Tìm kiếm bài viết theo id

15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi administrator1, 14/7/18.

ID Topic : 9179186
 1. administrator1 Banned

  Tham gia ngày:
  30/6/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  2
  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly (2018)
  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly
  15 mẫu vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh trắng


  Vòng đeo tay phong thủy đá Thạch anh tóc trắng tự nhiên có tác động rất tích cực lên bộ não, giúp làm tăng năng lực trí não tập trung.

  Đá thạch anh tóc trắng cũng giúp mang lại sự hiệu quả tuyệt vời trong việc giúp loại trừ những năng lượng xấu, hóa giải được những vận rủi, đem lại nhiều may mắn hơn cho chủ nhân của nó.

  Một chiếc vòng đeo tay phong thủy theo mệnh thạch anh tóc trắng còn hỗ trợ giúp cho sự cân bằng vể tinh thần và lẫn thể chất; bạn sẽ cảm thấy vô cùng khỏe mạnh, bình an hơn với những món đồ vật có kích thước nhỏ bé nhưng tràn đầy thêm năng lượng thuần chính này.

  Vòng đeo tay Đá Thạch Anh Tóc Trắng Tự Nhiên nó rất khác với những chiếc vòng đá nhân tạo ở chỗ:  Tác dụng, ý nghĩa Vòng đeo tay Đá Thạch Anh Trắng hợp mệnh, tuổi nào?


  Vòng chuỗi đeo tay hạt đá thạch anh trắng nó mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng – vẻ đẹp của sự tự kiềm chế và giấu ẩn mình bên trong, nó rất phù hợp với những cô bạn gái mạnh mẽ, tính cách cương nghị.

  Bên cạnh đó, vòng đeo tay thạch anh trắng phong thủy mang 1 nguồn năng lượng dương cực lớn, nó có thể giúp người đeo hóa giải những vận rủi, đem lại những điều may mắn trong công việc và cuộc sống.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 1
  vòng tay thạch anh trắng đục

  Vòng đeo tay phong thủy nam nữ Thạch Anh Trắng thật tự nhiên có giá thường từ 450k trở lên tùy theo kích cỡ size và nhiều yếu tố khác.

  vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên là đá thật nên không có hạt nào giống hạt nào hết, không có chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào mỗi vòng là khác nhau. Giá cao hay thấp nó phụ thuộc vào độ đẹp, trong và độ lớn của các hạt mỗi chuỗi.

  Giới thiệu vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc trắng tự nhiên


  Đá Thạch anh tóc trắng tự nhiên thực chất đó là một dạng biến thể của loại đá thạch anh tự nhiên được mệnh danh là Đế Vương.

  Vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên chúng sở hữu được màu sắc trắng tinh khiết và kèm theo đó là những đường sợi tinh thể ru-tin màu trắng nó có thể phát ra những ánh kim khi tiếp xúc trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 2
  vòng tay thạch anh trắng đục (trắng sữa)

  Ngoài tác dụng tuyệt vời của đá thạch anh tóc trắng giúp bảo vệ xua đi tà khí, chúng còn hỗ trợ vô cùng tốt trong việc cân bằng tin thần lẫn thể chất, giúp kích thích cho bộ não của bạn hoạt động tốt hơn.

  Đá thạch anh trắng tự nhiên còn giúp tăng cường sự tập trung và thúc đẩy cho trí não tư duy phát triển.

  Đặc biệt vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên này được khai thác chủ yếu tại đất nước Brazil với trữ lượng thấp và đi kèm theo 5 nhánh lượng chủ yếu về ddosd là công việc và tài chính.

  Vì vậy nếu bạn đang kinh doanh hoặc buôn bán muốn được thuận lợi, công việc luôn được suôn sẽ thì hãy sỡ hữu cho mình 1 vòng tay thạch anh tóc trắng ngay hôm nay.  Ý nghĩa và tác dụng của vòng đeo tay phong thủy chuỗi hạt đá thạch anh trắng ?


  Ý nghĩa:

  Đá thạch anh tóc trắng tự nhiên được mọi người mệnh danh là loại đá đại diện của trí tuệ. Khi bạn sở hữu một chiếc vòng đeo tay hay chuỗi vòng tay hạt đá thạch anh trắng, bạn sẽ có thể cảm nhận được mỗi lời nói của mình, quyết định của mình trở nên sáng suốt, khôn ngoan và lý trí hơn rất nhiều.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 3
  vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh trắng

  Tác dụng:

  Công dụng của vòng đeo tay nam nữ đá thạch anh trắng tự nhiên được nhấn mạnh trong việc giúp kích thích vô cùng hiệu quả sự tập trung của não bộ trí não, loại bỏ được các năng lượng xấu, đem lại những điều may mắn và chữa lành các vết thương cho cơ thể của chúng ta.

  Vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên Kích thích tập trung


  Năng lượng của loại đá thạch anh trắng tự nhiên theo mệnh phong thủy giúp kích thích được các chức năng hoạt động hiệu quả của bộ não, giúp làm tăng được năng lực tập trung và giúp chúng ta cân bằng được tinh thần của bạn.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 4
  vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh trắng cao cấp

  Bởi vậy, những chiếc vòng tay đá tự nhiên chuỗi hạt đá thạch anh trắng sẽ vô cùng rất có ích khi các bạn đang muốn tập trung vào công việc học tập, đọc sách, làm việc hàng ngày hay thiền định.

  Vòng đeo tay đá thạch anh trắng được xem là loại đá đại diện của trí tuệ, thạch anh trắng cũng giúp hỗ trợ bạn rất nhiều trong khi trầm tư mặc tưởng.  Vòng đeo tay đá thạch anh trắng đem lại sự may mắn


  Vì là loại đá thạch anh trắng tự nhiên giúp mang năng lượng dương vô cùng cực lớn, nên cũng như loại đá thạch anh tím, đá thạch anh trắng có khả năng giúp loại bỏ được những năng lượng xấu xung quanh, trấn yểm tà ma, mang lại những may mắn cho công việc và cuộc sống của bạn.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 5
  vòng đeo tay đá thạch anh trắng-mau-2

  Với một chiếc vòng đeo lắc tay hay những chuỗi hạt đeo tay đá thạch anh trắng, mọi công việc của bạn dường như được năng lượng chèo chống một cách trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

  Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm được làm từ đá thạch anh trắng lại rất được nhiều người ưa chuộng bởi các doanh nhân, họ thường đặt các đồ đá quý phong thủy về thạch anh trắng trong phòng làm việc,

  Bên cạnh đó việc tạo ra các hình ảnh về quyền lực và tăng thêm năng lực tập trung thì nó còn đem lại may mắn cho công việc kinh doanh nữa.  Vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên chữa lành cho cơ thể


  Năng lượng thuần dương vô cùng mạnh mẽ từ các sản phẩm vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên, chuỗi hạt đá phong thủy thạch anh trắng có khả năng giúp các bạn lọc được các khí âm.

  Vòng tay đá phong thủy Vip Nam nữ thạch anh trắng tự nhiên xua tan đi các năng lượng xấu trong cơ thể, ngoài ra các hạt đá thạch anh tóc tráng liên tục phát ra và phóng nguồn năng lượng chính thuần vô cung dồi dào tích tụ từ vũ trụ vào cơ thể của bạn, nhờ đó các bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh và bình an hơn rất nhiều.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 6
  vòng đeo tay đá thạch anh trắng

  Năng lượng giải phòng từ đá thạch anh trắng tự nhiên đặc biệt hữu ích cho hệ thần kinh, nó giúp thúc đẩy hoạt động của bộ não trí óc, vòng đeo tay đá thạch anh trắng giúp tăng trí nhớ và khả năng tập trung.  Vòng tay đá phong thủy chuỗi hạt thạch anh trắng tự nhiên hợp với mệnh nào?


  Màu trắng của vòng tay đá thạch anh trắng thuộc mệnh Kim, bởi vậy theo phong thủy ngũ hành thì vòng tay đá, chuỗi hạt vòng tay đá thạch anh trắng rất phù hợp với những người thuộc cung mệnh Kim và mệnh Thủy.

  Với những người thuộc mệnh Kim thì khi đeo vòng đeo tay đá thạch anh trắng sẽ được hài hòa, còn người mệnh Thủy sở hữu cho mình thì được tương sinh (Kim sinh Thủy).

  Theo chiêm tinh học thì loại đá phong thủy tự nhiên thạch anh màu trắng phù hợp với những cung Song Ngư, Xử Nữ.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 7
  vòng đeo tay đá thạch anh trắng tự nhiên

  Điều này chỉ là để tham khảo, thực ra cách chúng ta chọn loại đá thạch anh tự nhiên phù hợp với mình thì tốt nhất là chúng ta nên dùng trực giác cảm nhận của bản thân. Hãy thở thật sâu, lắng yên và cảm nhận điều đó, bạn sẽ nhận ra loại đá thạch anh nào thực sự thuộc về mình.  Mua vòng tay đá thạch anh trắng tự nhiên ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?


  Phong Thủy Đá Qúy cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng trang sức đeo cổ, chuỗi hạt đá thạch anh trắng cao cấp trong 100% tự nhiên, đảm bảo có giấy kiểm chứng về nguồn gốc và giá cả vô cùng hợp lý.

  Giá của vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng phụ thuộc rất nhiều vào độ trong của hạt, độ lớn và số lượng hạt 1 vòng tay, rẻ nhất khoảng 450 ngàn đồng.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 8
  vòng đeo tay đá thạch anh trắng mẫu 3

  Để thực hiện mang đến vòng đeo tay đá thạch anh trắng đối với những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, Phonthuydaquy.vn mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc luôn mang đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín hàng đầu để tìm mua các sản phẩm về phong thủy hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh.

  Hiện nay, trên thị trường, các cửa hàng bán đá phong thủy tại tphcm đá quý và đá bán quý nhưng thực sự nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí hàng đầu của chúng tôi luôn là cung cấp cho các bạn sản phẩm thật, có xuất xứ giấy tờ kiểm định chất lượng và đúng giá cho mọi người.

  Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh tráng mà Phongthuydaquy.vn cung cấp cho quý khách có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả thì tùy thuộc vào độ đẹp, số lượng, size của hạt và xuất xứ.  Cách chọn mua vòng tay phong thủy thạch anh tóc trắng phù hợp


  Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc trắng là biểu tượng giúp mang lại may mắn và tài lộc cho những người hợp với cung MỆNH THỦY và MỆNH KIM.  • Kích Thước : Có 4 size để các bạn lựa chọn 8ly, 10ly, 12ly và 14ly


  Đường kính hạt (mm) Số hạt Giá Phù hợp đường kính cổ tay

  8 ly 21 đến 22 840,000đ 15cm < cổ tay < 17cm

  9 ly 20 đến 21 890,000đ 16cm < cổ tay < 18cm

  10 ly 18 đến 19 990,000đ 17cm < cổ tay < 19cm

  12 ly 16 đến 17 1,290,000đ 18cm < cổ tay < 21cm  Hướng dẫn sử dụng & bảo quản Đá thạch anh tóc trắng tự nhiên:


  Để giữ gìn chiếc vòng đeo tay đá thạch anh tóc trắng sử dụng được lâu và tránh trường hợp các vòng dây bị đứt dây xở sớm các bạn nên hạn chế để cho các viên đá thạch anh tiếp xúc trực tiếp với nước, với hóa chất….(khi tắm và đi ngủ rửa các bạn nên tháo ra).

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 9
  thạch anh trắng giá bao nhiêu

  Hướng dẫn lấy lại năng lượng bằng vong tay thạch anh tóc trắng tự nhiên phong thủy


  Khoa học đã chứng minh được rằng vòng tay thạch anh tóc trắng bạch kim có tác dụng giúp hấp thụ và loại bỏ được các năng lượng tiêu cực có ảnh hưởng đến cơ thể của người đeo.

  Định kì từ 6 tháng đến 1 năm các bạn nên tẩy uể sạc lại năng lượng cho đá 1 cách đơn giản nhất là ngâm qua loại rượu trắng (khoảng 5 phút) hoặc phơi chiếc vòng tay đá thạch anh này dưới ánh trăng rằm (sau đó để qua đêm).

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 10
  giá vòng tay thạch anh trắng

  Thông tin sản phẩm


  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 11 Sản phẩm được chế tác từ thạch anh tóc bạch kim 100% tự nhiên đá tự nhiên, không qua xử lý

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 12 Chất đá loại 1 có độ trong cao và ít tạp chất

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 13 Màu sắc: trắng có hiệu ứng ánh kim

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 14 Kích thước hạt: 8ly, 9ly, 10ly, 12ly, 14Ly

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 15 Kiểu cắt: dạng tròn

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 16 Đá được tẩy uế lấy lại năng lượng.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 17 Kèm theo phiếu Bảo hành chất lượng đá trọn đời

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 18 Khuyến mãi hộp quà và dây dự phòng.

  15+ Mẫu【Vòng Tay Phong Thủy Đá Thạch Anh Tóc Trắng】Xám 8 -10-12-14 Ly - 19
  giá bán vòng tay đá thạch anh trắng

  Quyền lợi của khách hàng khi mua vòng tay chuỗi hạt đá thạch anh trắng tại Phongthuydaquy.vn?


   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. doangiajsc,
 2. vinyasayoga,
 3. pinyoobao888
Tổng: 1,592 (Thành viên: 3, Khách: 1,558, Robots: 31)