Mình mang bầu được 2 tháng rồi. Từ nhỏ tới giờ, mình vốn không quen mùi sữa, mỗi khi uồng phải bịt mũi lại, cố gắng lắm mới uống được. Ban đầu mình thường bị đi ngoài sau khi uống, về sau tập dần nên cũng quen. Bây giờ mang bầu, mẹ mình bắt mình uống sữa hàng ngày vì mình rất lười ăn. Mình cũng muốn uống nhiều sữa để có sức và đảm bảo dưỡng chất cho con, nhưng mỗi lần uống thấy khó khăn quá. Có loại sữa bà bầu nào không hắc và dễ uống không các chị?
Tập 1: friso, dielac, enfa mama... toàn đc tặng > tăng 19kg đẻ 3,1 kg friso thấy ngon nhất, dễ uống Tập 2: ko ai tặng uống nước trái cây ( bán nước ép trái cây mà) > tăng cũng 19 kg đẻ 3,9 kg > phải đẻ mổ ko sinh thường đc vì ko quay đầu do sinh sớm 2 tuần, thai to (đạp nước tè thằng lớn > té > hôm sau sinh lun) >.< sinh đủ ngày chắc nó 4 kg. Nếu chế độ ăn uống đầy đủ ko cần uống sữa nên ăn nhiều trái cây. Hết.
Chị nên qua webtretho đó chị ơi!!! Lúc trước em có làm sự kiện- quảng cáo có làm cho Anmum mấy chương trình. Theo em biết thì tất cả các sữa cho bà mẹ mang thai đều khó uống Vì có chất Folate. Nhưng theo em thấy thì sữa Dielac mama và Enfa mama là được mấy bà mẹ mang thai thích bình chọn nhiều đó chị. Nhưng tốt nhất chị nên ăn thực phẩm thì chắc chắn sẽ tốt hơn sữa. Sữa chỉ là 1 sản phẩm bổ sung chất còn thiếu thôi. Tự nhiên vẫn là tốt nhất cho em bé ^^ Đừng tin quảng cáo chị ạ! Ngày xưa, ba mẹ chúng ta đẻ chúng ta ra làm zì có sữa cho bà mẹ mang thai như bây giờ, mà vẫn đẻ ra con xinh, con giỏi đấy thôi^^
Sữa Thảo Mộc (KOKKOH) Kokko là món bồi dưỡng, tăng sức cho cơ thể người lớn và trẻ em nhất là phụ nữ mang thai. Kokkoh dùng thay sữa mẹ nếu không đủ cho con bú. Thành phần: Gạo lứt, kê, ý dĩ, hạt sen lứt, các loại đậu và mè. Cách dùng: Cho 2-3 thìa cà phê sữa vào ly, chế nước sôi và quấy tan, nêm muối mè, muối hầm, tương miso, bơ mè, hoặc chút đường đen. Trẻ con sơ sinh đến 2 tuổi phải nấu trên bếp 5 -15′ cho bột nở. Bột Kokkoh - sữa thảo mộc. Món bổ dưỡng cho tất cả mọi người, nhất là phụ nữ mang thai