http://couponhot.vn

Giá bán :
95.000 VNĐ

Các bé trai từ rất nhỏ đã thích mê những chiếc xe đồ chơi. Những chiếc xe hình thù mẫu mã khỏe khoắn , hầm hố thể hiện tốc độ, sức mạnh cũng như đặc tính nổi bật của con trai. Hãy dành tặng cho thiên thần nhỏ của bạn niềm vui bất ngờ với bộ đồ chơi Xe điều khiển từ xa nhé! Couponhot tin chắc rằng, cu cậu sẽ thích mê và có những phút thư giãn thoải mái bên “xế hộp” sau tiết học căng thẳng.
Thông tin sản phẩm


Tên: Xe điều khiển từ xa
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Bộ sản phẩm bao gồm: xe hơi, điều khiển từ xa


Ngày nay, khi chọn lựa đồ chơi cho con trẻ, hầu hết các bậc phụ huynh ai cũng rất thận trọng vì với những tiêu chí hàng đầu như: chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe, giá cả và đặc biệt là món đồ chơi ấy có giúp bé phát triển tư duy, óc sáng tạo…
Chiếc xe điều khiển từ xa này đích thực là sản phẩm phù hợp cho những bé trai. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa, cao su cao cấp nên siêu bền, chống va đập và không dễ vỡ nếu bé vô tình làm rớt. Nhựa sản xuất sản phẩm được kiểm duyệt cẩn thận, không độc hại, không kích ứng da và nhất là thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, chiếc điều khiển từ xa tinh nhạy, dễ sử dụng nên bé rất thoải mái khi vận hành xe. Các nút điều khiển chắc chắn, không bị liệt sau thời gian sử dụng. Thiết kế xe đẹp với màu sắc trẻ trung và tươi sáng sẽ kích thích bé khám phá từng bộ phận nhỏ của xe.


Không chỉ đơn thuần là một trò chơi giải trí, xe điều khiển từ xa còn giúp trẻ hình thành sự khéo léo, tính quyết đoán, sự gan dạ. Cứ tưởng như đang chơi nhưng qua đó, con bạn sẽ được rèn luyện dần dần và hình thành sự khéo léo, phản xạ nhanh và óc linh hoạt đối phó với những tình huống bất ngờ.

Với trẻ nhỏ, đồ chơi là một “người bạn đồng hành” không thể thiếu. Với những bé trai những chiếc xe sẽ là ấn tượng khó phai trong kỷ niệm tuổi thơ của mình. Hãy cho các con của bạn niềm vui thích khó quên với những chiếc xe điều khiển từ xa này các bạn nhé.Địa chỉ: Lầu 3, Số 88AB , Trần Huy Liệu , Phường 15 , Quận Phú Nhuận , Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại
: 0838459215