Tìm kiếm bài viết theo id

Xin nhờ anh em điễn đàn tư vấn về mở bánh mì ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hptn, 20/8/14.

ID Topic : 7481191
Ngày đăng:
20/8/14 lúc 09:42
  1. hptn Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    24/8/08
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    5
    xin chào các anh em. 2 vợ chồng em đều đã tốt nghiệp đại học, nhưng lương và cơ hội phát triển không khả quan cho mấy. Vợ em lượng được 5tr, em tính thuê 1 mặt bằng nhỏ để vợ em bán bánh mì. Vì bán bánh mì em thấy cũng không tới nổi nặng nhọc như mở quán bán cơm , bún , phở. DỰ toán tổng đầu tư ban đầu trong kha năng tài chính của em là 30tr (luôn tiền thêu mặt bằng). Nhưng hiện nay em còn thiếu nhiều kỹ năng để mở tiệm bánh mì, nhờ các anh em trrên diễn đàn tư vấn hộ:

    + Có Nơi nào dạy làm patê gan ngon ko? 2 vc em thì nấu ăn cũng ok, em cũng từng đi nhiều nên cũng ăn bánh mì nhiều nơi từ bắc chí nam, nên cũng lên được ý tưởng về các loại bánh mì định bán
    +Bánh mì lò thưởng bỏ sỹ cho tiệm bán lại là bao nhiêu?
    + thịt heo đùi, ba rọi,, bò fille bỏ sĩ giá bao nhiêu 1 ký
    +Giò chả bỏ mối thường bao nhiêu 1 ký?
    +mở tiệm bánh mì cấn chú ý thêm gì nữa ko?
     
  2. Hyperion Thành Viên Cấp 1

    ta nói cái cô bán bánh mì bận đồ sexy một tí, nhưng đừng giống cave là OK. Bro cứ gọi là chạy đi lấy bánh mì mệt mỏi ^^
     
  3. 0933.238.832 Thành Viên Cấp 3

    Không ai mang cái cần câu đưa cho bạn đâu. Muốn cạnh tranh nhờ thì phải quan trọng 2 yếu tố ngon rè và phải do chính tay mình làm là chủ yếu chỉ lấy Chả lụa là phải mua.
    Bánh mì thì giá khoảng 1700/ổ cho SLL nhiều. (Lây công làm lời là chủ yếu).
     
  4. hptn Thành Viên Mới

    Thank ý kién của 0933.238.832 nhiều.
    lấy 100 ổ thì giá được 1700 chưa vậy bạn?
    Mình cũng xác định là làm giá rẻ, nên chủ yếu là 2 vc tự làm, chỉ có chả lụa là sẽ mua
    Mong được nghe nhiều ý kiến góp ý nữa
     
  5. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Bánh mì ngon nhất là ở cái .... bánh mì Xin nhờ anh em điễn đàn tư vấn về mở bánh mì ở Sài Gòn, bánh mì phải giòn, nóng nhưng đặc ruột thì mới ngon, kế đó là pate, ăn bánh mì mà mùi pate ngon thì người ta cảm thấy muốn ăn hết ổ bánh mì. giá cả thì mình không rành, chỉ biết mua ăn thôi, khi nào khai trương thì thông báo địa điểm, nếu gần nhà hoặc tiện đường thì mình sẽ mua ủng hộ.
     
  6. samsungjapan Kinh Doanh Điện Thoại

    ăn bánh mình mình chỉ ấn tượng ở 2 chỗ toàn là xe bánh mì đứng bán: 1 là bánh mình trong đó có pate gan rất ngon và hành lá nhiều , loại 2 là trong đó nó có chà bông hơi nhiều tí làm mặn bánh rất vừa miệng.. Còn mấy chổ lò giờ làm bánh mình rất công nghiệp, ăn cho đở đói thì dc, chứ ngon miệng thì ngoài 2 chỗ đó chưa thấy lò nào có
     
  7. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    đắng lòng tốt nghiệp ĐH đi bán bánh mì, Xin nhờ anh em điễn đàn tư vấn về mở bánh mì ở Sài Gòn
    đùa chút, chỉ cần có chí hướng & cố gắng làm gì cũng sẽ khá,(qtrong là có may mắn và lâu hay mau thôi)
    chúc vc bác sớm trở thành trùm bánh mì sg Xin nhờ anh em điễn đàn tư vấn về mở bánh mì ở Sài Gòn - 1
     
  8. BeNa_Na Yểu Điệu Thục Nữ

    bac chup hinh vo bac len xem co de thuong ko anh em 5giay nguoi ta ung ho cho Xin nhờ anh em điễn đàn tư vấn về mở bánh mì ở Sài Gòn
     
  9. hptn Thành Viên Mới

    hihi. vợ mình thì không được xinh cho mấy, được cái là chịu khó, để mình xin phép vợ tuyển mấy em xinh xinh phụ bán bánh mì
     
  10. hptn Thành Viên Mới

    nhiều khi nghĩ lại cũng buồn bác ah. Nhưng số vợ mình có vẻ đi làm công ty không hợp, mặc dù vợ mình rất hiền và chăm chỉ nên đi làm cứ bị đì và ức hiệp. Thằng trưởng phòng cty vợ mình đi ô tô, năm nay là 2014 mà laptop vẫn xài office 2003, vợ mình gửi file quên chuyển về 2003 là bị chửi te tua. vì miếng ăn mà đã ráng làm được 1 năm rồi
     
  11. hptn Thành Viên Mới

    bạn cho mình đia chỉ 2 xe banh mì đó được ko
     
  12. Linhhoaphan Thành Viên Cấp 3

    thuê mặt bằng chi, bánh mì saigon 2ngan 1 ổ, chạy một vòng sg kiếm dc 300kXin nhờ anh em điễn đàn tư vấn về mở bánh mì ở Sài GònXin nhờ anh em điễn đàn tư vấn về mở bánh mì ở Sài Gòn - 1
    đùa tý chứ bán bánh mì là ok ko phải nghi...
     
  13. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    Sao toàn thịt động vật ko vậy, chúng ta ham sống sợ chết tụi nó cũng ham sống sợ chết vậy, tốt hơn là nên bán bánh mì chay pate làm từ nấm, bì làm từ miến bán ở các cổng chùa.
     
  14. thanhlong77 Thành Viên Cấp 3

    khi nào khai trương , cho địa chỉ ae ủng hộXin nhờ anh em điễn đàn tư vấn về mở bánh mì ở Sài Gòn
     
  15. titach Thành Viên Cấp 2

    mình từng ăn bánh mình nhiều nơi. và mới đây mình xuống daknong. có 1 chị bán bánh mình ở cổng. trụ sở công an tỉnh daknong. trong khoảng 1h30p-2h 1 mình chị bán dc 200 cái bánh mì thịt. < hôm đó mình đợi người nhà từ xa lên> và ghé vào chỗ chị ăn . chính mắt mình thấy nhé.
    bánh của chị rất giòn. bánh chị làm đều dc ủ nóng giòn. cầm phỏng cả tay
    mấy bạn nói mình điêu. xạo hay gì cũng dc. nhưng đó là những gì mình thấy.
     
  16. 59ntt Thành Viên Cấp 3

    Thuê mb thì pm mình nhé.mb đang trống ngay chợ lun nha.khu công nhân đông làm ăn rất tốt.0938.899.755
     
  17. TuấnSG Thành Viên Cấp 4

    Bánh mì Huỳnh Hoa này thì khỏi nói rồi , ăn 1 ổ là no luôn , 30k/ổ mà người mua đen nghịt chờ chực để mua , mà đâu phải mua 1 ổ đầu , ít nhất là 2 ổ trở lên cho bỏ công chờ đợi . Bánh mì ngon , khâu đầu tiên là nóng giòn , bạn nên đến đây tham khảo họ có một thùng nướng bánh bằng than , bánh nướng xong bỏ vào thùng bằng gổ để giữ nóng lâu , nướng không kịp mà bán luôn . Khâu kế tiếp là phải biết cách tự làm pate cho thật ngon và các sauce nửa .
    Đó là bánh mì cao cấp , ngon no , ăn 1 ổ bao no luôn . Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 chổ bán bánh mì thịt ngon , giá rẻ ( từ 10k -> 15k/ổ thôi ) nhìn vệ sinh ở đường Trần Nhân Tôn Q.10 gần quán cafe Lâm Viên 130 , chổ này cũng tự làm pate , thịt nguội còn chả thì lấy ngoài . Tuy nhiên vì rẻ nên cầm ổ bánh mì nhẹ hều chỉ thích hợp cho ai ăn ít thôi .
    Còn bánh mì chay , thì trên đường Vĩnh Viễn có 1 chổ bán khá ngon , cũng nhờ pate chay và sauce họ tự làm khá ngon , 12k/ổ cứ thế mà mình thấy họ bán lai rai cả ngày lúc nào cũng có khách vì ít ai chú ý kinh doanh món này mà cạnh tranh với họ .
    Bạn cần chú ý thêm , bánh mì làm xong giao cho khách nên gói bằng giấy để giữ độ nóng được lâu và tránh gói trong giấy báo mất vệ sinh , sau đó mới bỏ vào trong túi xốp . Nhiều khách khó tính thấy gói bằng giấy báo là họ " cạch " luôn không ghé lần thứ 2 .
     
  18. samsungjapan Kinh Doanh Điện Thoại

    1 chỗ ở góc ngã tư đường Lê Đại hành và Binh Thới, cái xe bánh mì to lắm hình như tên Phước hay sao ý, lâu qua 1ko ăn quên tên rồi, còn tiệm ở đối diện trường nam Kì khởi Nghĩa mà hình như bị công an đuổi, bữa ghé thấy dẩy xe chạy đâu mất.
    Mà bạn mới mở vốn ít thì nên làm trước xe bánh mì nhỏ, mướn 1 khoảng sân thôi, trang trí bắt mắt xíu, rồi thấy bán đc thì nâng cấp thêm không thì chuyển địa bàn, đừng làm loại bánh mì thương hiệu kiểu công nghiệp, nhìn nhiều quá riết nhàm
     
  19. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    chia buồn với vc bác
    mình cũng hiểu được có 1 số tên sếp nhưng nó ngu còn hơn cái chữ ngốc, khoái ra vẻ
    chúc vc bác sớm thành đạt.
     
  20. hptn Thành Viên Mới

    cám ơn anh em ở diễn đàn
    Bánh mì Huỳnh Hoa đường Lê Thị riêng thì mình ăn cũng khá nhiều lần rồi, đúng là ngon thiệt, nhưng với giá tiền đó thì ngon cũng đúng thôi và họ có thương hiệu lâu nam nữa
    Em xác định việc đầu tiên cần làm là đi học làm pate, tính ra nhà Văn hóa phụ nữ học, nhưng ko biết chất lượng thế nào
     

Chia sẻ trang này