Trang 1 của 19 123411 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 20 của 377

10 điều sinh ra số 5  

ID Topic : 159489
5giay facebook share
 1. #1
  Administrator Thành Viên Kim Cương Nhat Nguyet's Avatar
  Ngày tham gia
  Jun 2004
  Đang ở
  114 Đg số 2 CXĐT
  Bài viết
  10,113
  Đã đánh giá

  Mặc định 10 điều sinh ra số 5

  5
  Luận về các con Số theo quan niệm Đông Phương

  Trong cuộc sống các con Số có rất nhiều các quan niệm khác nhau. Đối với môn khoa học huyền bí Tây phương gọi là Thần Số (Numerology) dựa theo nhân sinh quan của Thần Tam Giác (Divine Triangle). Nhờ Thần Số mà người ta đoán được nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu, tình duyên v.v... của một đời người. Môn khoa học huyền bí đã phát xuất 600 năm trước Thiên Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagorax lập ra. Pythagorax dùng phương trình C2-A2-B2 của hình tam giác (pythagorean theorem) để giải đoán định mệnh nên các nhà siêu hình học Hy Lạp cho là "God geometrizes." Môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số.

  Theo thuật số Đông Phương, vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Các con số đều gắn với sự chi phối của quy luật Ngũ hành, Âm dương. Với ý nghĩa của Âm dương thì khi âm đứng riêng thì mang ý nghĩa tối tăm, dương đứng riêng thì mang ý nghĩa tươi sáng nhưng khi âm dương hoà quyện thì sinh ra vạn vật. Các con số cũng vậy, khi đứng riêng nó sẽ mang 1 ý nghĩa và khi kết hợp với các con số khác thì nó mang ý nghĩa khác. Tốt hay xấu là do sự kết hợp mà luận ra.

  Chúng ta cùng xem xét quan niệm về con số của người Đông Phương:

  Số 1 – Số sinh

  Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

  Số 2 – Con số của sự cân bằng

  Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn thường được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

  Số 3 – Con số Thần bí

  Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)

  Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhau

  Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Trong dân gian Việt Nam, con số 4 lại được sử dụng khác nhiều, biểu trưng cho những nhận định

  - Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc).

  - Về hiện tượng xã hội: Ngành nghề, theo quan niệm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút , Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít)

  - Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ).Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ : (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí ).Tứ khoái. Con người có 4 khoái

  Số 5 – Điều bí ẩn (cũng là số sinh)

  Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Không hiểu sao người lại kiêng cử đi lại ngày này. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

  Số 6 – 8: Con số thuận lợi và vận may

  Số 6 và 8 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc ), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

  Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu

  Số 7 – Số ấn tượng

  Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não)

  Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

  Số 9 - Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy

  Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt:- Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Số 9 trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.

  Đặc biệt hơn cả, số 9 được sùng bái, tôn thờ và gấn như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại ở Trung Quốc và Việt Nam từ sự ảnh hưởng của kinh dịch là dựa trên thuật luận số. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các dồ dùng trong cung đình cùng dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh ...

  10 điều sinh ra số 5 theo lý giải khác
  1. Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)
   mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố của trời đất có ngũ hành
  2. Số 5 là 5 đức tính của người quân tử gọi là ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín)
  3. Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh).
  4. Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng.
   Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn).
   Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè)
  5. Số 5 là số sinh
   1.Sinh 2.Lão 3.Bệnh 4.Tử 5.Sinh 6.Lão 7.Bệnh 8.Tử 9. Sinh
  6. Số 5 trong tiếng Anh FIVE có phát âm /faiv/ gần giống với fine /fain/ có ý nghĩa là tốt đẹp
  7. Số 5 trong quản trị doanh nghiệp là mô hình quản lý hàng hóa hiện đại được áp dụng nhiều trong các cty lớn của Nhật :SHITSUKE (Sẵn sàng)
  8. Số 5 phù hợp với slogan của 4R "5 giây cho mỗi lần thấy"
  9. Số 5 giống chữ $ nhằm chúc anh em mua may bán đắt
  10. Số 5 có hình dáng của chữ S Việt Nam chúng ta.

 2. Tiện ích hỗ trợ Mua - Bán trên 5giay.vn (Chỉ hỗ trợ mạng: MOBIFONE, VINAFONE, VIETTEL)
  UP 159489 gửi 8100 UP 159489 HOT gửi 8500
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8700
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. #2
  Thành Viên Vàng tmhung1212's Avatar
  Ngày tham gia
  Sep 2007
  Bài viết
  4,427
  Đã đánh giá

  Mặc định

  ack . 5s giải thích ra ghê nhỉ ^^ , mốt chờ bán tên miền 2 kí tự , nhatnguyet mua cái 5s.com lun cho đẹp ^^

 4. #3
  hijack911
  Guest

  Mặc định

  Còn thiếu tứ thư, ngũ(lại là số 5) kinh nữa. góp ý đôi chút....

 5. #4
  Thành Viên Cấp 3 nana021090's Avatar
  Ngày tham gia
  Dec 2007
  Đang ở
  một nơi xa xôi nào đó
  Bài viết
  736
  Đã đánh giá

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi nhatnguyet Xem bài viết
  10 điều sinh ra số 5 theo lí giải khác
  1. Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành,mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố của trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)
  2. Số 5 là 5 đức tính của người quân tử gọi là ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín)
  3. Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh).
  4. Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè)
  5. Số 5 là số sinh 1.Sinh 2.Lão 3.Bệnh 4.Tử 5.Sinh 6.Lão 7.Bệnh 8.Tử 9. Sinh
  6. Số 5 trong tiếng Anh FIVE có phát âm /faiv/ gần giống với fine /fain/ có ý nghĩa là tốt đẹp
  7. Số 5 trong quản trị doanh nghiệp 5s là mô hình quản lý hàng hóa hiện đại được áp dụng nhiều trong các cty lớn của Nhật :SHITSUKE (Sẵn sàng)
  8. Số 5 phù hợp với slogan của 4R "5 giây cho mỗi lần thấy"
  9. Số 5 giống chữ $ nhằm chúc anh em mua may bán đắt
  10. Số 5 có hình dáng của chữ S Việt Nam chúng ta.
  10 cách lý giải đáng khâm phục,cực kì hợp lý.Bây giờ mới hiểu tại sao nana lại thích 5s đến thế

 6. #5
  Thành Viên Cấp 4 dongha's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2008
  Đang ở
  Nhà cùi páp =))
  Bài viết
  1,379
  Đã đánh giá

  Mặc định

  Thích 10 cách lí giải này quớ, mình cũng iu số 5 từ nhỏ gòi, giờ iu thêm miếng

 7. #6
  Thành Viên Cấp 2 Anh Bảy™'s Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2008
  Đang ở
  Hội Ngage Sài Gòn
  Bài viết
  486
  Đã đánh giá

  Mặc định

  1. 5 cũng là 5 điều bác Hồ dạy
  2. 5 anh em trên 1 chiếc xe tăng
  3. 5 ngón tay trên 1 bàn tay
  4. 5 là số cánh ngôi sao Vn chúng ta
  5. 5 là con số cân bằng ,không ít không nhiều ,đủ đậu
  6. bảng cửu chương 5 là dễ thuộc nhất
  kekeke số 5 hay nhỉ

 8. #7
  Thành Viên Bạch Kim upalu's Avatar
  Ngày tham gia
  Feb 2008
  Đang ở
  HCM
  Bài viết
  5,694
  Đã đánh giá

  Mặc định

  cám ơn. Nhiều khi 5s cũng đủ để giải quyết một vấn đề đấy, hihi

 9. #8
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Apr 2008
  Đang ở
  629/69-NDChieu-p2-Q3-tpHCM
  Bài viết
  122
  Đã đánh giá

  Mặc định

  Trên đồng hồ kim lấy 5 phút làm thang đo...
  Các kế hoạch của nhà nước thường lấy là 5 năm.
  Trò chơi trốn tìm của trẻ em: 5...10...15....20...
  Bàn tay có 5 ngón.
  Bàn chân có 5 ngón

  Have nice day!

 10. #9
  Thành Viên Cấp 1 quoc_euro's Avatar
  Ngày tham gia
  Jan 2008
  Đang ở
  Thiên Đình
  Bài viết
  203
  Đã đánh giá

  Mặc định

  5 tượng trưng cho ngũ hành thì phải,Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ.
  5 cũng là con số ở giữa, chắc tượng trưng cho sự Công Bằng.
  Và hễ cứ tới năm nào là bội số của 5 là ăn mừng tưng bừng năm đó
  vd : thành phố 300 năm, thăng long 1000 năm,
  quốc tế lao động cũng chọn 1-5 lun

 11. #10
  greenwind007
  Guest

  Mặc định

  Trích dẫn Gửi bởi Anh Bảy™ Xem bài viết
  1. 5 cũng là 5 điều bác Hồ dạy
  2. 5 anh em trên 1 chiếc xe tăng
  3. 5 ngón tay trên 1 bàn tay
  4. 5 là số cánh ngôi sao Vn chúng ta
  5. 5 là con số cân bằng ,không ít không nhiều ,đủ đậu
  6. bảng cửu chương 5 là dễ thuộc nhất
  kekeke số 5 hay nhỉ
  cái này hay nè hehe

 12. #11
  Thành Viên Cấp 5 cuteboysaigon's Avatar
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  10/13 đường minh phụng p2 q11
  Bài viết
  2,505
  Đã đánh giá

  Mặc định

  5 châu 4 bể một nhà , anh em năm giây luôn luôn đoàn kết và thành công

 13. #12
  Thành Viên Cấp 2 sv_ngheo_hieuhoc's Avatar
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  Hóc Môn - HCM
  Bài viết
  285
  Đã đánh giá

  Mặc định

  thôi kệ, chẳng biết 5s bắt đầu từ đâu, miễn là anh em làm ăn uy tín & vui vẻ là ok rầu !

 14. #13
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2008
  Đang ở
  mọi nơi
  Bài viết
  26
  Đã đánh giá

  Mặc định

  vậy số 5 có ý nghĩa ghê hì ....mình sẽ bắt đầu iu con số 5 này thôi

 15. #14
  Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Nov 2007
  Đang ở
  Q10, HCM
  Bài viết
  2,487
  Đã đánh giá

  Mặc định

  hay qua,em vo 5 giay lau ru`i ma gio moi doc..thich may ca'i ly' giai cuoi : 5 giay mang dang hinh chu S vn ta..hi hi..hay

 16. #15
  Thành Viên Bạch Kim BAOSOLUTIONS's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2005
  Đang ở
  205 Huỳnh Tấn Phát - P.TTĐ - Q.7 <- mới mua :)
  Bài viết
  6,241
  Đã đánh giá

  Mặc định

  Triết lý hay quá ! Vậy mới thêm ý nghĩa cho 5giay.com chứ !

 17. #16
  Bánh kem CÔ CHỦ NHỎ Thành Viên Kim Cương cake_desire's Avatar
  Ngày tham gia
  Feb 2008
  Đang ở
  NƠI EM CHỜ ANH
  Bài viết
  9,054
  Đã đánh giá

  Mặc định

  ly giai hay lam..ngay cang iu 5s ^^
  (sorry,may em bi dien,lau lau ko danh dc tieng viet)

 18. #17
  Thành Viên Vàng
  Ngày tham gia
  Apr 2007
  Bài viết
  4,860
  Đã đánh giá

  Mặc định

  10 điều sinh ra số 5 theo lý giải khác
  1. Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)
   mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố của trời đất có ngũ hành
  2. Số 5 là 5 đức tính của người quân tử gọi là ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín)
  3. Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh).
  4. Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng.
   Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn).
   Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè)
  5. Số 5 là số sinh
   1.Sinh 2.Lão 3.Bệnh 4.Tử 5.Sinh 6.Lão 7.Bệnh 8.Tử 9. Sinh
  6. Số 5 trong tiếng Anh FIVE có phát âm /faiv/ gần giống với fine /fain/ có ý nghĩa là tốt đẹp
  7. Số 5 trong quản trị doanh nghiệp là mô hình quản lý hàng hóa hiện đại được áp dụng nhiều trong các cty lớn của Nhật :SHITSUKE (Sẵn sàng)
  8. Số 5 phù hợp với slogan của 4R "5 giây cho mỗi lần thấy"
  9. Số 5 giống chữ $ nhằm chúc anh em mua may bán đắt
  10. Số 5 có hình dáng của chữ S Việt Nam chúng ta
  ==> hay nè

 19. #18
  Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Jan 2005
  Đang ở
  HCMC-Vietnam
  Bài viết
  191
  Đã đánh giá

  Mặc định

  Vậy đố các bác tại sao lại là 10 điều mà không phải là 12, 15 điều? Ngay cả trong Phật pháp cũng có 10 điều Phật dạy mà không phải là con số khác.

 20. #19
  Thành Viên Cấp 1 mimi_babycat's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2008
  Đang ở
  lầu 2 đi từ từ xuống lầu 1
  Bài viết
  62
  Đã đánh giá

  Mặc định

  Còn có Ngũ kinh nữa : 1. Kinh thi, 2.Kinh thư, 3. Kinh lễ, 4.Kinh dịch, 5.Kinh xuân thu.
  Và đây : ngũ long công chúa - gia đình thịnh vượng
  Các bác có muốn biết giải thích của 5 kinh pháp này thì vào link này nhé : http://vi.wikipedia.org/wiki/Ng%C5%A9_Kinh

 21. #20
  Banned Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Apr 2008
  Đang ở
  157 Trần Huy Liệu - P.8 - Q.Phú Nhuận
  Bài viết
  762
  Đã đánh giá

  Mặc định

  Zậy mè từ đó tới giờ em cứ tưởng lè diễn đàn 5s lè việc zì cũng chỉ thực hiện trong 5s đóa chớ )

5giay facebook share
Trang 1 của 19 123411 ... CuốiCuối

Tag của Chủ đề nàyCác Chủ đề tương tự

 1. 10 điều nên tránh khi sử dụng xe số
  Bởi ThaiLamMobile trong diễn đàn Chuyện trò Xe máy
  Trả lời: 271
 2. Lên sàn 10 sim Sinh Viên Mobifone 10 số cho AE bắn phá END 23h59' 8/7/2012.
  Bởi dangquangshop™ trong diễn đàn Các đấu giá đã kết thúc
  Trả lời: 26
 3. Tãi sao con ng lại sinh ra và mất đi
  Bởi keekokeeko trong diễn đàn Chuyện trò
  Trả lời: 15
 4. Top 10 'dế khủng' ra mắt cuối năm nay
  Bởi Silent Hill trong diễn đàn Chuyện trò
  Trả lời: 23
 5. 10 điều thú vị về cà phê
  Bởi khai.phat trong diễn đàn Sức Khoẻ
  Trả lời: 11
Tìm bài viết theo ID Topic
Partner : Khuyến mãi | Webtretho | Tinh tế

Múi giờ GMT +7. Bây giờ là 05:20 AM.
Powered by vBulletin® Version 4.2.2
Copyright © 2015 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Thread Forms provided by DragonByte vBForms (Lite) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2015 DragonByte Technologies Ltd.
Copyright 2012 Nhat Nguyet Computer
Digital Point modules: Sphinx-based search
Giấy phép MXH số 07-GXN-TTDT
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768


Cty CP TM và DV Tin Học Nhật Nguyệt
Trụ sở: 114 Đường số 2 Cư Xá Đô Thành F.4,Q.3,Tp.HCM
ĐKKD số: 4102048497. Đăng ký ngày: 26/03/2007
Cơ quan cấp ĐKKD: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp. HCM
Tel: (08) 66.520.052 - (08) 22.456.456
Email: 123@nhatnguyet.vn
Liên hệ quảng cáo : Công ty Truyền Thông Số Công ty Truyền Thông Số
VPĐD: 427 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08) 38.124.019
Email: 5giay@igo.vn
Hotline : 0945.794.497 (Mr. Thao)
                0945.098.890 (Mr. Hải)