1. Khi ở dưới nước, bạn có khóc được không? 2. Một người quan trọng đến mức nào thì khi bị giết được gọi là “bị ám sát”? 3. Sao người ta lại so sánh “ngủ ngoan như một đứa bé” khi mà con nít cứ vài tiếng lại thức dậy khóc oe oe? 4. Nếu bạn uống Pepsi trong khi đang làm việc ở một nhà máy sản xuất Coca Cola, bạn có bị đuổi việc không? 5. Sao người ta từ mặt đất leo lên các tòa nhà cao tầng rồi trả tiền chỉ để được dùng ống nhòm nhìn những thứ dưới… mặt đất? 6. Tại sao ở Mỹ, bầu tổng thống thỉ chỉ có hai ứng cử viên, còn bầu hoa hậu thì có tới 50 ứng cử viên? 7. Nếu một nhân viên trực Tổng đài 115 (cấp cứu) bị đau tim, anh ta sẽ gọi cho ai? 8. Nếu dầu đậu nành được làm từ đậu nành, dầu vừng được làm từ vừng, dầu đậu phộng được làm từ đậu phộng, thì dầu… gió được làm từ gì? 9. Tại sao người ta vẫn cố bấm cật lực vào điều khiển từ xa khi biết rằng nó đã… hết pin? 10. Tại sao người ta vẫn tiệt trùng kim tiêm để tiêm chất độc khi hành quyết các tù nhân bị án tử hình? 11. Tại sao Tarzan không có… râu? 12. Tốc độ của… bóng tối là bao nhiêu? 13. Nếu hôm nay trời lạnh 0 độ C, ngày mai trời lạnh gấp hai lần thì ngày mai trời sẽ lạnh đến mức nào? 14. Tại sao trong ngăn tủ lạnh có bóng đèn mà ngăn tủ đá lại không có? 15. Khi đợi thang máy, thường ai cũng ấn nút gọi thang máy mấy lần. Ấn đi ấn lại như vậy có làm thang máy tới nhanh hơn không?
1. Khi ở dưới nước, bạn có khóc được không? --> ko khóc được vì ko mở mắt dc 2. Một người quan trọng đến mức nào thì khi bị giết được gọi là “bị ám sát”? --> Vip của Vip 3. Sao người ta lại so sánh “ngủ ngoan như một đứa bé” khi mà con nít cứ vài tiếng lại thức dậy khóc oe oe? --->vì nó là con nít 4. Nếu bạn uống Pepsi trong khi đang làm v iệc ở một nhà máy sản xuất Coca Cola, bạn có bị đuổi việc không? --> hên xui 5. Sao người ta từ mặt đất leo lên các tòa nhà cao tầng rồi trả tiền chỉ để được dùng ống nhòm nhìn những thứ dưới… mặt đất? --> thừa tiền 6. Tại sao ở Mỹ, bầu tổng thống thỉ chỉ có hai ứng cử viên, còn bầu hoa hậu thì có tới 50 ứng cử viên? ---> vì đa số tổng thống đều là nam 7. Nếu một nhân viên trực Tổng đài 115 (cấp cứu) bị đau tim, anh ta sẽ gọi cho ai? ---> Sếp anh ta 8. Nếu dầu đậu nành được làm từ đậu nành, dầu vừng được làm từ vừng, dầu đậu phộng được làm từ đậu phộng, thì dầu… gió được làm từ gì? ---> Nhà máy làm dầu gió OPC 9. Tại sao người ta vẫn cố bấm cật lực vào điều khiển từ xa khi biết rằng nó đã… hết pin? ----> vì khi đó ko có cái khác thay thế 10. Tại sao người ta vẫn tiệt trùng kim tiêm để tiêm chất độc khi hành quyết các tù nhân bị án tử hình? ----> cái vụ này chưa bị chưa bít 11. Tại sao Tarzan không có… râu? -----> vì 12. Tốc độ của… bóng tối là bao nhiêu? 13. Nếu hôm nay trời lạnh 0 độ C, ngày mai trời lạnh gấp hai lần thì ngày mai trời sẽ lạnh đến mức nào? -2oC 14. Tại sao trong ngăn tủ lạnh có bóng đèn mà ngăn tủ đá lại không có? --> vì ta lấy thức an trg ngăn tủ lanh chu ko phai trong ngan da 15. Khi đợi thang máy, thường ai cũng ấn nút gọi thang máy mấy lần. Ấn đi ấn lại như vậy có làm thang máy tới nhanh hơn không? ----> hen xui
1. Khi ở dưới nước, bạn có khóc được không?>Ko! có thở đc đâu khóc 2. Một người quan trọng đến mức nào thì khi bị giết được gọi là “bị ám sát”?>Ng đó đc lên báo chí nhiều ! 3. Sao người ta lại so sánh “ngủ ngoan như một đứa bé” khi mà con nít cứ vài tiếng lại thức dậy khóc oe oe?> vì nó khóc xong nó lại ngủ ngon tiếp 4. Nếu bạn uống Pepsi trong khi đang làm việc ở một nhà máy sản xuất Coca Cola, bạn có bị đuổi việc không?> Có! vì uống tức là nói "ôi đồ của Pepsi giống như của THP (Dr. Thanh, trà xanh 0 độ)" 5. Sao người ta từ mặt đất leo lên các tòa nhà cao tầng rồi trả tiền chỉ để được dùng ống nhòm nhìn những thứ dưới… mặt đất?> Ng ta nói nhìn từ trên xuống để thấy mình cao hơn ng khác (top of all !) 6. Tại sao ở Mỹ, bầu tổng thống thỉ chỉ có hai ứng cử viên, còn bầu hoa hậu thì có tới 50 ứng cử viên?>Bởi vậy mới nói là ở Mỹ! ở đó cái j cũng có thể có! hê hê 7. Nếu một nhân viên trực Tổng đài 115 (cấp cứu) bị đau tim, anh ta sẽ gọi cho ai?> Đồng nghiệp! 8. Nếu dầu đậu nành được làm từ đậu nành, dầu vừng được làm từ vừng, dầu đậu phộng được làm từ đậu phộng, thì dầu… gió được làm từ gì?> Từ chai dầu để ngoài gió 9. Tại sao người ta vẫn cố bấm cật lực vào điều khiển từ xa khi biết rằng nó đã… hết pin?> Đa phần đâu ai biết nó hết pin, Please try again 10. Tại sao người ta vẫn tiệt trùng kim tiêm để tiêm chất độc khi hành quyết các tù nhân bị án tử hình?>2 lý thuyết là: 1 là sợ phạm nhân bị nhiễm trùng cơ hội, 2 là sợ câu ""vĩ độc trị độc"" chít zô nó trung hòa thế là ko chết đc ^^ 11. Tại sao Tarzan không có… râu?> vì him có nhiều ... lông quá ko thấy râu đc ^^! 2. Tốc độ của… bóng tối là bao nhiêu?> = - tốc độ ánh sáng! 13. Nếu hôm nay trời lạnh 0 độ C, ngày mai trời lạnh gấp hai lần thì ngày mai trời sẽ lạnh đến mức nào?>0 độ x 2! 14. Tại sao trong ngăn tủ lạnh có bóng đèn mà ngăn tủ đá lại không có?>Bóng đèn sẽ tỏa nhiệt và làm tan băng! 15. Khi đợi thang máy, thường ai cũng ấn nút gọi thang máy mấy lần. Ấn đi ấn lại như vậy có làm thang máy tới nhanh hơn không?> Chỉ có con nít với 2 lúa mới làm vậy!.
Bó tay, có người nhảy vô trả lời. Nghịch lý là nghịch lý nhưng ta vẫn chấp nhận nó như điều có lý vì sao? vì mình biết đó là nghịch lý nhưng những người xung quanh vẫn thấy có lý thì nó vẫn là có lý... đời...!!!!!!
Hem phải ai cũng có thể hỏi những câu như vậy mà chấp nhận nó như một lẽ đương nhiên; đó mới là "củ chuối"