ôi bác này thật là hào phóng wa di ma :">
khôi 0917163170 (sn 1984 cho dễ xưng hô hen). Một vé cho mình và bạn gái mình nhé. KHi nào đi bar thì hẹn giờ nhắn tin nha
Vô Bar chới bác lo rượu hả? Kèo thơm dạ
Sorry các bạn vì hôm trước giờ bận quá, nguyên tuần tối nào cũng đi mà không lên đây nên đợi các bạn chờ lâu.
Mình xác định lại là: Đài thọ rượu tại các bar, club, tùy hôm, tùy bar, tùy club mà có thể là Vokda, Hennessy VSOP nha. Các bạn chỉ cần cùng nhau share tiền nước pha và trái cây, vui là chính. Tiền thường được mình tính ngay khi kêu Rượu xong nên các bạn yên tâm. Mình định thứ 5 này sẽ tổ chúc cho mấy bạn gặp nhau 1 hôm, mình sẽ alo tới từng người đã đăng ký để xác minh.
Xin cảm ơn và mong sẽ tìm ra những người bạn tốt.
Mình nghĩ là thứ 5 ngày 21/07/2011 sẽ tập trung anh chị em lại đi qua Fuse Bar, 3A Tôn Đức Thắng (Ladies Night nha), ở đây đánh HipHop và R&B hoặc 61 Club số 61 Nam Kỳ Khởi Nghĩa ở đây đáng House và Trance (Nghe đã hơn và có party ngày hôm đó), mình tài trợ 2 chai Whisky nha, ai chưa có xe thì đi chung mình nha. V
Nếu anh chị em vui vẽ, chơi được thì làm luôn 2 club: chơi xong Fuse tới 1h AM Out --> 61 tới 3AM Out!
Ai đi vui lòng liên hệ mình sớm để lấy vé mời bên 61 Club nha vì hôm đó có Party nên phải lấy vé mời từ trước.
Xin cảm ơn mọi người quan tâm.
Lần sửa cuối bởi vuong1986, ngày 12-06-2013 lúc 03:22 PM.
Để lại thông tin trước mình alo, nhắn tin hẹn 19h đi ăn uống, gặp mặt cho vui trước (Tính đi ăn lẩu bò) rồi 22h30 mình vào Fuse, tới 1h sáng qua 61 Club, 3h sáng out tại quán ăn nào đó nếu dư kinh phí.
Up lên cho bro, đã pm inbox
Còn ai tham gia nữa không, hạn chót 16h ngày 20/07/2011 mình chốt danh sách và thông báo tới từng bạn nha.
|
|