Tìm kiếm bài viết theo id

có ai biết cách làm Hồ Lô Nướng ko ???

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi trangiatu, 21/2/13.

ID Topic : 6453175
Ngày đăng:
21/2/13 lúc 00:19
  1. bindepchai Thành Viên Kim Cương

    chắc là giống lạp xưởng tươi
     
  2. Tommy Vercetti Thành Viên Cấp 4

    Quan trọng là mùi thơm,tìm google hoài ko thấy ai chỉ cách làm.đành mua sĩ ăn bõ thèm vậy
     
  3. ctygiahungthinh Thành Viên Bạch Kim

    Chào cả nhà! Vì câu hỏi của các bạn liên quan đến hồ lô. Tên gọi hồ lô là gọi theo cách của người Đài loan vì sản phẩm này được làm từ hương liệu nhập khẩu từ Đài Loan. Cách làm như lạp xưởng vậy, làm thủ công và cột dây ngắn lại để ra thành viên tròn (thay vì cây dài). Khi hồ lô bán thành trào lưu, nhất là giới trẻ thích món này vì hương vị đặc biệt của nó thì có nhiều công ty cũng bắt tay sản xuất với giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên về chất lượng vẫn không so sánh được bởi nguyên liệu.
    Hiện tại công ty mình cũng phân phối hồ lô Đài Loan với giá tốt nhất cho các bạn! 145.000đ/kg. Giá cho nhà phân phối là 130.000đ/kg. Phô mai 3500đ/cây. Mời liên hệ! Cty Gia Hưng Thịnh 97/30 Phạm Phú Thứ, p11, Tân Bình, 0862.967696; 0903146656.
    Thân chào cả nhà!
     
  4. MsTram91 Thành Viên Vàng

    mình ăn ở gò vấp có 5k/que thôi
     
  5. thjensuvaacquy. Thành Viên Bạch Kim

    OMG Đâu mà hồ lô nướng bán 6k/1c - toàn 10k/1c là rẻ nhất rồi bác ơi, lỗ sặc máu là đúng...
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. lekhanhlonghcm,
  2. PhuocPhan85,
  3. leqquanglong,
  4. lemanhtranggin
Tổng: 1,135 (Thành viên: 4, Khách: 1,121, Robots: 10)