Thân chào quý khách hàng!
Cơ sở sản xuất giày Thảo Hương chúng tôi hôm nay xin đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn mới và tối ưu nhất về mặt hàng giày khiêu vũ thời trang, giày bốt..., bên cạnh đó sản phẩm giày của chúng tôi cũng có thể được sử dụng như người bạn đồng hành của quý vị đến nơi công sở hàng ngày. Đối tượng khách hàng chúng tôi hướng đến đầu tiên chính là các quý bà, quý cô, các chị em phụ nữ đang băn khoăn rằng: "Mình có cả một tủ váy áo nhưng nhìn lui nhìn tới chẳng có đôi giày nào hợp tông với bộ cánh mình đã chọn??" Xin quý vị an tâm rằng số lượng màu sắc mà cơ sở chúng tôi hiện có chắc chắn sẽ thỏa lòng tất cả quý vị. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin phép thưa với quý vị rằng, những người chủ của cơ sở sản xuất giày Thảo Hương đồng thời cũng là những vũ sư đã đứng lớp nhiều năm, vì vậy chúng tôi hiểu rõ những kiểu giày nào sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý vị trên sàn nhảy. Đối với quý khách hàng sử dụng giày của cơ sở chúng tôi để đi làm hàng ngày cũng luôn hài lòng về độ êm, độ vững của gót giày cũng như tuổi thọ của chúng. Chúng tôi cảm thấy rất vui vì thường xuyên nhận được những lời phản hồi rằng: "Giày của anh chị bền quá, em muốn "cày" cho hư để mua đôi khác mà vẫn chưa xi-nhê gì cả...". Vậy nên xin quý khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đối với các đấng mày râu, chúng tôi cũng phục vụ 2 mặt hàng giày Standard và giày Latin như giày nữ
Các bé thiếu nhi cũng là đối tượng quan trọng mà chúng tôi hướng đến. Thiết nghĩ quý phụ huynh khi đi mua giày cho các bé đều gặp khó khăn trong việc lựa chọn 1 đôi giày sao cho vừa khít. Vậy, hãy để chúng tôi mang đến cho quý vị những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Cuối cùng, các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp cũng là đối tượng khách hàng thân thiết luôn đồng hành với cơ sở chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi sẽ lấy số đo chính xác các vòng chân của khách hàng để đôi giày được vừa vặn nhất. Giày của quý vị sẽ được bảo hành nếu có sự cố xảy ra.
Về mặt giá cả:
1. Giày Latin nam: 450.000 - 500.000/đôi
2. Giày Latin nữ: 270.000/đôi
3. Giày Standard nam: 450.000 - 500.000/đôi
4. Giày Standard nữ: 300.000/đôi
5. Giày bốt nữ: 600.000/đôi


Địa chỉ:

6/7 Đường số 7, Phường 16, Lê Đức Thọ, Gò Vấp, Tp HCM.(gần Nhà Thiếu Nhi Gò VấpTrường Tiểu học Võ Thị Sáu)

Số điện thoại : 0983706739 - 0983758739

hghg1953@yahoo.com


XIN MỜI QUÝ KHÁCH ĐẾN ỦNG HỘ CƠ SỞ SẢN XUẤT GIÀY CỦA CHÚNG TÔI!
XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!
################################################## #


################################################## #


##########################################XIN CLICK VÀO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ XEM TẤT CẢ CÁC MẨU GIÀY HIỆN CÓ CỦA CHÚNG TÔI
http://s1075.photobucket.com/albums/w431/giaythaohuong/