Lau sàn nhà mỗi ngày là một việc làm khá nặng nhọc đối với người phụ nữ

tại sao không giúp đỡ họ bằng

CÂY LAU NHÀ THẾ HỆ MỚI 360 CHỈ ẤN CHỨ KHÔNG CẦN ĐẠP

Cây lau nhà thông minh 360o
Giá gốc: 320.000 VNĐ
Giảm: 15% còn 272.000 VNĐ
Miễn đạp, miễn vắt, không cắm điện. chỉ cần nhấn, cán bằng nhôm, thùng cao, nhựa dẻo, bông lau thấm nước tốt thay dễ dàng. * Bộ sản phẩm cây lau nhà 3600 - Thiện Mỹ Phu Nhân bao gồm:
+ 02 ống nối thân cây
+ 01 đầu giẻ lau (đĩa vải tròn)
+ 01 bông lau
+ 01 thùng đựng nước
+ 01 rổ quay ly tâm
- Chức năng sử dụng: Với đầu lau tròn tạo nên lực ly tâm giúp cây lau quay tròn 360 độ, tốc độ cao, có thể lau gầm giường, gầm tủ thấp, thành cầu thang, tường trên cao, tủ kính, khe tủ hẹp... Mà những cây lau nhà thông thường không thể làm được. Đặc biệt, cây lau nhà 3600 giúp cho chị em phụ nữ bảo vệ da tay vì không phải tiếp xúc với nước bẩn và hoá chất tẩy rửa, không phải quỳ gối hoặc khom lưng khi lau nhà, gầm giường.
- Tính năng sản phẩm:
+ Đầu lau: Đầu vải lau xoay hình tròn 360 độ, có tính linh hoạt tốt, những khe nhỏ của đồ gia dụng trong gia đình đều có thể làm sạch.
+ Bông lau: Sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi chỉ cotton thiết kế đan chéo lập thể siêu nhỏ, khô ướt đều dùng được, có tác dụng hút bụi bẩn siêu sạch.
+ Thân lau: Được thiết kế gọn nhẹ và bền bởi 2 ống nhôm không gỉ dạng nổi vặn xoáy để lắp ráp tùy theo nhu cầu làm vệ sinh mà điều chỉnh cho phù hợp (dài hoặc ngắn). Đặt biệt, thân lau được cải tiến bền hơn so với thiết kế cũ: khi vắt nước, phần xoay sẽ là phần thân dưới của cây. Nên không chỉ xoay riêng phần đầu lau như trước đây, do đó tránh được hiện tượng gãy vỡ khớp nối bằng nhựa tại đầu lau và thân cây so với thế hệ trước. Do đó chắc chắn sẽ bền hơn ở phần cấu trúc chuyển dộng chính của sản phẩm.
+ Thùng đựng nước: Đáy thùng có các bánh xe, giúp việc di chuyển qua lại trong lúc lau chùi được dễ dàng, nhẹ nhàng và ít tốn sức.
- Hướng dẫn sử dụng:
- Bước 1:
+ Lắp đặt cây lau nhà: Hai ống nối có thể gắn vào hoặc tháo ra dễ dàng. Tùy theo mục đích sử dụng mà sử dụng độ dài ngắn khác nhau của thân lau.

+ Lắp giẻ lau: Đưa giẻ lau vào mâm quay tròn ở đầu cây lau, lấy chân chận lên khay và quay nhẹ, khi nghe tiếng kêu khớp là được.
+ Tháo giẻ lau: Muốn tháo đầu giẻ lau, đặt một chân lên đầu giẻ lau và rút ống cây ra.
- Bước 2: Giặt cây lau nhà
+ Khi sử dụng cây lau nhà nên để mực nước như được hướng dẫn trên thùng (mức nước dưới đáy rổ). (Bên trong thùng có tấm “mực nước tối đa”).
+ Khi muốn làm sạch đầu giẻ lau, cho cây lau nhà vào trong thùng đựng nước có chứa chất tẩy rửa (nếu cần) và nhúng vài cái là sạch ngay.
- Bước 3: Vắt cây lau nhà
+ Để cây lau nhà theo phương thẳng đứng 900 so với thùng đựng nước.
+ Dùng tay gạt khóa nhựa của ống nhôm dưới cùng theo hướng xuống mặt đất, nhấn nhẹ và đều thân cây, rổ sẽ quay và cây lau nhà tự động được vắt khô nước.
+ Để giữ cho cây lau không xoay trong lúc lau ta phải gạt khóa nhựa lên trên để khóa lò xo lại.
- Lưu ý:
+ Khi nhúng cây lau thì nên để tay cầm trên phần nhựa của thân cây để tránh làm chay tay.
+ Hãy đổ hết nước đi khi không còn sử dụng, không ngâm giẻ trong nước khi không còn sử dụng. Bảo quản ở những nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
+ Thay giẻ lau từ 6-9 tháng sau khi sử dụng hoặc thấy giẻ đã cũ, dơ. Nên dùng nhãn hiệu “Thiện Mỹ Phu Nhân” để đảm bảo quyền lợi khi bảo hành, hoặc bảo dưỡng sản phẩm.
- Bảo hành: 6 tháng
- Nhãn hiệu: Thiện Mỹ Phu Nhân
- Xuất xứ: Việt Nam

Liên hê: 0909533733
ĐC: 42/20 Nguyễn Giản Thanh P15, Quận 10