Kết quả 1 đến 4 của 4
5giay facebook share
  1. #1
    Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    494

    Mặc định Mod xem lại giấy phép của Top này

    Chào Mod và BQT 5s.
    Hiện nay mình cũng là seller về mặt hàng Kaspersky nhưng mình đã bị banned 1 lần vì không có giấy phép kinh doanh mặt hàng này. Nhưng mình thấy có một vài cá nhân bán lẻ và kể cả những cá nhân giả danh là đại lí của Nam Trường Sơn để buôn bán mặt hàng này nhưng mình không biết bên 4rum của mình đã kiếm tra thực tế chưa nhỉ ?
    Đây là một ví dụ : Kaspersky Internet Security 2011 1pc/1nam nguyên box chính hãng NTS chỉ 130.000

    1.Theo như Top này nói là có BQT của VNKEY SOFTWARE và có dẫn chứng để anh em xem , thế nhưng , khi chủ Top đưa link dẫn chứng là 1 cái địa chỉ khác , không đúng như chủ Top nói .

    2 .Theo thông tin mình search bên trang chủ của Nam Trường Sơn , thì không có tên của đại lý này .

    http://kaspersky.nts.com.vn/doi-tac-...ai-ly/userlist

    Mong Mod xem xét vì bạn này đã bị nhiều người phàn nàn vì vụ bán box nhưng hàng không đảm bảo chất lượng. Do bạn đó box 2011 là những thẻ được khuyến mãi và không thể update lên bản 2012..Nhiều vị khách mua về không hài lòng nhưng không thể nói được do bạn đó để là 2011. Phải chăng đây là một chiêu lừa đảo mới và khá tinh vi khi ngày nay
    công nghệ Photoshop ngày càng thông dụng thì việc chỉnh sửa một file hình ảnh thì không có gì là khó.

    Mong Mod xem xét và cần có thể tới tận nơi để kiểm chứng
    Lần sửa cuối bởi congduc199, ngày 08-08-2012 lúc 08:32 AM.

  2. Tiện ích hỗ trợ Mua - Bán trên 5giay.vn
    UP 5500817 gửi 8100 UP 5500817 HOT gửi 8500
    Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có nổi bật
    5GIAY 0 gửi 8700
    Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
  3. #2
    Thành Viên Cấp 1
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    167

    Mặc định

    Ây chà. Bạn này mình có thấy nhiều topic..Nhưng thấy cái giấy phép to đùng vừa mới xuất hiện gần đây chẳng biết có phải không vì bận đi làm không có thời gian để kiểm chứng :-??

    Cái này có 2 hướng giải quyết dễ thôi.

    1. Mod nhờ AE hay ai bên Q8 đi qua tận nơi kiểm chứng

    2. Mod có thể gọi hỏi bên Nam Trường Sơn là có đại lí VNKey Software không. Nếu có thì xin số điện thoại liên lạc. Rồi gọi qua đó hỏi có phải cho bạn này là đại lí không?


    Vì một 4rum trong sạch và công bằng với tất cả mọi người mong MOD dành một chút thời gian quý giá ra để kiểm tra cho AE vui lòng vì bạn này hình như bị than phiền nhiều từ khách hàng rồi thì phải

  4. #3
    Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    494

    Mặc định

    up cho mod thấy nào

  5. #4

5giay facebook share

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Tìm bài viết theo ID Topic
Partner : Khuyến mãi | Giảm giá | Hot deal | Mua chung | Du lich

Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 06:36 PM.
Powered by vBulletin® Version 4.2.0
Copyright © 2013 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 Nhat Nguyet Computer
Digital Point modules: Sphinx-based search
Giấy phép MXH số 07-GXN-TTDT
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768


5giay.vn cho Mobile

Cty TNHH TM&DV Tin Học Nhật Nguyệt
Trụ sở:121/10 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
ĐKKD số: 4102048497. Đăng ký ngày: 26/03/2007
Cơ quan cấp ĐKKD: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp. HCM
Office:150/44 Nguyễn Trãi,P.Bến Thành,Q.1,Tp.HCM
Tel: (08) 66.520052 -22.456.456 – 39.25.35.55
Email: 123@nhatnguyet.vn
publisher: Năm Giây - Find us on Google+
Liên hệ quảng cáo : Công ty Truyền Thông Số Công ty Truyền Thông Số
VPĐD: 14A Sông Đà, F.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 354.727.43
Email: 5giay@igo.vn
Hotline : 0945.794.497 (Mr. Thao)
                0945.098.890 (Mr. Hải)