Thế giới đang xuất hiện một loại bút bi bay mực được giới trẻ ưa chuộng bởi nó đáp ứng sở thích lạ - độc - công nghệ .

Đó là :bút bay mực ... bút viết mực sẽ tự bay sau 24h


bút viết bay mực Còn được gọi với các tên khác như: bút phù thủy bút ma thuật


Bạn là người kinh doanh

Bạn là chủ gia đìnhSản phẩm bút ma thuậtrất có thể rất cần cho bạn
Các bạn đã đọc Harry Potter thì ai cũng biết phép thuật của Harry có rất nhiều cái mới lạ . Cũng chính vì thế khi còn học ở trường Phép thuật và ma thuật thầy Albus Dumbledore trong một lần dạy học trò Harry những cách bay né tránh đòn thì đã làm rơi chiếc bút ma thuật . Và cũng chính sự tình cờ đó doc_ma_vip đã sưu tầm và nghiên cứu ra chiếc bút ma thuật đó .


Hình dạng thì không khác gì một cây bút mực bình thường nhưng công dụng của nó thì rất hay . Chỉ cần viết bất kì điều gì lên giấy ( lên da , lên tường , hay bất kì vật dụng gì ) thì trong vòng 24 giờ sau mực sẽ hoàn toàn biến mất .


Chính vì thế chiếc bút ma thuật của Harry đã giúp không ít công nợ của các công ty được giải quyết . ( Vì khi kí xong chữ kí bay mất thì ai có thể làm chứng được )

Trong truyện mỗi người đều có một công cụ phép thuật như : Cụ Albus Dumbledore có cây đũa phép thuật cơm nguội , Cadmus Peverell là chủ nhân đầu tiên của cây đá phục sinh , Ignotus Peverell chủ nhân của chiếc áo choàng tang hình …. Và còn rất nhiều người nữa . Vậy tại sao chúng ta không sở hữu một cây ma thuật của Harry xem nó thế nào .

Hãy làm cho bạn bè và người thân của bạn tận hưởng sự bất ngờ khi chứng khiến những phép thuật của bạn .

Hãy tự làm cho mình 1 tấm vé thông hành để đến với ngôi trường của Harry .

Hãy biến cuộc sống thành chuỗi ngày ma thuật .

Nào chúng ta cùng nhau thực hiện những giấc mơ !!!!!
Bề ngoài của bút bay mực(còn gọi làbút ma thuật ) không khác gì một chiếc bút bi bình thường, nhưng bút có thể viết trên mọi chất liệu và chỉ chưa đầy một ngày, mực sẽ tự động bay hết màu, không để lại dấu vết.

Tùy theo chất liệu, nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ viết, chữ viết sẽ biến mất trong vòng từ 15 phút đến 1 ngày mà không để lại bất cứ dấu vết gì. Loại mực trong bút này được chế tạo từ một chất đặc biệt, khi kết hợp với không khí sẽ xảy ra phản ứng hóa học làm chữ bay hơi, mất màu.


GIÁ 500.000

Liên hệ Mua hàng A Tùng : 090.22.87654 & 0973.423.338