Tìm kiếm bài viết theo id

Phụ gia tạo giòn dai cho giò chả, nem chua, xúc xích,..

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi suongkd, 7/8/19.

ID Topic : 9383996
  1. suongkd Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    5/12/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    7
    Phụ gia thực phẩm an toàn - Thay thế hàn the.
    Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ gia – hương liệu chế biến trong thực phẩm : như tạo giòn dai , bảo quản cho Chả lụa, chả cá, nem chua, xúc xích, pate, thịt nguội….

    - Nhóm phụ gia giòn dai : AMEPHOS C1, AMEPHOS H1, MEATPRO V1NEW, MEAT BINDER
    Là hỗn hợp của Di-Tri-Polyphosphat (Phosphat Mix)

    Sử dụng sản phẩm Tạo giòn dai, giữ nước, săn chắc, quết dính. Tăng khả năng liên kết thịt mỡ, bột, nước, ổn định màu sắc và hương vị, tiết kiệm chi phí cho : chả lụa, chả cá, xúc xích, pate, bò viên,..

    Đối với Amephos H1 (Giòn Thái): Tạo giòn dai, giữ nước, độ giòn dai vừa phải.
    Amephos C1 (Giòn Đức): Độ giòn dai cao, chắc chả.
    Meatpro V1 new (Giòn Philippin): Độ giòn cao

    Cách sử dụng: cho vào giai đoạn đầu, xay chung với 5% đá viên để tăng độ giòn dai cho sản phẩm.

    Xuất xứ: Thái - Đức
    Hạn sử dụng: 12/2020

    Giá bán theo kg.
    Quý khách sẽ được gửi kèm quy trình và hướng dẫn sử dụng khi mua sản phẩm

    Ngoài ra Shop còn cung cấp các loại phụ gia, hương liệu cho ngành sản xuất giò chả, nem chua, xúc xích, jambon,...

    Các sp của Công ty đều được cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn vstp.

    Liên hệ: 0902788376 - để được tư vấn và nhận mẫu thử miễn phí.

    Quý khách hàng lấy muốn làm đại lý ib em để được giá tốt ạ.
    #huongxucxich#huongthit
    #chatbaoquan #hattieu
     

Chia sẻ trang này