Tìm kiếm bài viết theo id

5 cuốn sách đặc biệt giúp bạn có thêm động lực để vươn lên

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Giamyabc, 15/6/19.

ID Topic : 9359836
Sách - Truyện:
Sách
Hình thức:
Bán
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
129,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0835246520
Địa chỉ liên hệ:
lo 3ha Phúc Diễn Bắc Từ Liêm Hà Nội, , Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
15/6/19 lúc 00:39
 1. Giamyabc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/4/19
  Tuổi tham gia:
  0
  Bài viết:
  3
  Hãy đọc một trong số những cuốn sách dưới đây khi bạn cảm thấy mất niềm tin, muốn thay đổi hay đơn giản là tìm kiếm nguồn cảm hứng cho cuộc sống.Nếu như bạn muốn thay đổi cuộc sống, bạn nên làm mọi thứ theo cách khác đi. Nhiều khi, bạn có thể tìm đọc những sách truyền cảm hứng giúp bạn có những suy nghĩ lạc quan, sáng tạo hơn. Ngay tại đây, hãy bỏ điện thoại xuống, 5 quyển sách sau đây sẽ giúp bạn thấy rằng cuộc sống luôn tràn đầy mới mẻ và thú vị.

  1.Sức mạnh của động lực giúp bạn vượt lên mọi khó khăn thử thách

  Quyển sách sức mạnh của động lực nêu ra ví dụ về việc mất động lực để đưa ra những câu hỏi mà bất cứ ai cũng từng thắc mắc. Cơ chế tâm lý nào ẩn dấu những hành vi đi ngược lại ý chí của chúng ta? Nguyên nhân nào khiến chúng ta cảm thấy chẳng thể nào bắt tay vào làm một vài việc này, trong khi lại không tài nào dứt ra khỏi một số việc khác? Nguyên nhân nào khiến kiểu hành vi này lại phổ biến đến thế? Nguyên nhân nào khiến có những nhiệm vụ cho ta cảm giác khó như dời non lấp bể, trong khi có những việc khác lại thu hút đến mức ta không thể ngừng lại? Nguyên nhân nào khiến ý chí chúng ta lại thường đầu hàng trước chúng? Và cuối cùng, Lý do nào và làm thế nào mà đôi khi ta lại có thể vượt qua được những trường hợp đó? Ta có thể học được gì từ những lần như vậy? Và làm sao ta có thể vận dụng bài học đó để làm chủ số phận của mình tốt hơn?
  >>>> Tham khảo thông tin sách tại: https://bitly.vn/568c

  2. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ

  Cuốn sách đừng bao giờ từ bỏ ước mơ dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách trải qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình. Thông qua câu chuyện thực tiễn của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta để tiến về phía trước.

  3.Quẳng gánh lo và vui sống – Dale Carnegie

  Nguyên nhân nào khiến chúng ta không là “ném gánh lo” đi mà lại là “quẳng gánh lo” đi? Bởi dịch giả Nguyễn Hiến Lê mong muốn độc giả hiểu được tâm ý của tác giả thông qua cách dùng từ đắt giá như vậy. Quẳng gánh lo và vui sống chính là những bí quyết để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc chắn bạn sẽ thêm nhiều niềm vui.

  4. 15 Gương phụ nữ – Những bài học thành công

  Một sách đặc biệt khuyên các chị em phụ nữ nên đọc vì nó sẽ khiến lòng tự trọng của phụ nữ sẽ tăng lên, họ sẽ thấy nếu họ mong muốn thì cũng lập được những sự nghiệp lẫy lừng như đàn ông, mà nền văn minh tương lai sẽ không phải của riêng đàn ông xây dựng, vì họ không kém đàn ông về một phương diện nào cả. Thậm chí họ là những “siêu nhân” luôn phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình.

  5.Gương hy sinh – Những bài học thành công

  Để đạt được thành công, tất nhiên là phải có hy sinh. Thành công càng lớn, hy sinh càng nhiều. Sách Gương hy sinh – Những bài học thành công sẽ đưa ra cho bạn những hiểu biết đầy đủ về 10 vị danh nhân nổi tiếng của thế giới: những thành công của họ và câu chuyện họ đã phải đánh đổi điều gì để đạt được thành công đó.

  5 sách nói trên, cuốn nào cũng truyền được cảm hứng tuyệt vời, tạo động lực có thể thay đổi cuộc đời bạn.
   
  : sách
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9359836 gửi 8177 UP 9359836 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này