Chào bạn!
Bửa trước có qua chổ bạn sơn chóa đèn màu khói cho Hayate 2008 (xanh) đẹp lắm.
Mình định sơn phối màu cho xe của mình chủ yếu 02 màu chủ đạo xanh và đen cho giống màu phiên bản của nó để police ko nhìn ngó. Mình có tham khảo trên Web của bạn
Xe mình hiện tại đã tháo hết tem, cái đầu trước màu xanh mình định sơn 01 số màu đen ở các góc cạnh, phía sau đuôi chỉ sơn thêm 1/2 màu xanh. mâm xe, lốc máy sơn màu đen. vì mình ko thik cầu kỳ.
Nếu được bên bạn có thể phối màu và phát họa cho mình được ko vì mình bận quá ko có time qua bên chổ ban nếu được cho mình cái giá luôn.
Chúc bạn ngày càng đông khách.
tình hình là muốn sơn phối màu cho con nouvolx 3 màu trắng đen bạc ( cho cùng màu cavet xe luôn ) giá tổng thể là thế nào bro , mà có cái vấn đề là lên mẩu thế nào bởi vì ý tưỡng thì mình không có , thấy mấy xe sơn phối màu ok wa nên cũng định đua đòi làm theo
có mẫu nào đẹp cho con AB Viêt Nam màu trắng ko e? Xe nữ đi phố sao cho dễ thương tí
ntlongtuan@gmail.com, cho cái giá nha. Thks
Trả lễ trưa cho bạn nè
Rảnh up lại cho mình nha
UPDATE mới nhất: Hàng mới về rạng sáng 08/09.Đỉnh cao
Quần Jean Dolce&Gabbana Mác Ẩn - Xu hướng đỉn cao 2012
Siêu Dolce & Gabbana với Dây nịt+Sơ mi Jean+Sơ Mi KaKi
Chuẩn Authentic Milano Italy: 8.875.000 Vnđ - 7.152.000 Vnđ
![]()
Đánh dấu