Chào các mẹ. Em có sản phẩm ga chống thắm dùng cho em bé. Không ướt đệm các mẹ chỉ cần thay ga ở mặt trên thui. Vì em bé nhà mình tè rất nhiều nhưng từ ngày dùng ga đó, mình rất yên tâm, vì nếu bé tè hay trớ ra, chỉ cần thay lớp ga vải phủ bên trên mà không hề thấm bẩn vào đệm chút nào.
Nếu bé tè nhiều ướt ga chống thấm phía dưới, mình chỉ cần lấy khăn khô lau 1 lần và khăn ướt lau lại là hết cả mùi luôn. Ga chống thấm cũng không gây sột soạt khi mình di chuyển trên giường (khác với ga nilon nhé), và không gây bí vào mùa hè. Mình đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và họ hàng dùng, ai cũng thấy rất hiệu quả, kể cả nhà có người già.
Mình sẽ có sẵn 1 số loại ga cho đệm kích thước thông dụng (ghi rõ phía dưới), còn nếu các loại kích thước khác, các mẹ đặt hàng, mình sẽ may trong 2-3 ngày là có.

Màu ghi

Màu hồng


Chất liệu vải
Giá cả chi tiết cho 1 số loại ga kích thước thông dụng như sau:
- 1.6m x 2m x 10cm: 125k
- 1.6m x 2m x 20cm: 135k
- 1.8m x 2m x 10cm: 145k
- 1.8m x 2m x 20cm: 150k

Màu sắc: tùy từng đợt hàng, có màu xanh nhạt, hồng nhạt, trắng, trắng kẻ hoa, kem, ghi sáng, hồng tím, xanh ngọc, ghi vàng và ghi sẫm…
Mình free ship tại Vũng Tàu. Riêng các mẹ ở Sài gòn muốn giao hàng tận nơi mình cũng phục vụ luôn, thời gian trong một ngày là có hàng nhưng tiền ship từ 20 -30k nhé. Và sẽ ship hàng với giá 0-20k/sản phẩm tuỳ vào địa chỉ và số lượng cụ thể trong trường hợp ở xa sẽ tính theo cước bưu điện thu.
Thông tin tài khoản của mình như sau:
TK VCB Số 008 100 035 3500
Chủ tài khoản: Đặng Thúy Quỳnh
Liên hệ gặp Quỳnh: 01286423456 – Yahoo:susu_1911@yahoo.com


Mình khuyến khích các mẹ mua hàng xong p.m hoặc post vào topic hoặc nhắn tin… cho mình phản hồi về chất lượng sản phẩm, nếu các mẹ dùng tốt thì mình rất vui, nếu sản phẩm có gì chưa vừa ý thì mình sẽ rút kinh nghiệm, nếu sản phẩm dùng không tốt, chất lượng không đúng như mình đã cam kết thì có thể trả lại hàng, các mẹ giúp mình phản hồi lại nhé.