Bạn là giám đốc của một cty thời trang, Cty Bạn hoạt động nhiều năm nay, và có trên 10.000KH VIP từng mua sp, Nhân dịp này bạn muốn tri ân gửi lời cảm ơn, kèm theo 01 thông điệp quảng cáo và có những chính sách ưu đãi. Làm sao thông báo nhanh mà đối thủ không hề hay biết.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG TRONG DỊP NĂM MỚI, 14/2 VÀ 8/3
Vấn đề là làm thế nào để đưa thông tin khuyến mãi đến KH một cách nhanh nhất mà chi phí lại thấp nhất?Chúng tôi xin đề xuất một giải pháp:


PHẦN MỀM SMS MARKETING
VỚI SMS bạn CHỈ CẦN BỎ RA 50K LÀ CÓ THỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC 1.000 KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG - RẺ HƠN CẢ PHÁT TỜ RƠI

Lợi ích của việc nhắn tin quảng cáo SMS là truyền tải thông điệp nhanh chóng,hiệu quả, chi phí thấp và là:

- Một phương pháp quảng cáo mà người nhận không thể từ chối xem qua: hầu như 100% khách hàng tiềm năng khi nhận được tin nhắn đều đọc qua.
- Tạo được mối quan hệ tốt: 91% sẽ không xóa tin nhắn trước khi đọc, 100% sẽ đọc những tin nhắn đó, 71% sẽ lưu lại trong điện thoại nếu tin nhắn có giá trị.
- Khả năng nhận diện thương hiệu cao: 69% số người đọc tin nhắn sẽ gọi điện thoại đến thương hiệu thể hiện trong tin nhắn.
- Tác động khác : khách hàng sau khi nhận được tin nhắn thường có xu hướng chủ động chọn sản phẩm được quảng cáo trong tin nhắn.


Hiệu quả hơn Email bởi vì: Điện thoại di động Là vật đầu tiên bạn xem khi thức dậy. Là vật cuối cùng bạn xem trước khi ngủ. Nằm trong tầm tay đến 80% thời gian/ ngày.

VẬY BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU 1 PHẦN MỀM SMS MARKETING CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG, để khi cần bạn có thể gửi SMS quảng cáo hàng loạt, SMS Marketing, thông báo điểm tích lũy, trả lời tự động, Nhắn tin bình chọn,…. Yes or NO?

NẾU YES THÌ HÃY:


Download ngay Phần mềm nhắn tin: DOWNLOAD_iNET_SMART_SMS_5.0.2.rar
Download Hướng Dẫn Sử Dụng phần mềm nhắn tin: HDSD iNET SMART SMS 5.0
Download File mẫu: Tải Danh Sách 1000 SĐT GĐ từ File Excel

....


Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác và đạt lợi ích win-win.

Nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ:


 Trân trọng!  PÔN THANH
: 0904885059 |Y!: inet_modem
-----------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN iNET
Số 09 Tô Hiến Thành, Q.10, Tp.HCM |Tel : +84.994627086; Fax: +84.839797242