Kết quả 1 đến 1 của 1
5giay facebook share
 1. #1
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Đang ở
  662 Sư Vạn Hạnh P.12 Q.10 Tp.HCM
  Bài viết
  336

  Post Thuốc Cường Dương Tăng Kích Thước Dương Vật Dành Cho Nam


  Theo các nghiên cứu và kinh nghiệm của các giáo sư Mỹ, thời gian cực khoái cho nam giới và phụ nữ là khác nhau. Đàn ông có thể đạt cực khoái khi họ xuất tinh. Tuy nhiên, phụ nữ cần thời gian lâu hơn để mạnh mẽ kích thích và các bài tập đam mê dai dẳng. Thông thường, 68% phụ nữ cần 8 phút để đạt cực khoái trung bình, và 45% trong số họ cần 12 phút để đạt được. Thật không may, trên 75% nam giới sẽ không thể kiểm soát bản thân trong vòng 3-6 phút gây ra sự mất tự tin của họ khi quan hệ tình dục. Sau đó, họ sẽ thấy mình không có khả năng để đáp ứng các mong muốn niềm đam mê mạnh liệt của phụ nữ, phụ nữ hoàn toàn thất vọng.

  Đây là những sản phẩm cường dương dành cho nam giới, được nghiên cứu và phát triển với sự hợp tác của những người đàn ông và các công ty lớn trên toàn thế giới, để sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục tốt nhất. Các sản phẩm này cho đến nay được đánh giá cao hiệu quả nhất và mạnh mẽ nhất nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe tình dục cho nam giới trên thế giới, có thể nhanh chóng nâng cao khả năng tình dục, kéo dài thời gian và phát triển dày, to, dài dương vật, có hiệu quả điều trị bệnh liệt dương và tuyến tiền liệt, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, nhanh chóng giải quyết vấn đề mà người đàn ông khó có thể nói. Đây là những sản phẩm cường dương cho nam giới đã được thử nghiệm trên toàn thế giới và đạt hiệu quả với tỷ lệ trên 99,98%. Nam giới được sinh ra với năng lượng tình dục vĩ đại và kiên trì mạnh mẽ như quyền lợi của mình. Đừng để phụ nữ thất vọng là trách nhiệm của đàn ông.

  ---------------
  TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC BÀO CHẾ TỪ THẢO DƯỢC. VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  ---------------------------------------------
  [/COLOR]


  GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ MAXMAN

  Sản phẩm thuốc MaxMan là sản phẩm quan hệ tình dục dành cho nam giới với hiệu quả tốt nhất, được nghiên cứu thành công của giới y học USA. Sản phẩm hoàn toàn được chiếc xuất từ những loại thảo dược quý của thiên nhiên, mà không có bất kỳ chất kích thích tố, không có mặt tác dụng phụ và không gây hại cho cơ thể con người.
  [/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR]Chứa đựng trong 1 viên
  Epimedium Saggitatum_(2000mg)
  Avena Sateva_(300mg)
  Saw Palmetto_(250mg)
  Guarana Extract_(400mg)
  L-Taurine_(200mg)
  Tribulus Terrestris_(50mg)
  Ginseng Blend_(125mg)
  Maca_(350mg)
  L-arginnie_(520mg)
  Niacin_(10mg)
  Macuna Pruriens_(30mg)
  Polypodium Vulgare_(20mg)
  Rhodila Rosa_(10mg)
  Muira Puama_(20mg)
  Androstenedione_(100mg)

  Mô tả sản phẩm:
  [/COLOR][/COLOR]MaxMan chứa 100% thành phần tự nhiên nên rất an toàn. Viên nang MaxMan có thể làm to dương vật của bạn theo chiều rộng và chiều dài, làm cho dương vật của bạn cương cứng hơn lúc chưa sử dụng thuốc, đạt được điều cương cứng đẩy mạnh mẽ hơn, tăng cường kích thước dương vật của bạn một cách an toàn, và "kéo dài" thời gian xuất tinh.
  Các viên nang có thể tăng cường công suất lưu thông máu và đồng thời tăng kích thước của dương vật, và giữ cho dương vật dài hơn và mạnh mẽ hơn, đem lại cho bạn sự tự tin để thư giãn và tận hưởng cảm giác của chính mình.
  Công thức độc đáo ở dạng viên nang có thể làm tăng lưu thông máu, và sản xuất ra một loại hóc môn tự nhiên để nở rộng dương vật. Khi dương vật cương cứng, nhiều máu hơn sẽ được đổ vào các khoang mô của dương vật, làm cho các khoang mô dương vật mở rộng tự nhiên. Điều này không chỉ mang lại sự cương cứng lâu hơn mà còn giúp cải thiện dương vật, giúp dương vật to ra. Các viên nén nhỏ để phục hồi sức khỏe và lấy lại phong độ nhanh chóng.

  Công dụng:
  [/COLOR][/COLOR]Thuốc không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn làm tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100% không có tác dụng phụ nào. Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng thuốc và MaxMan vẫn đem lại kết quả một cách an toàn và vĩnh viễn. Hiện đã có hơn 1,5 triệu hộp/lọ thuốc được bán ra trên toàn thế giới.

  Dương vật có cấu trúc có thể thay đổi về kích thước. Những nghiên cứu gần đây cũng xác nhận, dương vật còn có thể phát triển to hơn nữa so với khi đã cương cứng hoàn toàn. Làm cho dương vật to lên dần dần là điều chủ yếu để đem lại kết quả lâu dài. Sở dĩ những phương pháp trước đây không đem lại kết quả bền vững và thiếu an toàn vì đã đi ngược lại quy luật sinh lý cơ thể (cơ thể bao giờ cũng phát triển dần dần, không thể thay đổi chỉ qua một đêm).
  Cơ chế để làm cho dương vật to ra dựa trên sự tác động tới cấu trúc của nó. Cơ quan này gồm 3 buồng, 2 buồng ở phía trên nằm cạnh nhau là mô để cương cứng (còn gọi là thể hang) và 1 buồng nhỏ phía dưới có niệu đạo để nước tiểu thải ra và để xuất tinh (thể xốp). Khi bị kích thích tình dục, não sẽ giải phóng ra một hóc môn làm cho máu đi tới dương vật và cương cứng hoàn toàn. Thuốc MaxMan làm tăng giới hạn giãn nở của thể hang nên máu tới thể hang nhiều hơn, làm mức độ cương cứng tăng lên.
  Kết quả thu được: Sau tháng thứ 1 dùng thuốc, kích thước dương vật tăng lên 1 inch (2,5 cm) và tăng cả dục năng, cả cường độ cương cứng, cảm thấy có khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục. Sau tháng thứ 2, dương vật tăng lên đến 2 inch (5 cm), chiều dài và chiều rộng cũng tăng đến 5%. Sau 3 tháng, kích thước dương vật dài thêm 3 inch (7,5 cm), to thêm 10%. Sau 4-5 tháng, tăng thêm 4 inch (10 cm) và vẫn có những tác dụng tích cực như tháng thứ nhất.

  Năng lực sản xuất:
  Nén..........................10 triệu viên thuốc mỗi ngày
  Trộn bột thuốc...........6000kg mỗi ngày
  Đóng gói....................2 triệu mỗi ngày
  Đóng chai..................40,000 đơn vị mỗi ngày  [/B][/COLOR]000đ[/FONT] /(1 Hộp 24 Viên)
  [/FONT][/COLOR][/SIZE]

  [/SIZE]
  [/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/B][/COLOR][/SIZE][/COLOR][/COLOR][/COLOR]1. Sử dụng cho hiệu quả nhanh chóng: Uống 1 viên lớn và một viên nhỏ mỗi lần, khoảng 20 đến 35 phút trước khi quan hệ tình dục với nước đun sôi để nguội, và có hiệu quả kéo dài đến 180 giờ.
  2. Sử dụng để điều trị: Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ uống 1 viên lớn và 1 viên nhỏ mỗi lần (2 hoặc 3 ngày uống 1 lần trong khoảng 1 tháng). Sẽ đạt được hiệu quả cố định.
  [/FONT]
  [/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/B]
  1. Nếu dương vật cương cứng kéo dài hơn dđoán, uống nhiều nước lạnh để phân tán thuốc.
  2. Không sử dụng liên tục trong 24 giờ.
  3. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.
  óng gói: [/SIZE][/B]Viên 3000mg x 12 viên nang lớn x 12 viên nang nhỏ x 2 vỉ / 1 Hộp[/COLOR][/SIZE][/COLOR][/COLOR][/FONT]
  [/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR]
  Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em
  [/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR]
  3 năm (Xem trên bao bì)
  [/COLOR][/FONT][/COLOR][/FONT][/COLOR][/FONT][/COLOR]Doc JohnSon USA
  Distributed by Doc.Johnson Enterprises, P.O.Box 9908, North Hollywood, CA 91609-9908
  [/COLOR][/COLOR]Nhà sản xuất
  :USA & Hong Kong Ailida Biological Medicine Research Center
  Approved file No: 2004 No.0159
  Aplicable Standard: Q/CL 15-2005


  ---------------


  GIÁ: 290.000đ /(1 Hộp 10 Viên)
  [/COLOR][/COLOR]


  Cách dùng MaxMan (XI):
  1. Sử dụng cho hiệu quả nhanh chóng: Uống 1 viên thuốc từ 15 đến 20 phút trước khi quan hệ tình dục với nước đun sôi để nguội, và có hiệu quả kéo dài đến 180 giờ.

  2. Sử dụng để điều trị: Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ uống 1 viên thuốc (2 hoặc 3 ngày uống 1 lần trong khoảng 1 tháng). Sẽ đạt được hiệu quả cố định.

  Chú ý khi sử dụng sản phẩm:
  1. Nếu dương vật cương cứng kéo dài hơn dự đoán, uống nhiều nước lạnh để phân tán thuốc.

  2. Không sử dụng liên tục trong 24 giờ.
  3. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.

  Đóng gói: Viên nén 3800mg x 10 viên x 1 vỉ /1 Hộp
  Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
  Lô sản xuất, Hạn dùng: 3 năm (Xem trên bao bì)
  [/COLOR]
  Xuất xứ: Doc JohnSon USA
  [/COLOR][/COLOR]
  Distributed by Doc.Johnson Enterprises, P.O.Box 9908, North Hollywood, CA 91609-9908
  Nhà sản xuất
  : USA & Hong Kong Hongwei Biological Research Center
  Approved file No: 2004 No.0159
  Applicable Standard: Q/CL 15-2005


  --------------------o0o--------------------


  [/SIZE][/COLOR][/COLOR]450.000đ /(1 Hộp 12 Viên)
  [/COLOR][/COLOR]
  [/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR]
  GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ (PERU MACA)

  PERU MACA 100% thành phần được chiết suất từ thiên nhiên là chất kích thích tình dục mạnh mẽ tốt nhất dành cho nam giới.
  Vượt qua (Viagra) và (Cialis)
  Đây là bộ sưu tập y tế của các nhà khoa học tiên tiến nhất với các đội ngũ bác sĩ nghiên cứu và phát triển, đã phát triển thành công an toàn nhất và hiệu quả nhất sản phẩm tự nhiên nam thảo dược, trong vòng một vài tuần để có được hiệu quả mở rộng tăng cường dương vật tốt nhất. Là công thức độc đáo được các nhà Khoa học triển khai cẩn thận để cho ra một hiệu quả tốt, có thể tăng lưu lượng máu đến dương vật để tăng độ nhám và chiều dài của dương vật, làm cho dương vật dài hơn, dày hơn, mạnh hơn, vững chắc hơn, bền hơn, có sức chịu đựng kiểm soát cao và tăng niềm kiêu hãnh đem lại sự tự tin cho dương vật của bạn.
  Không sản xuất để có bất kỳ tác dụng phụ nào, uống rượu bia dùng được thuốc, nhịp tim ổn, không buồn nôn, không phản ứng đau đầu, mà còn dùng được đối với bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp, không có bất kỳ tác động đến hiệu quả của các bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt có một thức uống tốt có hiệu lực.

  Thành phần chính:
  Thành phần chính của sản phẩm này được làm từ cây MACA, 1 loại cây được trồng trên cao nguyên cao 4000m so với mặt biển ở Peru, Nam Mỹ. MACA có hàm lượng dinh dưỡng lớn, giàu arginine acid, lysine và các axit amin khác.Lượng MACA được chiết xuất có trong sản phẩm cao gấp 20 lần so với trong tự nhiên.
  Ngoài chất chiết xuất từ MACA còn bao gồm: Nhục Thung Dung nằm ở Rừng nguyên sinh Komi, Tiêm Mao Hươu, Nhân Sâm, Sơn Tra, Sâu Bướm Nấm, Sealwoort (họ dây leo làm tăng tinh trùng), Nấm Malta (thuộc họ Tỏa Dương), Bạch chỉ, Thung Dung và các loại thảo dược quý hiếm khác….

  Nhóm mục tiêu:
  Nó có hiệu quả đáng kể so với nam giới với các triệu chứng khác nhau bao gồm cả thất vọng ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, dương vật nhỏ, bìu ẩm, đau thắt lưng và mệt mỏi đầu gối, Chứng di tinh & phát thải tự nguyện, không thể xuất tinh, đi tiểu thường xuyên, tiểu tiện khẩn cấp, tiểu đêm, khả năng miễn dịch thấp,v..v. Do áp lực công việc nặng nề và hoạt động tình dục quá mức.

  Hướng dẫn sử dụng:
  Sử dụng cho hiệu quả nhanh chóng:
  Uống 1 viên thuốc từ 10 đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục với nước đun sôi để nguội. (Thuốc này hoạt động rất mạnh mẽ, nếu sức khỏe của bạn yếu nên dùng 1/3, nếu sức khỏe của bạn là tốt có thể mất 2/3, nếu sức khỏe của bạn là tốt nhất có thể mất 1 viên thuốc cùng một lúc, hiệu quả sẽ nhanh hơn và tốt hơn nếu bạn nhai nó).
  Chú ý khi sử dụng sản phẩm:
  [/COLOR]1. Trong trường hợp cương cứng thường xuyên hoặc việc cương cứng mà lâu xuất tinh xảy ra sau khi dùng thuốc, nó có thể được giải quyết bằng cách uống nhiều nước lạnh.
  2. Không dùng liên tục trong 24 giờ.
  3. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.
  Đ
  óng gói:
  Viên nén 7000mg x 12 viên x 1 vỉ /1 Hộp
  Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, đxa tầm tay trẻ em.
  Lô sản xuất, Hạn dùng: 3 năm (Xem trên bao bì)
  [/COLOR][/COLOR][/COLOR]
  [/COLOR][/FONT][/COLOR]PeRu (Nam Mỹ)[/FONT][/FONT][/FONT]
  Nhà sản xuất:
  Hong Kong Jinkang Bioengineering Co., Ltd.
  28-6A Austin Road, Tsim Sha Tsui, Hong Kong

  Hổ trợ kỹ thuật: Academy of Sciences USA (International)

  --------------------o0o--------------------

  [/COLOR]
  GIÁ: 300.000đ /(1 Hộp 10 Viên)

  [/COLOR][/COLOR]
  GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ (BÒ RỪNG)
  Sản phẩm này là sản phẩm đầu tiên với sự kết hợp của điều trị bằng thuốc và chế độ ăn uống đã được phê duyệt bởi 8 học giả các trường Cao đẳng Y tế Hoa Kỳ."Sự kết hợp trị liệu bằng thuốc và chế độ ăn uống" có nghĩa là thúc đẩy thận để tăng cường khả năng miễn dịch của con người chữa các bệnh liệt dương, yếu sinh lý và bệnh tuyến tiền liệt cùng một lúc.
  Nhiều chuyên gia nước ngoài và điểm cơ quan y tế cho rằng: Sự phối hợp điều trị bằng thuốc và chế độ ăn uống "1 đưa về phía trước thận là sự thúc đẩy hiệu quả nhất. Một viên thuốc có thể thực hiện các tác dụng của nó trong cơ thể của con người lên đến 168 giờ, do đó ngay cả một người đàn ông 60 tuổi có sức mạnh trở lại như đàn ông thanh niên 30 tuổi. Nó có thể cải thiện đời sống tình dục và kéo dài thời gian quan hệ tình dục 60 đến 90 phút.
  Sự diệu kỳ của viên thuốc màu xanh là thực phẩm sức khỏe và cũng thích hợp cho các bệnh nhân có huyết áp cao / thấp, bệnh tim và bệnh tiểu đường, và có kết quả tốt hơn của công tác phòng chống chữa bệnh cho người có bệnh tuyến tiền liệt. Khi xuất tinh cảm giác không mệt mỏi, sức khỏe được phục hồi nhanh chóng và giữ cho phong độ đàn ông trở nên tự tin và nam tính hơn, do đó mỗi người phụ nữ sẽ không còn cảm thấy chán nản về người đàn ông của mình và có trách nhiệm hứng thú mong muốn tạo ra môi trường tình dục hạnh phúc hơn và hài hòa hơn.

  Thành phần chính:

  [/COLOR]Nhục Thung Dung, Cò Lông Nhung, Nhân Sâm, Sơn Tra, Sâu Bướm Nấm, Tỏa Dương, Bạch Chỉ và các loại thảo dược quý khác...

  Nhóm mục tiêu:
  Nó có hiệu quả đáng kể so với nam giới với các triệu chứng khác nhau bao gồm yếu sinh lý, bất lực, xuất tinh sớm, dương vật nhỏ, bìu ẩm, đau thắt lưng và mệt mỏi đầu gối, di tinh & phát thải tinh tự nguyện, không thể xuất tinh, đi tiểu thường xuyên, tiểu tiện khẩn cấp, tiểu đêm, khả năng miễn dịch thấp, vv. Do áp lực công việc nặng nề và hoạt động tình dục quá mức.

  Cách dùng:
  Sử dụng cho hiệu quả nhanh chóng:
  Uống 1 viên thuốc từ 10 đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục với nước đun sôi để nguội. (Thuốc này hoạt động rất mạnh mẽ, nếu sức khỏe của bạn yếu nên dùng 1/3, nếu sức khỏe của bạn là bình thường có thể mất 2/3, nếu sức khỏe của bạn là tốt nhất có thể mất 1 viên thuốc cùng một lúc, hiệu quả sẽ nhanh hơn và tốt hơn nếu bạn nhai nó).
  Chú ý khi sử dụng sản phẩm:

  1. Trong trường hợp cương cứng thường xuyên hoặc việc cương cứng mà lâu xuất tinh xảy ra sau khi dùng thuốc, nó có thể được giải quyết bằng cách uống nhiều nước lạnh.
  2. Không dùng liên tục trong 24 giờ.
  3. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.

  Đóng gói: Viên nén 7000mg x 10 viên x 1 vỉ /1 Hộp
  [/COLOR]Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
  [/COLOR]Lô sản xuất, Hạn dùng: 3 năm (Xem trên bao bì)
  [/COLOR]
  Xuất xứ: Thailand
  Nhà sản xuất:
  Hong Kong CowKing Health Products Co., Ltd.
  B-21, số 177 East Point Road, Causeway Bay, Hong Kong

  Hổ trợ kỹ thuật:
  America Shengliyuan (International) Science & Technology Development Co., Ltd.
  [/COLOR][/COLOR]Approved file No: 2007 No.0515
  Applicable Standard: Q/GNU005-2007

  --------------------o0o--------------------

  [/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR]
  GIÁ: 260.000đ /(1 Hộp 16 Viên)

  GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ (TIBET BABAO)

  TIBET BABAO - TÂY TẠNG BABAO (SẢN PHẨM TÂY TẠNG)
  [/COLOR][/COLOR][/COLOR][/COLOR]
  Tibet Babao được chiết xuất từ những loại thảo dược quý hiếm nằm trên những dãy núi cao (vào mùa đông mới có), thực vật và động của Tây Tạng, với sự hợp tác của (Truyền Thống Quản Trị Y Tế Hong Kong và Công Nghệ Sinh Học của Bệnh Viện Truyền Thống Tây Tạng Co, Ltd.

  100% chính xác xuất xứ, không có tác dụng phụ nào và hiệu quả tốt đó là lời hứa danh dự từ Tây Tạng Co., Ltd.
  Mô tả:
  Với hàng ngàn kinh nghiệm, Tibet Babao được chứng minh là rất hiệu quả để trị liệt dương, xuất tinh sớm, dương vật mau mềm, kéo dài thời gian làm tình. Tibet Babao có thể nhanh chóng nở rộng và kéo dài dương vật.

  Các tính năng lớn nhất của Tibet Babao là không có tác dụng phụ nào sau khi dùng thuốc. Bạn có thể nhanh chóng trở nên mạnh mẽ, tinh dịch và sức khỏe được khắc phục nhanh chóng sau khi quan hệ tình dục, không có cảm giác mệt mỏi. Tibet Babao có thể giữ nhiều ngày hiệu quả, đó là điều chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho nam.

  Thành phần:
  Thận Cừu Tây Tạng, Thận Nai, Da và Thận Hải Cẩu, Tắc Kè, Nghệ Tây, Tinh hoàn Bò, Trùng Thảo, Hoa Sen Tuyết, Ngẩu pín Hươu Tuyết, Cá Ngựa Biển, Nhục Thung Dung, Nhãn, Nhân sâm, Sơn Tra.

  Chức năng: 3 chức năng
  Tăng cường cơ thể và củng cố tinh. Tăng cường thần khí và nuôi dưỡng thận. Cải thiện khả năng miễn dịch cơ thể.

  Chức năng chủ trị:
  Xuất tinh sớm, ban đêm khí thải, yếu sinh lý, rối loạn chức năng tình dục, giảm ham muốn tình dục, dương vật nhỏ, đau thắt lưng và đau đầu gối, yếu chân tay, chóng mặt, ù tai, đi tiểu thường xuyên vào buổi tối, viêm tuyến tiền liệt và một loạt các triệu chứng gây ra bởi thận.

  Cách dùng:
  Sử dụng cho hiệu quả nhanh chóng: Uống 1 viên thuốc lớn và 1 viên thuc nhỏ từ (30 đến 40 phút) trước khi quan hệ tình dục với nước đun sôi để nguội.
  Chú ý khi sử dụng sản phẩm:

  1.
  Nếu cương cứng quá lâu hoặc không xuất tinh xảy ra trong quan hệ tình dục, hãy uống nước lạnh để phân tán thuốc.
  2. Không uống thuốc liên tục trong 24 giờ.
  3. Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng.
  Đóng gói: Viên 220mg x 8 viên nang lớn x 8 viên nén nhỏ x 1 vỉ /1 Hộp
  Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.
  Lô sản xuất, Hạn dùng: 3 năm (Xem trên bao bì)
  Xuất xứ: Singapore
  Nhà sản xuất:
  Công Nghệ Sinh Học Bệnh Viện Truyền Thống Tây Tạng Co., Ltd.

  [/COLOR][/FONT][/COLOR][/FONT][/FONT][/COLOR]Công Nghệ Sinh Học Y tế và Thuốc Hong Kong Bi-Dragon Co., Ltd.
  Nhà phân phối: Công Nghệ Sinh Học Y Tế Sản Xuất của Công Ty Liên Doanh Tây Tạng[/FONT]


  ------------------------------------------------------

  Lưu ý: Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cho đúng, thì thuốc mới phát huy hết khả năng và hiệu quả. Thời gian dùng thuốc được các Chuyên gia bào chế và Bác sĩ chđịnh, là thời gian chung cho tất cả mọi người trên thế giới. Nếu cơ th bạn chưa phù hợp với thời gian dùng thuốc theo chđịnh, thì nên điều chỉnh lại thời gian cho hợp với cơ thể bạn.
  Ngoài những sản phẩm trên. Quý Khách cần những sản phẩm khác, chúng tôi có tất cả các mặt hàng trợ giúp dành cho NAM N.


  LIÊN HỆ: 0909 622 913 (Mr: Hoàng Vũ)
  SHIP HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

  + TP. Hồ Chí Minh:
  (Ship Hàng Miễn Phí Nội Thành trong vòng 24h)

  + CÁC TỈNH THÀNH PHKHÁC:
  - Chuyển Khoản Trước: (Ship Hàng Miễn Phí)

  - Thu Hộ TrTiền Sau:
  (+ 30.000đ Phí Ship Hàng)
  (Quý Khách Nhận Hàng trong vòng 48h)

  [/FONT]
  Lần sửa cuối bởi thuoccuongduong, ngày 17-04-2013 lúc 05:21 PM.

 2. Tiện ích hỗ trợ Mua - Bán trên 5giay.vn
  UP 5916457 gửi 8100 UP 5916457 HOT gửi 8500
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8700
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
5giay facebook share

Các Chủ đề tương tự

 1. Toàn Quốc Thuốc bổ dương dành cho quý ông
  Bởi tranphongnha89 trong diễn đàn Nước Hoa - Mỹ Phẩm
  Trả lời: 0
 2. BÁO ĐỘNG tương lai ảm đạm dành cho đàn ông con trai trong tương lai
  Bởi nguoi_trong_cuoc trong diễn đàn Chuyện trò
  Trả lời: 49
 3. Dây lưng dành cho dân văn phòng lên sàn -THE END : 23giờ 59 phút ngày 17/02/2011
  Bởi freeman24h trong diễn đàn Các đấu giá đã kết thúc
  Trả lời: 14
 4. Dây lưng dành cho dân văn phòng lên sàn - End 24h ngày 17/02/2011
  Bởi freeman24h trong diễn đàn Các đấu giá đã kết thúc
  Trả lời: 6
Tìm bài viết theo ID Topic
Partner : Khuyến mãi | Webtretho | Tinh tế

Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 05:22 PM.
Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2014 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 Nhat Nguyet Computer
Digital Point modules: Sphinx-based search
Giấy phép MXH số 07-GXN-TTDT
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768


Cty TNHH TM và DV Tin Học Nhật Nguyệt
Trụ sở: 114 Đường số 2 Cư Xá Đô Thành F.4,Q.3,Tp.HCM
ĐKKD số: 4102048497. Đăng ký ngày: 26/03/2007
Cơ quan cấp ĐKKD: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp. HCM
Tel: (08) 66.520.052 - (08) 22.456.456
Email: 123@nhatnguyet.vn
Find us on Google+
Liên hệ quảng cáo : Công ty Truyền Thông Số Công ty Truyền Thông Số
VPĐD: 14A Sông Đà, F.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 354.727.43
Email: 5giay@igo.vn
Hotline : 0945.794.497 (Mr. Thao)
                0945.098.890 (Mr. Hải)