nhu tiêu đề ạ,thấy cũng ngon nhưng k biết mua ở đâu chất lượng nhỉ ?năm nào cũng ăn khô bò ngán quá ,thanks all
mình hay theo dõi kênh Youtube của bác Tân HoaBanFood mà tuốt ngoài Hà Nội, mình nghĩ chụi khó đặt hàng rồi đợi vài ngày bác ấy Ship cho, thấy sản phẩm của bác ấy lên tới tận Tây Bắc để tự tay quay video luôn
Món này mình thấy có khả năng rất cao để làm giả bởi thịt trâu để trên gác bếp phải từ nửa năm đến 1 năm mới đạt độ khô tự nhiên được...mà món này chỉ có đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao mới làm,số lượng mỗi nhà rất hạn chế.Đồng bào ở đó ngta coi con trâu là cả gia nghiệp nên nếu k có chuyện j quan trọng họ sẽ k giết đâu
coi video thấy cách làm mà ngẫm ung thư dâng tới mồm luôn các bác ạ. Ám khói đã là độc, mà còn ám khói tới đen thùi lùi, xong bỏ mồm ăn, 800k/ kg vãi thặc
e thấy chỗ này là ok nhất nhưng trên web hết nhận hàng rồi,qua tết mới có bác xem clip này sẽ hiểu hix,nhìn cũng ngon mà
Cái này phóng sự ngta giới thiệu món ăn thôi chứ mới đợt vừa rồi mình có dịp lên lào cai chơi,thấy bà con dân tộc làm món này rất ít và chỉ đãi khi có khách quý ghé thăm thôi...hiện giờ món này rất dễ bị làm giả với nguyên liệu là thịt heo nái già quá lứa,bạn có thể tham khảo các cảnh báo ở trên mạng
có ngay đây https://five.vn/tp-ho-chi-minh/thit-trau-gac-bep-cao-cap-dac-san-nui-rung-tay-bac-65813.html https://five.vn/tp-ho-chi-minh/thit-trau-gac-bep-tai-tphcm-117732.html https://five.vn/ha-noi/trau-gac-bep-65570.html bạn xem phải o hochiminh bán luôn