chiện là có nguòi wen vừa mới mổ xong, sau khi xuất viện thì bác sĩ bào ăn xả láng, trừ rau muống, đồ biển ra thoy. nhưng bà già nằm giường kế bên nói là ngoài rau muống thì ko ăn đồ chu , giá,xì dầu, nước mắm, bò.. ko biết là có bác nào từng mổ mà đã kiêng cử ăn gì cho vết mổ nó ko ngứa, mau liền , và để lại sẹo ít ko ? chém ra cho e học hỏi cái.
Nên kiêng cả thịt gà,... và tốt nhất là ăn chay cho thịt nó lành, nói nghiêm túc đây bạn ơi (ăn chay nhiều món ngon và bổ)
Kieng thit Heo,Bò,Hải Sản nhe,nen an nhiu Trai Cay vô,Nho Mỹ Đen,Chuối,Xoài,Thanh Long nhớ mua hàng loai1 ăn nhe ban ^_^,
làm theo lời bác sĩ đi ... còn k thì gọi thẳng tổng đài gặp bác sĩ tư vấn ... nghe tào lao rồi làm tùm lum
nghe theo lời bác sĩ nhé bác, đừng nghe lung tung, ăn bò để tạo máu nuôi cơ thể để sức khoẻ chóng hồi phục nha, hùi mẹ em mổ thấy có kiêng j đâu :beauty: kg ăn rau muống vs hải sản vì vết mổ nó sẽ thành sẹo kg thẩm mỹ cho lắm, không ăn đậu phộng vì vết mổ lâu lành, có thể làm mủ, kg ăn thịt gà vì thịt gà độc kg tốt cho người bệnh ( riêng gà hầm thuốc bắc ăn rất bổ nhé )