Tìm kiếm bài viết theo id

có dấu hiệu lừa đảo. nhờ mod pm chủ topic đấu giá để xử lý

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anh sói, 17/5/16.

ID Topic : 8439333
Ngày đăng:
17/5/16 lúc 20:30
  1. anh sói Thành Viên Cấp 3

    chạy tít qua nhật tảo mua mà thử 4-5 cái ko cái nào nhận. đến phát quê vs bà bán cục sạc. bực bội. gọi điện thì thuê bao nên m mới phải lên đây. có dấu hiệu lừa đảo. nhờ mod pm chủ topic đấu giá để xử lý
     
  2. ucdonchum Thành Viên Bạch Kim

    lần nữa cám ơn anh em hỗ trợ nhau nhiệt tình,em rất vui.À đây là topic của cry và em xin các anh em đừng nói chuyện ngoài lề cho topic nó nhanh close.
    Đã pm cry cách giải quyết cụ thể chờ cry trả lời để em làm là xong.
     
  3. anh sói Thành Viên Cấp 3

    thế này nhé. cái áo của a mà mới 99% e cũng lấy. có sắp xếp ngày trước tết qua lấy thì a bảo bận đi nhậu. e ko có rảnh. còn vụ cái quần thì e ko có win của a cái quần nào hết a ha. nói ban thì chịu nhưng a ban đi xem e có qua a chụp lại cái áo và cry lại ko? cáo mới 99% mà cái cổ áo nó bạc phơ thành 2 màu. vớ vẩn. chẳng qua là ko muốn nói nhiều thôi a à. thân!!
     
  4. anh sói Thành Viên Cấp 3

    thấy thớt rất nhiệt tình mà sao mình thấy ko có kết quả. hnay nghỉ làm gọi thớt quài ko đc mình đã đi rảo cái đường nhật tảo mà mấy chỗ liền cắm sạc vô đều báo không nhận sạc. chịu. đi về. thớt đã pm lại. hi vọng xong vụ này sớm.
     
  5. bluesun3001 Customer Support Thành viên BQT Super Moderator

    - Thỏa thuận như thế nào rồi bạn?
     
  6. anh sói Thành Viên Cấp 3

    thớt nói bận. đợi thứ 2 mới rảnh. mai mình sẽ liên lạc lại cho thớt. có thông tin gì sẽ báo cáo lại cho mod sau. cảm ơn mod đã quan tâm!!
     

Tình hình diễn đàn

  1. 0865089699,
  2. lhe48697,
  3. lienhetoi8
Tổng: 317 (Thành viên: 10, Khách: 292, Robots: 15)