Mình mới đi siêu thị mua cái nồi áp suất Supor 2 tay cầm. Nhưng lạ là hầm rất lâu mềm, đôi khi hầm cả 1-2 tiếng mới mềm vừa. Lúc trc dùng nồi áp suất mình nhớ là sau khi tắt bếp, ko mở vung ra ngay được, mà phải đợi 20ph, và hầm độ 30ph là xương mềm rục. Còn nồi này mình tắt bếp độ 1ph là mở nắp ra đc ngay. Làm theo đúng hướng dẫn, lúc đun thấy nó xì ở cái van chụp màu đen thôi. Bro nào biết chỉ giúp với
2 giờ thì hầm than nó cũng mềm rục ! Muốn mềm cả xương thì ướp sữa chua là xong :doubt: Có lẽ pác chưa đọc kĩ hướng dẫn chứ nồi nào mà hầm 2h dữ vậy .
Nội áp suất hầm chừng 15 phút là vừa. Hôm bữa em hầm xương ống để quên nửa tiếng mà nát bét. ghê lắm. Cái xương nó mềm ăn đc luôn mới ghê. Có thể chủ top ko đạy kín nồi hoặc ko đạy cái nút thoát hơi ở trên lại.
Sorry nồi đó đã bị hư bạn ạ . 1 phút mà mờ được nắp nồi áp suất thì có mà bỏng cấp độ 3 . Bạn check lại nắp nồi và valve xả áp đi . Xử dụng nồi áp suất nhớ hướng dẫn cho gia đình và mọi người vấn đề safety nhá ( Nó là dạng lò hơi nhỏ rồi đó bạn , vận hành lò hơi là phải có bằng chính phủ huấn luyện đó ) .