !
     
  21. Le Huu Tung Thành Viên Cấp 5

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG LẠT, Khô Cá Tra Phồng đặc sản Châu Đốc An Giang, khô cá tra phồng lạt được làm từ nguồn cá trong tỉnh An Giang, được ướp thêm ớt xay, muối và ít bột ngọt rồi phơi 1-2 nắng, vì khô loại này phơi quá khô sẽ ăn không ngon. Bạn nào thích ăn hơi ngọt thì có thể yêu cầu ướp thêm đường, bình thường khô bán không ướp đường đâu ạ vì giá thành sẽ lên cao, khó bán và khó bảo quản.


    Khô Cá Tra Phồng - Đặc Sản Châu Đốc An Giang


    => Giá: 180,000 đ/ 1kg ( 3 con/ 1kg ) Khô cá Lạt rất vừa ăn, Không Mặn

    KHÔ CÁ TRA PHỒNG - BIỂN HỒ CAMPUCHIA

    => Giá: 250,000 đ/ 1kg ( loại 2 con/ 1kg và 1 con/ 1kg ) Khô cá hơi mặn nha mọi người


    Vui lòng liên hệ Hotline: 0908 569 267


     

Chia sẻ trang này