Đây là sản phẩm của tập đoàn Lubrizol từ Mỹ(chuyên sx ống nhựa CPVC dùng trong công nghiệp và xây dựng…) Được công ty bên Đài Loan chuyển về .
Kiêm các chức năng sau : Radio, đèn pin, còi hú cực to, xạc điện thoại di động các loại. (Sử dụng bằng cách quay tay cầm và khi quay thì nó tích năng lượng vào trong máy do có bộ trữ ). HÀNG RẤT ĐẸP VÀ TINH TẾ (MADE IN TAIWAN)
Giá đề xuất : 300k/pc . LH : 01222990264 freeship các quận
Bạn nào là kĩ sư, nhà thầu, kiến trúc sư, nhà đầu tư… quan tâm đến vật liệu nhựa mới CPVC thì liên hệ mình (Quyền) . Mình sẽ đến tận nơi tư vấn , trình bày cụ thể và mình rất vinh dự được mời các bạn khi có những cuộc hội thảo do các chuyên gia nước ngoài phụ trách thị trường Đông Nam Á trình bày .
Chân thành cám ơn các bạn!
Nên nhớ dù bất kì ai quan tâm ít hay nhiều đến sản phẩm ,thì dù xa ,hay gần thì mình cũng hoan nghênh các bạn và đến tận nơi để trao đổi thêm (Biết đâu các bạn sẽ giới thiệu sản phẩm CPVC cho những người các bạn quen biêt và nếu có hợp đồng dù lớn hay nhỏ thì mình cam đoan-GUARANTEE các bạn sẽ nhận được hoa hồng xứng đáng.(có thể lên đến chục triệu đồng).
Các bạn có thể lên : www.Lubrizol.com biết thêm chi tiết
Hiện nay Lubrizol có 3 dòng sp sau : FLOWGUARD (hệ thống dẫn nước nóng lạnh ) COZAN ( dùng trong môi trường công nghiệp, hóa chất, chât tẩy rửa có độ ăn mòn cao…) BLAZEMASTER ( Hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn số 1 )
Dưới đây chì là 1 số tính năng ưu việt của sp CPVC so với các loại nhựa khác : PE, PVC, PPR…
1. Độ bền cơ học và kéo đứt rất cao, do hàm lượng clo được gia tăng 73%
2. Dẫn nước nóng đến 95 độ và kháng axit, dung môi cao.
3. Không đóng cặn và tạo vi khuẩn sau thời gian sử dụng lậu dài (lên đến 50 năm )
4. Chống tia UV , chỉ làm màu sắc ống bị phai màu và giảm 1 ít lực va đập chứ không phá hủy cấu trúc phân tử ống như các loại nhựa khác.
5. Kháng cháy cao, tự động tắt lửa và không chảy nhỏ giọt , Đặc biệt ngoài thành ống chỉ đóng than, tro chứ bên trong ống không hề tổn hại.
Và còn nhiều đặc điểm khác nữa , mời các bạn liên hệ với tôi để được FREE CONSULTATION
Tất cả đều được GUARANTEE bởi tập đoàn LUBRIZOL.