Tìm kiếm bài viết theo id

Cacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi heyday, 24/2/17.

ID Topic : 8757886
  1. heyday Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    17/6/16
    Tuổi tham gia:
    7
    Bài viết:
    492
    Cacao nibs (cacao ngòi hay hạt rang cacao) là phần nhân hạt cacao sau khi rang được cán vỡ ra. Nó được xem là nguyên gốc của chocolate trước khi chế biến, nên hay còn được gọi là “nature’s chocolate chips (Chocolate chips tự nhiên).

    Cacao nibs có hàm lượng magie cực kì cao phục vụ chức năng cơ và thần kinh, cùng với chất xơ, sắt và chất chống oxi hóa. Và đây là một trong những supperfoods (siêu thực phẩm) được sử dụng rất phổ biến trên thế giới.

    Cacao nibs có mùi chocolate, khô với vị đắng nhẹ. Bạn có thể ăn trực tiếp nó như một món ăn vặt rất tốt cho sức khỏe. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn tập gym, đang trong chế độ ăn kiêng hoặc đơn giản là bổ sung thêm các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Bạn chỉ cần nhấm nháp vài hạt khi đói (đặc biệt là ban đêm khi mà bạn phải hạn chế ăn những thức ăn khác), sau những buổi tập gym…

    Và nó đặc biệt hấp dẫn hơn khi được chế biến với các món sinh tố, làm bánh và chocolate

    Cacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngàyCacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày - 1

    --------------------------------------------
    Sản phẩm được sản xuất từ nguồn cacao trồng theo chuẩn UTZ Hà Lan

    - Túi 250gr: 92k
    - Túi 500gr: 156k
    Tham khảo thêm các sản phẩm từ cacao khác tại http://heydaycacao.com
    Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/heydaycacao/

    Cacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày - 2 Hotline đặt hàng: 08 9868 9753 - 0968 767 968
    Cacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày - 3 Giao hàng COD toàn quốc
     
    Chỉnh sửa cuối: 24/2/17
  2. heyday Thành Viên Cấp 2

    cacao nibs có hàm lượng magie cực kì cao phục vụ chức năng cơ và thần kinh, cùng với chất xơ, sắt và chất chống oxi hóa. Và đây là một trong những supperfoods (siêu thực phẩm) được sử dụng rất phổ biến trên thế giới.
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/2/17
  3. heyday Thành Viên Cấp 2

    Cacao cam nóng hổi cho những ngày ẩm ương
    ------------------------------
    Cacao được biết với tác dụng giảm stress, xoa dịu tâm hồn, còn cam tươi thơm ngát lại giúp thư giản đầu óc. Sự kết hợp của cacao và cam giúp những tinh thần mỏi mệt có thêm chút sinh khí và sức sống. Công thức sữa cacao cam với sự hòa quyện của hương cacao nồng ấm cùng hương cam tươi mát ngọt ngào sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị của vị giác.

    * Thành phần
    – 2-3 muỗng cafe bột cacao nguyên chất
    – 1/2 muỗng cafe vỏ cam bào
    – 3/4 ly sữa tươi không đường
    – Sữa đặc hoặc đường
    – 1 muỗng canh siro cam ̣́́́hoặc nước ép cam nguyên chất
    – 1 ít bột quế

    * Pha chế.
    Pha cacao sữa nóng như công thức bình thường. Sau đó bạn đổ thêm 1 muỗng canh siro cam vào và rắc thêm vỏ cam bào và ít bột quế lên trên. Vậy là bạn đã có thể thưởng thức ngay 1 tách cacao cam nóng hổi, đầy mê hoặc.

    Tham khảo thêm các công thức pha chế khác tại http://heydaycacao.com/category/pha-che/
    Cacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày
     
  4. heyday Thành Viên Cấp 2

    Bạn đã từng mê mẩn lớp sốt chocolate quyến rũ trên bánh ngọt ? Hay bạn đã thử món lẩu kem nóng hổi, những trái cây căng mọng phủ đầy chocolate sốt hấp dẫn chưa? Heyday Cacao sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm sốt chocolate siêu ngon và rất đơn giản nhé.

    Nguyên liệu
    – Bột cacao nguyên chất: 50gr
    – Sữa tươi không đường: 120ml
    – Bơ cacao: 50gram
    – Sữa đặc hoặc đường.
    – 1 chút muối.

    Thực hiện
    – Đầu tiên trộn các nguyên liệu khô: bột cacao, đường trắng, một chút muối lên đều với nhau.
    – Tiếp đến cho sữa tươi và bơ vào một cái nồi rồi bật bếp ở lửa to vừa, đổ hỗn hợp nguyên liệu khôvào nồi và dùng phới lồng (đồ đánh trứng bằng tay) đánh đều cho các nguyên liệu hòa với nhau. Hỗn hợp sẽ sôi và sốt đổi sang màu nâu, bạn phải khuấy đều tay nhé nếu không sẽ bị vón cục.
    – Cứ đun và khuấy đều tay đến khi hỗn hợp đặc lại và có độ sệt nhất định, tắt bếp, để nguội.
    – Sau khi sốt nguội, cho vào lọ thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh.Món sốt chocolate bạn có thể dùng làm bánh, hay đơn giản là chấm hoa quả với sốt chocolate, phết lên bánh mì ăn sáng, ăn kèm bánh bông lan, đổ sốt lên món kem tươi mát lạnh chẳng hạn… Cacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày Cacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày - 1

    Tham khảo thêm thông tin tại: http://heydaycacao.com/Cacao nibs (Cacao ngòi) - Món ăn vặt giúp bạn tươi trẻ mỗi ngày - 2
     
  5. heyday Thành Viên Cấp 2

Chia sẻ trang này