Da hiu ra , mong mode close topic nay giup minh
Da hiu ra , mong mode close topic nay giup minh
Lần sửa cuối bởi karen, ngày 22-07-2010 lúc 10:18 AM.
| Tiện ích hỗ trợ Mua - Bán trên 5giay.vn | ||||||||
|
||||||||
Hiện bạn đã lớn, đã có công việc ổn định, lương tháng có thể là dư giả. Bạn có thể dọn ra riêng, không ai có thể ngăn cản bạn. Nhưng sợ bạn ko tự lập đc thôi, cuộc sống ra riêng vất vả hơn nhiều. Sống chung với gia đình đc chăm lo kĩ hơn.Nói chung hãy làm những gì bạn muốn . Miễn cảm thấy vui vẻ và ko hối hận về sau là đc. Hoàn cảnh gia đình bạn mình rất thông cảm. Người lớn vốn vậy mà, luôn làm ngược lại và cho mình đúng tất cả , chỉ vì sống lâu hơn thôi
Mình cám ơn R.D,mình muốn ra riêng là muốn cuộc sống thoải mái và tự lập,chứ ko phải đi theo bạn trai,có 1 gia đình,1 mái ấm,ai mà ko muốn chứ nhưng mái ấm của mình ko ấm chút nào,cám ơn bạn đã đồng cảm với mình![]()
cái này gia đình nào cũng gặp. Không ai không thương người thân của mình cả. Chỉ là mỗi người có cách thể hiện khác nhau thôi. Có thể mẹ bạn không ngọt ngào, tình cảm nhưng không thể nói là không thương bạn được.
Hồi xưa, nhỏ em mình cũng nghĩ giống y như bạn, không ai thương nó, còn có ý định tự tử nữa chứ (ặc ặc), nhưng thật ra, mẹ mình thương nó nhất nhà (chính mẹ mình nói, mình tình cờ nghe được). Bây giờ thì hết rồi.
Bạn có coi truyện Harry Potter không? Tại sao gia đình người dì đối xử rất tệ với Harry mà cụ Dumbledore lại không cho phép Harry dọn ra ngoài? Đó chính là gia đình dù có thể nào cũng an toàn hơn bên ngoài rất nhiều.
Bạn thử suy nghĩ lại xem, bản thân mình có làm gì không? Bạn cũng nói là mình cứng đầu. Mỗi lần bị la rầy thái độ bạn như thế nào? Trả treo lại? Đùng đùng bỏ đi? Bất cần? Thử đặt mình trong hoàn cảnh của ba mẹ xem cảm giác của mình như thế nào/
Cuối cùng, bạn mời ba mẹ, chị nói chuyện một cách đàng hoàng, nghiêm chỉnh ý muốn của bạn, nói lên mong muốn được đối xử như người lớn của bạn. Lúc đó, ba mẹ bạn sẽ thấy bạn đã lớn và tôn trọng bạn hơn. Một lần không được thì hai ba lần. Nên nhớ là nói chuyện phải thật rõ ràng, rành mạch nhưng bình tĩnh, lễ phép
Chúc bạn sớm được hạnh phúc
Mình biết thế,có lần mình nói chuyện với mẹ giống như bạn nói,nhưng ko có kết quả bạn ơi,chỉ nhận được sự khắt khe hơn mà thôi,ai mà ko muốn gia đình êm vui,mình rất bùn bạn à!!!Khi ba mẹ la,mình chỉ im lặng,ko nói gì,ba mẹ la xong,mình mới về phòng,ko trả treo,ko cãi lại!!!
Có lý do nào giải thích cho sự cư xử đặc biệt nghiệt ngã như thế với em k? Em có biết k? Anh thấy rất vô lý khi 3 người con mà 2 cách cư xử như thế. Xưa nay anh vẫn luôn xem những người thân trong gia đình là quan trọng nhất, yêu thương nhất (và tất nhiên anh cũng nhận đc lại đúng như thế), nhưng riêng trường hợp của em anh lại nghĩ, nếu như em đã nói hết sự thật, thì 1 ngày nào đó em sẽ over stressvà ... em biết thần kinh mỗi người đều chỉ có thể chịu đựng giới hạn mà!
Nếu cách nói chuyện thẳng thắn cởi mở mà k nhận đc sự hồi đáp, thì anh nghĩ em nên ở riêng đi. Tình yêu thương của em với những người trong gia đình sẽ k vì thế mà ít đi, có khi lại nhiều hơn. Còn tình yêu thương của họ với em thìlúc đó em sẽ rõ
Chúc em vui!
Em chợt đến cầm tay lặng lẽ,
gió đổi chiều chống chếnh cả mùa Thu...
Karen 21t gòi nên cho phép pé Sophire xưng karen = chị nhé :">
Chị biết không?Cuộc sống thật phức tạp,thật đa dạng...em cũng gặp 1 vài trường hợp giống chị.
Buồn lắm chứ...nhưng...phận làm con,có sai cũng phải ráng nhịn...ko dám cãiThế đấy.
Mẹ em thì khá dễ,nói chung là ba mẹ biết quan tâm đến sự riêng tư của con.Nhưng lúc trước thì ba mẹ em cũng giống như chị,một thời gian sau thì dường như do cách góp ý thẳng thắn của em nên ba mẹ bớt dần.
Cũng một thời gian trải qua trường hợp giống chị nên em cũng hỉu cảm giác của chị...bực bội,ấm ức...chỉ biết buồn 1 mình...ước gì có 1 người có thể hiểu...chia sẻ và cảm thông...
Chị đã trưởng thành,chuyện riêng tư của chị,chị đã có thể quyết định đc cả rồi...em mong rằng 1 ngày nào đó ba mẹ chị sẽ hiểu và yêu chị nhìu hơn.Ba mẹ nào mà chẳng iu con của mình.
Hãy sống thật tốt,chị nhé ^_______^
Set bodysuit - Jumpsuit - Đồ sơ sinh - Bình sữa - Quần áo thời trang cho bé hàng nhập khẩu
http://www.5giay.vn/6-me-va/3677104-do-cho-cac-hang-carters-gerber-circo.html#post89251885
chắc bạn nên nói chuyện rõ ràng , nếu cuộc nói chuyện ko thành đừng gây cãi vã bạn hãy để qua ngày hôm sau khi mọi người nguôi dận hãy nói tiếp . Nếu thấy nói ra quá khó khăn sao bạn ko thử viết thư cho cả nhà. MÌnh nghĩ những lời bạn nói ở đây nếu ng nhà bạn đọc được chắc cũng suy nghĩ đấy ..
À mà ông xã mình bằng tuổi mình nhưng kêu mình vẫn dạ , và có lần bị la vì những chuyện linh tinh như vậy....Như tiền mình làm ra cũng ông xã giữ hoặc xin tiền dùng vào việc gì đó ....hoặc vâng vâng dạ dạ ...... theo ba mẹ mình thì mình quá sợ và lệ thuộc ......rồi cũng nhiều câu khó nghe .......
Mình đã nói rất thẳng thắng là mình đã lớn và đó là cuộc sống của mình , mình làm vậy và mình thấy hạnh phúc . nếu thương con ba mẹ đừng xen vào ..........vì xen vào là mất hạnh phúc của con , phá vỡ hạnh phúc của con mà bảo là thương thì mâu thuẫn lắm ......và bây giờ mình đã thắng .........chúc bạn thành công..
Yahoo: phuongnhi4910(24/24)Điên Thoại : 0908 551 600 --- 0903 999 004
Nuoc hoa - Nuoc hoa Nam - Nuoc hoa Nu- Nuoc hoa Phap -
The gioi nuoc hoa -
Shop nuoc hoa -
Ban nuoc hoa -