PDA

View Full Version : Nicolas Cage- Quá tuyệt


Trang : [1] 2

onggia2007
01-08-2007, 01:25 PM
ai thích Nicolas Cage thì vào đây bàn luận nhé

Mặt thì hơi xấu những diễn quá tuyệt cả các vai action và romantic

các phim hay

Face Off đóng với John tRavolta
Gone in 60 second
The Rock
8 Mms
The lord of the war

etc

cuto
01-08-2007, 01:43 PM
tui cũng thích anh chàng nay đóng
cũng 1 vài film coi ko hay nhưng có chú này là tui coi ngay (hình nhân liễu gai, vua chiến tranh coi cũng ko hay lắm)
mình coi film cũng hay coi mặt (film nào coi mà ko ai "quen" là ko thấy hứng)

toikhongvao
01-08-2007, 02:56 PM
1 diễn viên xuất sắc, diễn rất hay, chỉ tiếc là hình như chưa đóng phim nào được gọi là "bom tấn", hình như là vậy!!!!

poly
01-08-2007, 03:27 PM
1 diễn viên xuất sắc, diễn rất hay, chỉ tiếc là hình như chưa đóng phim nào được gọi là "bom tấn", hình như là vậy!!!![/b]

The Rock
Con Air
Face off
là phim bom tấn đó

godbook
01-08-2007, 03:40 PM
National Treasure
khoái nhất The Rock, Face off

karakatapa
01-08-2007, 03:53 PM
the wicker man,fim coi cũng dc

nhưng fim gần đây: ghost rider thì phải nói là wá tệ

veya
01-08-2007, 03:59 PM
Mình cũng thích Nicolas Cage. Thôi kệ, phim thì có phim hay phim dở, đúng là phim Ma Tốc độ ko hay, phim vua chiến tranh thì coi buồn ngủ quá, nhưng phim Next gần đây coi cũng hay lắm!

cutun1217
02-08-2007, 02:52 AM
em khoái mỗi face off, con air, gone in 60 sec . toàn phim đỉnh . nhưng fim gần đây nhất là ghost rider thì em kô khoái ( kô dám chê, vì toàn fan của nic :D)

HONEYZ
02-08-2007, 04:59 PM
Mình cũng thích Nicolas Cage. Thôi kệ, phim thì có phim hay phim dở, đúng là phim Ma Tốc độ ko hay, phim vua chiến tranh thì coi buồn ngủ quá, nhưng phim Next gần đây coi cũng hay lắm![/b]
Tại nội dung phim ko hay chứ NC đóng cũng ok mà :thumbsup:

man
02-08-2007, 05:02 PM
Nicholas cũng là 1 DV mà mình cực kỳ yêu thích!!

Mới coi NEXT - Cũng được - Cage diễn hay!! :sorcerer:
Tin Dzui: Cage được Hollywood mệnh danh là "Diễn Viên Mặt Ngựa" :wallbash:

poly
02-08-2007, 05:24 PM
Tin Dzui: Cage được Hollywood mệnh danh là "Diễn Viên Mặt Ngựa" :wallbash:[/b]

vụ này lâu òi
từ hòi ngựa còn trẻ
giờ ngựa già cưỡi Korea

cutun1217
02-08-2007, 05:31 PM
mình chưa coi Next, chắc phải tìm coi mới được :D

nkduy
02-08-2007, 05:54 PM
Next coi cũng được.

Nicholas có lối diễn xuất rất hay, đặc biệt các film anh tham gia đều có cốt truyện rất hay(chắc nhờ phim hay nên nhân vật được nhiều người yêu thích, dạo này kỹ xảo bù đắp cho nội dung và diễn xuất rất nhiều)

Nhưng dạo gần đây tui thấy diễn xuất của Nicholas không còn đa dạng nữa, nói thằng là cứ dở bài cũ hoài, đặc biệt là cảnh đau khổ, nhăn mặt, thì hầu như diễn giống nhau.

Tuy nhiên hy vọng có tiếp phim Nicholas diễn để coi, vì toàn phim bom tấn. Nhắc mới nhớ chưa coi ghost rider nữa, mới review sơ sơ :), dạo này bận quá.

Thích nhất Face off, chứ cái The Rock thì vai diễn ít hành động coi ko sướng.

tran_phuong
02-08-2007, 07:00 PM
Biến mất trong 60s,nhìn công nghệ chôm xe hơi mà thấy mê luôn ....

nin
03-08-2007, 12:58 AM
khoái chú này trong the rock... đóng với sean cornery (!?)... coi hài bà cố lun. Goodspeech, khoái mấy cái vi sinh trong đó ghê, chỉ một phát là xong, bình thiên hạ.

skyline
03-08-2007, 01:06 AM
Còn phim Weather man nữa, nhưng cũng ko hay lắm.
Phim hay nhất mà từng coi là Gone in 60 sec, Face off. Coi kịch tính mà vẻ mặt tỉnh bơ, sắc đá.
Nhưng dạo này hình như tuổi tác đánh bại tài năng. Không còn như xưa nữa.

chaucovo
03-08-2007, 09:12 PM
The Next và Ma tốc độ coi nhảm thí mồ! hùi đó giờ mới thấy Pa nì đóng 2 phim gây thất vọng đến thế! Nói chung lối diễn xuất của Nicolas Cage quá hay! Ấn tượng nhất la Face Off và phim Người đọc mã gi` đó quên òi! Hi vong nhưng phim kế tiếp sẽ hay hơn!

thangcb
05-08-2007, 02:44 AM
Lord of war ....quá cool :D

onggia2007
05-08-2007, 10:06 AM
The Next và Ma tốc độ coi nhảm thí mồ! hùi đó giờ mới thấy Pa nì đóng 2 phim gây thất vọng đến thế! Nói chung lối diễn xuất của Nicolas Cage quá hay! Ấn tượng nhất la Face Off và phim Người đọc mã gi` đó quên òi! Hi vong nhưng phim kế tiếp sẽ hay hơn![/b]

wintalker - nguoi doc ma. anh em nen kiem phim nay coi rat hay ., danh nhau the chien thu hai hay hon SAving private Ryan nhieu

skidrow101
05-08-2007, 11:53 AM
Kinh điển face off...không có gì để nói the next tạm được

poly
06-08-2007, 01:01 PM
Captain Corelli's Mandolin (2001)
http://www.imdb.com/title/tt0238112/

cana
06-08-2007, 01:13 PM
Mình mê Face off và Captain Corelli's Mandolin nhất.

Nghe nói đóng xong phim "Captain Corelli's Mandolin", NC có cặp với cô Penelope Cruz một thời gian. Nhạc phim và bối cảnh phim tuyệt lắm!

lucifer11
08-08-2007, 12:39 PM
tui cũng khoái Nicolas Cage
City of Angels , đógn chung với Meg Ryan
về diễn viên nữ thì thích nhất Meg Ryan :)

cana
08-08-2007, 01:42 PM
Ah, lạc đề 1 chút nhưng bro gà con giống mình, mình cũng thix cô Meg Ryan lắm.

footwearc
23-10-2007, 06:19 PM
ai thích Nicolas Cage thì vào đây bàn luận nhé

Mặt thì hơi xấu những diễn quá tuyệt cả các vai action và romantic

các phim hay

Face Off đóng với John tRavolta
Gone in 60 second
The Rock
8 Mms
The lord of the war

etc[/b]

Face off đỉnh cao. gone on 60 second nhớ nhất là câu: "một chiếc xe có thể lên 100km trong vòng 5s và hút hồn 1 cô gái trong vòng 3s"

nken
23-10-2007, 07:16 PM
má ơi, đúng ý em quá zị trời, ba N.CAGE này đóng film tâm lý + hành động thì khỏi chê luôn. có ai coi NEXT chưa ?? hay cực

sinbadlou
25-10-2007, 02:51 AM
NC cũng khoái nhưng tui khoái Harrison Ford hơn, diễn như :D thật =D>

Johnny_Tran103
25-10-2007, 05:15 PM
Nhưng phim có mặt chú Nicholas hầu hết đều xẹm được hết :D:D

poly
26-10-2007, 12:52 AM
Kinh điển face off...không có gì để nói the next tạm được[/b]

Tui thích nhất N.C hồi đóng phim Face Off, mấy phim gần đây tệ quá trời hic ...[/b]



FACE/OFF- Nothing but Nicolas

Review từ blog Thanh Phúc


Nội dung chính phim này tuyệt nhiên không thể giống 1 chút gì với bất kì phim nào khác.

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/Nicolas-Cage-341x250-21_474kb-media.jpg

Tuy nhiên nhân vật và hoàn cảnh thì có 1 chút giống với TRue Lies và mấy phim trước đó của John Woo-Ngô Vũ Sâm, đạo diễn cho nhiều phim của Châu Nhuận Phát, M.I 2, Pay check, The Killer, Hard Boiled với mấy phim hành động nổi tiếng nữa mà tui quên tên.

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/Nicolas-Cage-340x250-26_57kb-media-.jpg

Nhân vật Sean Archer-John Travolta đóng, cũng là 1 tay cớm vùi đầu vô công việc hay mối thù năm xưa với tay sát thủ bắn chết thằng nhỏ của ổng, 0 lo lắng gì đến vợ con, con gái hư đốn... hên là vợ 0 ngoại tình....giống True Lies.

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/Nicolas-Cage-340x250-24_257kb-media.jpg

Còn Castor Troy-Nicolas Cage đóng, nhân vật này thì rất là dâm ô và điên cuồng. Tui 0 dám nói Nicolas thể hiện nhân vật này là hay hay dở! Nhất là Nicolas trong 2/3 còn lại của phim, sau khi đã FACE/OFF, chú này làm tui cứ nghiến răng, nheo mắt mà suy nghĩ 0 biết chú ấy thoát khỏi tù bằng cách nào. Nhân vật cũng đã thay đổi nhiều, nhưng tui vẫn chưa rõ lắm vì 1/3 đầu phim nhân vật Sean Archer chưa thể hiện rõ tính cách bằng Castor Troy nên khi đã Face/off thì tui 0 biết là Nicolas đóng vậy có giống với Sean Archer chưa nhưng dù sao thì những gì mà Nicolas thể hiện trong phim này, riêng tui, thì đã quá hay rồi!

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/Nicolas-Cage-341x250-39_599kb-media.jpg

Hồi đầu phim thì Sean là nhân vật nóng tính nhưng sau khi FACE/OFF thì Nicolas với khuôn mặt ngố đó thì lại là 1 nhân vật điềm tĩnh, hơi trái ngược. Với lại mặt của Nicolas nó nội tâm quá nên thấy 2 nhân vật có gì đó chưa giống.

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/Nicolas-Cage-342x250-25_228kb-media.jpg

Phim có những cảnh :

_Cả 2 cảnh lần đầu và lần cuối Castor Troy gặp thằng em trai, hình như là Police Troy (chắc tui viết sai), đều là 1 hành động cột giày cho nó.

_ Cảnh Castor Troy chuẩn bị lên máy bay, áo vest bay phấp phới mặt mày thì ra vẻ là 1 siêu anh hùng, lại còn quay slow-motion nữa, rõ là thằng này màu mè.

_ Cảnh 2 chú này đối đầu nhau lúc gần cuối, cả 2 đều đứng ở 2 đầu của tấm kiếng nhìn thẳng vào mặt "nhau", mặt của kẻ thù. Cảnh này đặc biệt tui thấy nó là "face/off".

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/sjff_03_img1374.jpg

_ Còn lại là hàng loạt những cảnh hành động giật gân, làm nức lòng tui.

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/Nicolas-Cage-343x250-28_466kb-media.jpg

Tuy 0 phải là 1 bộ phim hành động hoành tráng, phá hoại, tông xe kiểu Mỹ, Face off là thể loại hành động truyền thống, rượt đuổi, đấu trí giữa 2 nhân vật. Có lúc những cảnh bắn giết xảy ra liên tục trên nền nhạc nhẹ (nếu tui nhớ 0 lầm) làm tui chợt thấy đáng thương cho mấy chú bị giết, kiểu này hình như là cách làm phim của HK, nhất là Vô Gian Đạo sau này.

SOundtrack phim đc soạn bởi John Powell, chuyên trị các phim hành động như FAce off và The BOurne Ultimatum. Hans Zimmer, CLint Mansell hay Klaus Baldet thì thích làm mấy phim cổ trang hoành tráng hơn như Pirates, GLadiator hay LOTR... nói chung phim Mỹ đc cái soundtrack hay hơn hẳn các phim nước khác. Riêng FAce off thì soundtrack trung bình, 0 có gì ấn tượng.

COi cuối phim tui thấy chú Sâm mắc cái lỗi ngớ ngẫn như phim VN thường mắc là cảnh chú Nicolas cầm súng từ dưới đất lên khi sắp bị Jhon Travolta uy hiếp bằng cách bắt con gái chú này làm con tin, rõ ràng là cầm súng lục như khi bắn thì chú ấy bắn liên hồi tạch tạch tạch của khẩu Uzi.....sai sót lớn quá trời! Tui mà còn thấy huống chi ai.

..............................................

Tui 0 tiết lộ nhiều về phần nội dung, dân nhà nghề thì coi hết rồi nhưng cũng còn nhiều người tui nói FAce off 0 ai biết.

Nếu xét về các chuẩn mực thì film này 0 đc 10/10 nhưng mà, riêng tui, tui cực kì thích phim này hơn bất kì phim hành động nào khác nên sẵn lòng và thấy hài lòng khi đánh giá phim này 10/10.

Phim này 0 coi thì phí chết, hay hơn Pay check và M.I gấp mấy lần!

DVD do anh Poly tìm giúp, tui tìm nát mấy chỗ tui biết rồi mà 0 còn, may mà có dân chuyên nghiệp ra tay!

DVD có vỏ bìa cứng đẹp mắt, bên trong là 1 tép dạng bì thư để đựng DVD.

DVD ngoài phần nội dung phim còn có Bonus: Trailer và Action-overload!

* Trailer: làm theo kiểu thời thế kỷ trước, có người dẫn chuyện trong mỗi cảnh trong trailer. Còn bây giờ thì cứ mỗi cảnh để một vài chữ ngắn gọn để miêu tả, đôi khi có giọng người đọc mấy chữ đó.
* Action-overload: tổng hợp 1 cách nghẹt thở những cảnh action của phim, dài khoảng 1 phút.

Còn trong bao plastic dẻo, thơm mùi keo!

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/IMG_2905.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/IMG_2900.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u267/phuc5688/IMG_2903.jpg

poly
26-10-2007, 01:00 AM
má ơi, đúng ý em quá zị trời, ba N.CAGE này đóng film tâm lý + hành động thì khỏi chê luôn. có ai coi NEXT chưa ?? hay cực[/b]



Mua DVD online

http://www.shopphim.com/index.php?p=detail&id=N021

http://www.shopphim.com/filmimages/nextD.jpg

Đạo diễn: Lee Tamahori ( phim của pa này poly chẳng khoái được phim nào,kể cả Die Another day và XXX 2 )
Diễn viên: Nicholas Cage, Julianne Moore, Jessica Biel ( em này thì poly cực mê )

Nói theo bạn mất dép,từ ngày Cage lấy cô vợ HQ Alice Kim ko coi ngày hay là do em Kim Hàn xẻng ăn củ sâm khỏe quá hay sao mà anh Cage nhà ta xuống sức thấy rõ

http://rds.yahoo.com/_ylt%20A0Je5qgCaoBGJ.UALSSjzbkF/SIG%2012fcjefcc/EXP%201182907266/%20http://www.showbizz.net/uploads/stars/nicolascage-dop2a.jpg

Em Kim cũng có xuất hiện 2p trong phim Next lúc màn trình diễn ảo thuật

Đầu tiên xin nói là điểm poly thích nhất ở phim này là quay phim đẹp,cảnh quanh ở rặng núi Grand Caynon tuyệt(nhớ đọc blog bác phanxine đã từng đến đây).

http://www.cajunimages.com/images/Downloads/grand%20caynon%20wall%20paper.jpg

http://s.tf1.fr/mmdia/i/46/5/0701735.jpg
Vai của Julianne Moore nhạt như nước ốc

Và cách chú Cage cua em Biel hay và dù là fim hành dộng vẫn làm ta có cảm giác về một tình yêu đẹp và có thực của 2 người,chứ ko gặp nhau là quất.

http://us.movies1.yimg.com/movies.yahoo.com/images/hv/photo/movie_pix/paramount_pictures/next/_group_photos/nicolas_cage11.jpg

http://us.movies1.yimg.com/movies.yahoo.com/images/hv/photo/movie_pix/paramount_pictures/next/_group_photos/nicolas_cage8.jpg

Và cảnh quay torng nhà nghỉ tại hẻm núi,cách em Biel áy náy khi để cage ngủ ngòai xe.Và cảnh bình minh sáng hôm sau,khi ánh nắng vàng hắt lên làn da trần trên lưng em biel,em Biel nằm trên chú Cage hí hí.Poly đánh giá cảnh này xuất sắc nhất phim


http://us.movies1.yimg.com/movies.yahoo.com/images/hv/photo/movie_pix/paramount_pictures/next/_group_photos/jessica_biel2.jpg

Tuy nhiên Giang hồ web vẫn bức xúc :


2 anh chị mần ăn xong xui mà tui thì 0 thấy mần gì hết...phải chi producer chịu trả thêm chút đỉnh cho em Biel thì phim này "ngon cơm" rồi... thì anh này bị công an tóm phải đi tìm nuclear weapon đồng thời cứu luôn em yêu bị khủng bố bắt... mô tuýp cũ xì... đương nhiên cuối cùng cũng thành công theo cách hiểu của người xem vì phim 0 chiếu cảnh ảnh thành công.... vì sao thì coi sẽ biết...

Đó là đọan poly kết nhất phim ,còn thứ nhì đó là đọan chú Cage chạy xuống đồi,cả đám FPI đuổi theo và đồng thời một đống gỗ trượt dốc lăn theo sau.Cả phim giá trị nhất cảnh kỹ xảo này

Còn lại nội dung phim rất giống nhiều phim poly coi trước đó,dạng nhìn thấy trước tương lại phá án :Paycheck, De javu, Minority Report...

Dưới sự chỉ đạo của anh Chris, đội đặc nhiệm vô địch luôn...ko khó khăn chút nào...

http://us.movies1.yimg.com/movies.yahoo.com/images/hv/photo/movie_pix/paramount_pictures/next/_group_photos/julianne_moore6.jpg

http://us.movies1.yimg.com/movies.yahoo.com/images/hv/photo/movie_pix/paramount_pictures/next/_group_photos/julianne_moore5.jpg

http://us.movies1.yimg.com/movies.yahoo.com/images/hv/photo/movie_pix/paramount_pictures/next/_group_photos/nicolas_cage9.jpg

Tuy nhiên thành ra đó lại là điều poly thất vọng nhiều nhất ở phim,đặc nhiệm FPI đụng độ gì mà chú cage chỉ đâu bắn đó là trúng,chẳng dư viên đạn nào,ko hề hồi hộp,chán,tui thì thích phim nào bắn nhau chết hết kìa......

Thế nên điểm poly chấm cao nhất là ở đây,ngay vùng đồi núi Grand Caynon và cũng nhiều đồi núi

http://wallpaper.portalcab.com/jessica-biel/14.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_2_big.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_3_big.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_4_big.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_5_big.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_6_big.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_7_big.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_8_big.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_9_big.jpg

http://i170.photobucket.com/albums/u273/mystic_angie/jessica_biel_gq_bikini_big.jpg

ipodvn
26-10-2007, 08:58 AM
gương mặt nicolas cage hơi già để đóng ghost rider . nhưng NC đóng phim khá hay có phong cách giống giống robert de niro .

veya
26-10-2007, 09:34 AM
Dù sao thì NC là diễn viên mình thích nhất, mặc dù hem đẹp chai :) Phim cận kề cái chết thấy ảnh đáng yêu lém!!! hihi

caytre_vt
03-11-2007, 09:50 AM
wintalker - nguoi doc ma. anh em nen kiem phim nay coi rat hay ., danh nhau the chien thu hai hay hon SAving private Ryan nhieu[/b]

http://i230.photobucket.com/albums/ee174/caytre_vt/wildtalkers.jpg


Cuộc đời và sự nghiệp http://i230.photobucket.com/albums/ee174/caytre_vt/nicolascage.jpg
Nicolas Cage (7 tháng 1, 1964) là một nam diễn viên người Mỹ đã đoạt giải Oscar.
Nicolas Cage sinh dưới tên Nicholas Kim Coppola ở Long Beach, California, cha là August Coppola, một nhà văn và giáo sư người Mỹ gốc Ý, còn mẹ là Joy Vogelsang, một vũ nữ gốc Đức.[1] Vào năm 1976, bố mẹ Cage ly dị và anh chuyển tới Beverly Hills với cha. Anh còn là cháu trai của Francis Ford Coppola và Talia Shire, do đó, anh là anh em họ với đạo diễn Sofia Coppola và Roman Coppola, cũng như với diễn viên Jason Schwartzmann.
Nicholas đã thích nghề diễn từ khi còn nhỏ tuổi, và anh đã rời trường trung học từ rất sớm, nhận chứng chỉ GED (chứng chỉ hoàn tất trung học tại Mỹ) và đi theo sự nghiệp của mình. Nicholas theo học khoa kịch nghệ tại trường Trung học Beverly Hills nhưng đã bỏ dở năm 17 tuổi. Cage đã sớm đổi tên để con đường sự nghiệp của mình không bị ảnh hưởng bởi danh tiếng của người bác. Anh đã chọn cái tên Cage theo tên một người anh hùng Luke Cage trong sách hoạt họa của nhà xuất bản Marvel Comics và tên nhà soạn nhạc tiên phong John Cage.
Anh đã đóng một vai nhỏ trong phim Fast Times at Ridgemont High (1982) (dưới cái tên là Coppola). Vai diễn tiếp theo vào năm 1983 trong bộ phim Rumble Fish và Valley Girl là các vai diễn xuất gây ấn tượng đầu tiên của anh.
Anh đã dành được giải Academy cho diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn của anh trong phim Leaving Las Vegas (1995). Anh đã nổi danh với những vai diễn khác nhau trong phim hành động có những nhân vật mang nhiều kịch tính, cũng như những vai diễn trong phim dark humor. Gần đây, anh xuất hiện trong phim Lord of War (Chúa tể chiến tranh) và phim The Weather Man (Hạnh phúc mong manh).
Anh có 2 con, có với Kristina Fulton con trai đầu Weston Coppola Cage vào năm 1990. Vào ngày 8 tháng 4 năm 1995 anh cưới diễn viên Patricia Arquette, và đã ly dị sau đó vào ngày 18 tháng 5 năm 2001. Vào ngày 10 tháng 8 năm 2002 anh cưới Lisa Marie Presley và nạp đơn xin ly dị gần 4 tháng sau. Họ đã chính thức ly dị vào ngày 16 tháng 5 năm 2004. Không lâu sau đó anh đã làm lễ thành hôn với cựu tiếp viên Alice Kim vào ngày 30 tháng 7 năm 2004, ở Bắc California và họ có đứa con chung tên là Kal-el Coppola Cage (tên đặt theo nhân vật Superman của nhà xuất bản DC Comics).
Ngoài ra, anh còn tham gia lồng tiếng trong phim hoạt hình The Ant Bully của hãng Warner Bros. Nicolas Cage cũng sẽ trở lại với vai Ben Gates trong phần 2 của phim National Treasure (Kho báu quốc gia).
Anh đã đứng đầu "Danh sách mười gương mặt nam diễn viên nổi tiếng nhất đương thời" do tạp chí GQ tổ chức bình chọn năm 2005.
[sửa] Các phim tham gia
Năm Phim Vai diễn Ghi chú
2008
The Show of the Man
Danny Kushmaro
2007
Electric God
Tuyên bố, chưa khởi sự
Smug Igloo
Đang sửa soạn trước khi quay
National Treasure 2
Benjamin Franklin Gates Đang sửa soạn, phim sẽ bắt đầu quay vào mùa thu năm 2007
Next
Cris Johnson Đang sửa soạn trước khi quay
Ghost Rider
Johnny Blaze/Ghost Rider Đang thi hành các việc sau khi quay
2006
Amarillo Slim
Amarillo Slim Preston Đang sửa soạn trước khi quay
The Ant Bully
Zoc Lồng tiếng
The Wicker Man
Sheriff Đang thi hành các việc sau khi quay
World Trade Center
Sgt. John McLoughlin Đang quay
2005
The Weather Man (Hạnh phúc mong manh). David Spritz
Lord of War (Chúa tể chiến tranh) Yuri Orlov Đồng thời cũng là nhà sản xuất
2004
National Treasure (Kho báu quốc gia) Benjamin Franklin Gates
2003
Matchstick Men (Những kẻ lừa đảo) Roy Waller
2002
Adaptation.
Charlie Kaufman/Donald Kaufman
Sonny
Acid Yellow Đồng thời cũng là nhà đạo diễn và sản xuất
Windtalkers (Những người đọc mã) Sergeant Joe Enders
2001
Christmas Carol: The Movie
Jacob Marley Lồng tiếng
Captain Corelli's Mandolin (Tiếng đàn Mandolin của Corelli) Captain Antonio Corelli
Italian Soldiers
Phim tài liệu
2000
Welcome to Hollywood
Phim tài liệu
Gone in Sixty Seconds
Randall "Memphis" Raines
The Family Man (Người đàn ông có gia đinh) Jack Campbell
1999
Bringing Out the Dead (Cứu khỏi tay tử thần) Frank Pierce
8mm
Tom Welles
1998
Junket Whore
Phim tài liệu
Snake Eyes
Rick Santoro
City of Angels (Thành phố thiên thần) Seth
1997
Face/Off (Lật mặt)
Caster Troy/Sean Archer
Con Air (Không tặc)
Cameron Poe
Sean Connery, an Intimate Portrait
Phim tài liệu
1996
The Rock
Dr. Stanley Goodspeed
1995
Leaving Las Vegas
Ben Sanderson
Kiss of Death
Little Junior Brown
1994
Trapped in Paradise (Mắc bẫy ở thiên đường) Bill Firpo
It Could Happen to You (Điều đó có thể xảy ra với bạn) Charlie Lang
Guarding Tess
Doug Chesnic
A Century of Cinema
Phim tài liệu
1993
Amos & Andrew
Amos Odell
Deadfall
Eddie
1992
Honeymoon in Vegas
Jack Singer
Red Rock West
Michael Williams
1991
Zandalee (Nàng Zandalee)
Johnny
1990
Wild at Heart (Trái tim cuồng nhiệt) Sailor
Fire Birds (Những con chim lửa) Jake Preston
Time to Kill
Enrico Silvestri
1989
Vampire's Kiss
Peter Leow
1988
Never on Tuesday
Người đàn ông trong chiếc xe thể thao màu đỏ
Vai nhỏ (cameo)
1987
Moonstruck (Ánh trăng)
Ronny Cammareri
Raising Arizona
H. I. McDunnough
1986
Peggy Sue Got Married
Charlie Bodell
The Boy in Blue
Ned Hanian
1984
Birdy
Sergeant l Columbato
The Cotton Club
Vincent Dwyer
Racing with the Moon
Nicky/Bud
1983
Rumble Fish
Smokey
Valley Girl
Randy
1982
Fast Times at Ridgemont High
Brad's Bud

congnguyendr
27-07-2009, 01:18 PM
dgfdgfd

congnguyendr
27-07-2009, 01:18 PM
tretr

congnguyendr
27-07-2009, 01:18 PM
tret

congnguyendr
27-07-2009, 01:19 PM
fdsf

congnguyendr
27-07-2009, 01:19 PM
sfd

congnguyendr
27-07-2009, 01:19 PM
fsdf

congnguyendr
27-07-2009, 01:20 PM
dsads

congnguyendr
27-07-2009, 01:20 PM
rưểw

congnguyendr
27-07-2009, 01:20 PM
gfhgh

congnguyendr
27-07-2009, 01:20 PM
jhjhg

congnguyendr
27-07-2009, 01:20 PM
kygh

congnguyendr
27-07-2009, 01:21 PM
jghjhgjkljh

Huy 360
27-07-2009, 02:19 PM
rất thích phim anh chàng này đóng

neomax5772
28-07-2009, 10:43 PM
fim Bangkok Dangeruos thì coi hơi tệ, dc cái gái đẹp

Dr.Vein
28-07-2009, 10:56 PM
Đang xem Knowing...

hoangloc_computer
30-07-2009, 01:44 PM
ok, Nicolas Cage đóng phim thì khỏi chê rồi. Xem rất hay.

phuloilaptop
30-07-2009, 01:58 PM
thich2 cha nội này lúc coi phim con air :)