Kết quả 1 đến 2 của 2
5giay facebook share
 1. #1
  Thành Viên Cấp 1 letsvietvtc9's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  178

  Mặc định Bao Thanh Thiên - 19h30 mỗi ngày trên VTC9 Let's Viet


  Bao Thanh Thiên - vị quan mặt đen với vầng nguyệt trên trán mà tấm lòng trong sáng như gương luôn là hình ảnh mà người xem nhớ tới mỗi khi nghĩ tới lẽ phải và sự công bằng.
  Bên cạnh Bao Công luôn có sự hỗ trợ đắc lực của hai trợ thủ là Nam đại hiệp Triển Chiêu và Quân sư Công Tôn Sách. Nếu như khán giả ấn tượng với một Triển Chiêu võ công cái thế và khả năng ứng biến nhanh nhạy thì ở Công tôn sách lại toát lên sự thông minh, điềm tĩnh và sâu sắc của một vị quân sư tài giỏi. Bao Thanh Thiên rõ ràng không phải là một bộ phim chỉ để xem một lần, càng không phải là bộ phim chỉ để dạo qua hời hợt rồi quên. Không cần những công nghệ hiện đại cầu kì nhằm hút khách, bộ phim đi vào lòng người một cách rất đỗi nhẹ nhàng, rất đỗi tự nhiên bằng chính những giá trị đích thực, giản dị và bền vững của cuộc sống, mà những giá trị ấy, không thể chỉ qua một lần là thấm thía được.

  Tên tiếng Anh: Justice Pao
  Tên tiếng Hoa: 包青天
  Tên phiên âm: Bao Qing Tian
  Tên tiếng Việt: Bao Thanh Thiên

  Năm phát hành: Tháng 7 và 8/2007 tại Trung Quốc

  Các diễn viên:

  Kim Siêu Quần
  Hà Gia Kính
  Phạm Hồng Hiên
  Trịnh Gia Du
  Trần Hạo Dân
  ...............

  Sơ Lược Nội Dung:

  Bộ film Bao Thanh Thiên năm 2007 sẽ dài 80 tập, vẫn do bộ ba diễn viên chính "Kim Siêu Quần - Hà Gia Kính - Phạm Hồng Hiên" đảm nhiệm. Lần thứ nhất chỉ chiếu 40 tập đầu, về nội dung của 5 vụ án phần I (40t đầu). Bộ film đã được trình chiếu tại TQ hồi tháng 7 và tháng 8 năm 2007.

  1. Đả Long Bào:

  Là sự kết hợp của "Ngũ thử đại náo Đông Kinh" và "Linh miêu hoán chúa." Theo như tóm tắt thì kịch bản mới này giống với truyền thuyết dân gian hơn là kịch bản ngày trước. [2 trong 1, lại là 2 vụ án rất "nổi" trong Bao Công. Hai vụ án này có những chi tiết giống nhau:

  (1) thù hằn muôn kiếp giữa "Mèo" và "chuột",
  (2) Thái hậu nhận con gái nuôi,
  (3) Tình cảm tay 3 giữa TC, BNĐ và con gái nuôi của TH ...
  Từ những chi tiết đó, tác giả sẽ ghép 2 vụ án thành 1 rất dễ.]

  2. Bạch Long Câu:

  Trên đường đến Thương Châu tra án, Triển Chiêu trượng nghĩa cứu chủ tớ Trầm Điệp khỏi tay đạo tặc. Sau đó, Triển chiêu phát hiện Trầm Điệp mắc bệnh nan y nên đưa về nhờ Công Tôn Sách ra tay cứu chữa, rồi lưu lại dịch quán dưỡng thương. Triển Chiêu cùng Trầm Điệp sáng tối gặp nhau, nảy sinh tình ý, hứa hẹn trăm năm. Tuy nhiên, anh của Trầm Điệp là Thương Châu chỉ huy binh mã Trầm Nhượng vì tật yêu ngựa mà thâm lạm quân lương. Triển Chiêu công tư lưỡng nan, cuối cùng đành dứt tình đi điều tra. Trầm Nhượng bị xử tội, Triển Chiêu cùng Trầm Điệp đau đớn chia tay. [Trầm Điệp có nghĩa là bươm bướm, lấy ý từ bài hát "Mộng uyên ương hồ điệp"].

  3. Quáng Công Lệ:

  Ở Thanh Châu Sơn có một công trường khai khoáng (quáng trường). Cha của Điền Thanh là quáng sư, vì ám sát quáng mạch mà mất mạng. Điền Thanh không biết sự tình, tiếp tục nối nghiệp cha. Về sau khám phá ra sự thật về cái chết của phụ thân cũng như thảm cảnh của những người làm công tại quáng trường, Điền Thanh bỏ trốn đến phủ Khai Phong kêu oan. Bao Công điều tra thì biết được thế tử của Sài vương gia là Sài Ngọc cố tình khai khoáng quá độ để lấy tiền chiêu binh mãi mã, ngầm mưu khôi phục đế nghiệp của họ Sài.

  4. Trát Mỹ án (Trần Thế Mỹ):

  Tân khoa trạng nguyên Trần Thế Mỹ tài học xuất chúng, được thái hậu thưởng thức và chiêu làm phò mã, cả nước cùng ăn vui. Thôn phụ Tần Hương Liên mang theo 2 đứa con là Xuân Ca và Đông Muội vượt ngàn dặm đến kinh thành tìm chồng, thì ra đó chính là vợ và con của Trần Thế Mỹ. Vốn là phò mã nên Trần Thế Mỹ đã không nhận vợ con và sai người đuổi họ đi. Dưới sự giúp đỡ của Triển Chiêu, cô tới được công đường nhờ Bao đại nhân phán xét minh oan cho cô. Bao Chủng biết rằng phò mã bỏ vợ con cưới công chúa là phạm tội khi luân, lại nghĩ đến Tân Hương Liên và 2 đứa con không nơi nương tựa. Ông có ý khuyên Trần Thế Mỹ quay đầu. Không ngờ Trần Thế Mỹ lại phái Hàn Kỳ giết hại 3 mẹ con. May được Triển Chiêu tới cứu kịp thời. Hàn Kỳ cũng ăn năn những việc mình đã làm, mang đao đồng vốn là vật trong phủ Phò Mã làm vật chứng để tố cáo tội ác của Trần Thế Mỹ.

  Bao Chủng rất tức giận bầy kế cho Trần Thế Mỹ tới công đường Khai Phong hỏi tội. Trần Thế Mỹ ỷ vào sự che chở của vợ và thái hậu sau lưng nên không coi ai ra gì. Đúng vào lúc phán xét Trần Thế Mỹ, Thái hậu và công chúa tới đòi người. Bao Chủng không biết làm thế nào thì Tân Hương Liên kêu oan và than thế gian này không có thanh thiên, nét mặt của Bao Chủng thay đổi hẳn. Ông cởi bỏ nón quan trên đầu và xử chém Trần Thế Mỹ dưới long đầu đao.

  5. Thông Phán Kiếp:

  Thông phán là chức quan chuyên đi khảo sát các quan tri châu. Thông phán ở Đăng Châu liên tiếp vô cớ mất mạng, nên triều đình bổ nhiệm thông phán mới, tên gọi là Đường Chân. Đường Chân vốn là môn sinh của Bao Công, cha của Đường Chân lại là giám sát ngự sử, cùng với Bao Công là đồng liêu. Bao Công chiếu cố Đường Chân, mới sai Triển Chiêu cùng đi với Đường Chân đến Đăng Châu. Đến nơi thì khám phá ra Đăng Châu tri châu cùng phú thương Lý Khôn câu kết, phạm tội vô số. Sự tình bại lộ, Lý Khôn thuê thích khách hạ độc thủ Đường Chân và Bao Công....


  (Sưu tầm)

 2. Tiện ích hỗ trợ Mua - Bán trên 5giay.vn
  UP 2160109 gửi 8100 UP 2160109 HOT gửi 8500
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8700
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Bình luận ngay với Facebook của Tôi
 4. #2
  Thành Viên Vàng thuthuy8816's Avatar
  Ngày tham gia
  Dec 2008
  Đang ở
  TB
  Bài viết
  4,530

  Mặc định

  film cũ mà hay

5giay facebook share

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 2
 2. Bệnh viện đa khoa 2 - phát sóng mỗi ngày 20h30 trên VTC9 Let's Viet từ 09/08/2010
  Bởi letsvietvtc9 trong diễn đàn Chia sẻ phim HD,Youtube
  Trả lời: 4
Tìm bài viết theo ID Topic
Partner : Khuyến mãi | Webtretho | Tinh tế

Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 04:08 AM.
Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2014 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 Nhat Nguyet Computer
Digital Point modules: Sphinx-based search
Giấy phép MXH số 07-GXN-TTDT
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768


Cty TNHH TM và DV Tin Học Nhật Nguyệt
Trụ sở: 114 Đường số 2 Cư Xá Đô Thành F.4,Q.3,Tp.HCM
ĐKKD số: 4102048497. Đăng ký ngày: 26/03/2007
Cơ quan cấp ĐKKD: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp. HCM
Tel: (08) 66.520.052 - (08) 22.456.456
Email: 123@nhatnguyet.vn
Find us on Google+
Liên hệ quảng cáo : Công ty Truyền Thông Số Công ty Truyền Thông Số
VPĐD: 14A Sông Đà, F.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 354.727.43
Email: 5giay@igo.vn
Hotline : 0945.794.497 (Mr. Thao)
                0945.098.890 (Mr. Hải)