Tìm kiếm bài viết theo id

+3 mẫu kiến trúc tâm linh trên thế giới có vẻ đẹp nổi bật nhất 2020

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi minhduc1989, 24/2/20.

ID Topic : 9454711
 1. minhduc1989 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/2/20
  Tuổi tham gia:
  3
  Bài viết:
  13
  Trên khắp thế giới, ở các dân tộc giáo phái kiến trúc tâm linh luôn được coi trọng. Trong đó có những công trình mang hình dáng hiện đại, sang trọng lại có những công trình mang dáng vẻ cổ kính, trang nghiêm. Hãy cùng Nội thất An Lộc khám phá những kiến trúc tâm linh độc đáo dưới đây nhé!
  +3 mẫu kiến trúc tâm linh trên thế giới có vẻ đẹp nổi bật nhất 2020
  1. Nhà thờ Brasilia, Brazil: Người thiết kế là huyền thoại Oscar Niemeyer người theo chủ nghĩa tân thời. Nhà thờ được tạo thành từ tổng cộng 16 cột bê tông uốn cong kết hợp cùng kính cường lực. Nhìn vào tòa nhà ta có cảm giác như đây là nơi hội tụ nguồn năng lược từ dưới mặt đất chuẩn bị phóng sức mạnh lên thiên đường.
  +3 mẫu kiến trúc tâm linh trên thế giới có vẻ đẹp nổi bật nhất 2020 - 1
  Màu sắc và ánh sáng đã được sử dụng ấn tượng bên trong nhà thờ. Những họa tiết độc đáo đến từ các dải hình ruy băng với các màu xa lá, xanh da trời và trắng. Ở trung tâm nhà thờ là 3 bức tượng thiên thần được treo lơ lửng tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ, hiếm có.
  +3 mẫu kiến trúc tâm linh trên thế giới có vẻ đẹp nổi bật nhất 2020 - 2
  2. Nhà thờ hối giáo Heikh Zayed Grand tại Abu Dhabi, UAE: Đây cũng là một biểu tượng của thành phố, của đất nước UAE. Nhà thờ có kiến trúc phức tạp với 82 mái vòm kích thước khác nhau. Bên trong phòng cầu nguyện chính trải tấm thảm len rộng hơn 61.000m2. Nhà thờ có thể phục vụ tới 40.000 tín đồ.
  +3 mẫu kiến trúc tâm linh trên thế giới có vẻ đẹp nổi bật nhất 2020 - 3
  Đá cẩm thạch màu trắng được bao phủ khắp nội thất của nhà thờ. Thiết kế nội thất cùng với nhiều loại đá quý, thạch anh tím, lapis lazuli và 24-kara vàng.
  +3 mẫu kiến trúc tâm linh trên thế giới có vẻ đẹp nổi bật nhất 2020 - 4
  3. Nhà thờ Jubilee tại Rome, Italy: Đây là nhà thờ Cơ-Đốc giáo của người Trinity nổi bật với 3 bức tường uống cong. Ba bức tường này như nhắc nhở con người về quan niệm: “Người cha, người con trai và tinh thần Holy”. Những tấm gương lớn được sử dụng để nối các khối bê tông lại với nhau.
  +3 mẫu kiến trúc tâm linh trên thế giới có vẻ đẹp nổi bật nhất 2020 - 5
  Nội thất bằng gỗ trong nhà thờ tạo nên vẻ đẹp mộc mạc đơn giản.
   

Chia sẻ trang này