Điện thoại : 0918 522 313 - 0918 522 303
Hotline : 0972 30 40 20
E-mail : gamyquoctuan@yahoo.com
Website : http://www.gamyquoctuan.com
Địa chỉ : 52B Phúc nhạc 1 , Xã Gia Tân 3 , Huyện Thống Nhất , Đồng Nai

Gà mỹ đá có tốc độ và sự gan lỳ vào loại bậc nhất, trong tất cả các giống gà chọi trên thế giới hiện nay. Với sự đam mê và kinh nghiệm chúng tôi quyết định thành lập trang trại gà mỹ tại Việt Nam.

Trại gà mỹ Quốc Tuấn có hơn 20 năm kinh nghiệm nuôi gà, chúng tôi đã nuôi dưỡng và phát triển thành công một số giống gà mỹ có chất lượng tốt. Số lượng con giống tại trại đa dạng, được người thân tuyển chọn kỹ càng từ các trại lớn tại Mỹ.

- Một số giống gà hiện đang có tại trại: Hatch, Kelso, Docrobinson, Bobby Boles Asil, Sweater, Wingate, Albany, Roundhead, Hennie, McRea., Warhorse
[IMG][/IMG]

- Gà Pêru , Asil

- Đặc điểm của giống gà tại trại: gà có khung xương vững chắc, kg lớn, có lối đá sâu chân, tốc độ, rất thích hợp với lối đá cựa đinh tại Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi đã phát minh ra được máy ấp trứng chuyên nghiệp theo công nghệ mới :

- 500 quả trứng chỉ cần 1 bóng 25 W

- 1000 quả trứng chỉ cần 1 bóng 40 W

- Máy ấp trứng từ : 150 - 200 trứng giá bán 1.500.000 vnd

- Máy ấp trứng từ : 200 - 300 trứng giá bán 2.000.000 vnd

- Máy ấp trứng từ : 300 - 500 trứng giá bán 2.500.000 vnd

Trại gà mỹ Quốc Tuấn luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin cậy về chất lượng con giống.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nuôi gà và bán gà đá trong một thời gian dài. Đã từ lâu chúng tôi đã cung cấp khá nhiều thủ quân xuất sắc cho làng chơi gà của các khu vực miền Đông Nam Bộ và dự định phát triển trên phạm vi toàn quốc .

Tại trại gà đá chúng tôi có khoảng gần 50 cặp gà bố mẹ bao gồm gà mỹ thuần chủng, gà lai mỹ, gà pê ru, gà Asil...Số lượng gà trống tơ có sẵn thường khoản 100 – 200 con và hàng tháng trại gà đá chúng tôi cung cấp khoản 500-2000 gà con giống. Giờ đây quy mô trang trại nuôi gà đá của chúng tôi đang ngày càng được mở rộng. Bằng cách áp dụng sự tiến bộ của công nghệ .

Website “http://www.gamyquoctuan.com” đã ra đời với mục tiêu đem lại sự tiện lợi cho những người đam mê gà đá trong việc tìm kiếm và mua những chú gà đá hợp ý thích của mình. Gà Mỹ Quốc Tuấn sẽ cho bạn một sự lựa chọn nhanh và tiết kiệm thời gian hơn gấp nhiều lần với dịch vụ giao gà tận nơi, chỉ sau vài tiếng chuông điện thoại Chúng tôi sẽ phục vụ nhanh nhất và tốt nhất cho bạn. Gà đá của chúng tôi là những chú gà được tuyển chọn rất kĩ lưỡng,bổn gà đá rất hay,may độ. Nếu bạn là người trong nghề chỉ cần xem gà đá của http://www.gamyquoctuan.com là biết gà đá mà http://www.gamyquoctuan.com cung cấp chất lượng thế nào. Nếu các bạn có nghi ngờ về “trình độ” của gà đá mà gamyquoctuan.com cung cấp chúng tôi sẵn sàng cho xổ thử trước khi mua. Bảo đảm xem xong bạn sẽ thấy hài lòng.

Trại gà mỹ Quốc Tuấn luôn đảm bảo về chất lượng con giống.

Xin cảm ơn quí khách hàng đã ủng hộ trang trại chúng tôi thời gian qua.