Tìm kiếm bài viết theo id

Ăn hết cơm, nhậu hết mồi với khô cá lóc miền tây

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoanghailam88, 22/8/16.

ID Topic : 8559546
  1. lehoanghailam88 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21/8/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    4
    Khô cá lóc lóc miền tây đã làm say lòng không biết bao nhiêu thực khách có dịp thưởng thức món ăn đặc sản này. Khô cá lóc là món ăn dân giã gắn liền với cuộc sống của người miền tây. Với bàn tay tài hoa và nét văn hóa ẩm thực đặc trưng, họ đã chế biến khô cá lóc ra hơn 20 món ăn ngon hấp dẫn khác nhau như:

    1. Gỏi xoài khô cá lóc

    2. Khô Cá Lóc chua ngọt

    3. Khô cá lóc chiên đường

    4. Khô cá lóc cháy tỏi

    5. Gỏi khô cá lóc lá sầu đâu

    6. Khô cá lóc kho thơm.

    7. Gỏi bưởi khô cá lóc

    8. Khô cá lóc nướng,…

    Đặc điểm khô cá lóc tại Khô Nia:
    - Khẩu vị vừa ăn với hầu hết mọi miền: không lạt, không mặn
    - Với mùi thơm tự nhiên
    - Dùng cá tươi sống, không dị tật
    - Không ướp màu

    Quy trình SX: Nguyên liệu cá tươi → xử lý nguyên liệu → ướp gia vị → định hình →
    phơi khô → đóng gói → bảo quản.
    Xuất xứ: Long An.
    Thành phần: Cá lóc 95%, gia vị vừa đủ.
    Bảo quản: Nơi thoáng mát . Hạn sử dụng 03 tháng kể từ ngày sản xuất
    Bảo quản: Từ 0oC đến 5oC. Hạn sử dụng 06 tháng kể từ ngày sản xuất
    Quy cách đóng gói: 5-6 con/kg.

    Địa chỉ: 199 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
    Hãy liên hệ đặt hàng ngay: Thông 0901 488 732

    Ăn hết cơm, nhậu hết mồi với khô cá lóc miền tây
    Ăn hết cơm, nhậu hết mồi với khô cá lóc miền tây - 1Ăn hết cơm, nhậu hết mồi với khô cá lóc miền tây - 2
     
    Chỉnh sửa cuối: 22/8/16
  2. quyennguyen Thành Viên Cấp 2

Chia sẻ trang này