Tìm kiếm bài viết theo id

5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi hieusaker9630, 25/6/22.

ID Topic : 9684627
Giá bán:
500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0966040987
Địa chỉ liên hệ:
Ngõ 397 phạm văn đồng, Huyện Từ Liêm, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
25/6/22 lúc 11:27
 1. hieusaker9630 Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22/2/17
  Bài viết:
  105
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ
  Với một chiếc Bảng Treo Dụng Cụ Đồ Nghề Pegboard hay Slatwall, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp, treo móc các loại đồ nghề cơ khí, dụng cụ sửa chữa, rửa xe… và làm gọn gàng nhiều đồ đạc khác trong ngôi nhà của mình. Không những ở nước ngoài, mà hiện nay ở Việt Nam, loại bảng treo dụng cụ đồ nghề này đã và đang chiếm lấy sự tin cậy của người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 1

  Bài viết này chia sẻ cực kỳ chi tiết về các loại bảng treo dụng cụ trên thị trường và cùng đó là những ưu điểm và tiện ích của nó mang lại mà theo mình bạn cần phải đọc thật kỹ trước khi quyết định sở hữu chúng.

  Bảng treo dụng cụ là gì?
  Bảng treo dụng cụ là vật dụng được sử dụng để sắp xếp và trưng bày đồ nghề cơ khí, các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, phụ kiện thời trang, học tập… một cách ngăn nắp, tiện nghi và dễ tìm kiếm nhất khi cần thiết. Chúng được xem là giải pháp tối ưu thay thế các loại tủ đồ đựng đồ nghề truyền thống khiến người dùng khá là khó chịu khi phải phải đóng, mở liên tục làm các vật dụng trong tủ rơi rớt, đảo lộn vị trí và khó tìm kiếm trong những lúc cần thiết nhất.

  Phân loại bảng treo dụng cụ

  Khá nhiều người nhầm lẫn Bảng treo dụng cụ là một khái niệm để chỉ bảng Pegboard, một dạng bảng treo đục lỗ được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, thép, bìa carton… Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ cho bạn một danh sách phân loại tổng quát nhất về các loại bảng treo dụng cụ phổ biến trên thị trường hiện nay. Bao gồm 5 loại cơ bản sau:  • .Bảng treo dụng cụ Pegboard đục lỗ tròn
  • . Bảng treo dụng cụ Pegboard đục lỗ Vuông
  • . Bảng treo dụng cụ Slatwall có rãnh cài
  • . kệ chữ L kết hợp bảng treo dụng cụ có bánh xe di động
  • . Tủ treo dụng cụ cơ khí 3 tầng kết hợp bảng Pegboard  1. Bảng treo dụng cụ Pegboard đục lỗ tròn.
  Lỗ tròn thường được dùng để treo các vật dụng nhẹ, tấm lỗ thường được sơn tĩnh điện với độ dày 0.6mm, phù hợp cho các phụ kiện điện thoại nhẹ
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 2

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 3
  Pegboard là một thương hiệu được phát triển và giữ bản quyền bởi Tổng công ty Masonite. Bảng pegboard được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1962, thường được sử dụng như một thuật ngữ chung cho các tấm bảng lưu trữ đục lỗ làm bằng bìa cứng, gỗ, kim loại hoặc các vật liệu khác.

  2. Bảng treo dụng cụ Pegboard đục lỗ Vuông.
  Lỗ vuông là dạng tấm lỗ được thiết kế để chịu tải cao, độ dày lên tới 1.2mm, phù hợp để treo các vật dụng đồ nghệ nặng

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 4
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 5

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 65 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 7
  Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, tấm bảng Pegboard được tối ưu trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt rất dễ dàng. Tạo ra một sân chơi mới cho nhiều người sử dụng hơn bên ngoài phạm vi nhà xưởng, garage.

  Tùy theo năng lực sản xuất và định hướng khách hàng sử dụng mà các nhà sản xuất có thể đưa ra những loại vật liệu cũng như quy cách đục lỗ trên tấm bảng treo dụng cụ pegboard phù hợp nhất.

  Theo đánh giá của nhiều người sử dụng hiện nay, bảng treo dụng cụ Pegboard mang lại nhiều tiện ích và ưu điểm hơn nhiều so với nhiều loại bảng treo khác. Đó chính là những ưu điểm sau:  • Giá cả vừa phải
  • Có thể tùy chỉnh màu sắc
  • Dễ dàng tháo lắp nhanh chóng, đơn giản
  • Phụ kiện treo móc đa dạng
  • Dễ dàng vận chuyển


  3. Bảng treo dụng cụ Slatwall nhựa có rãnh cài

  Slatwall là một loại bảng treo được tạo ra từ những tấm vật liệu dạng thanh có rãnh ở giữa (còn gọi là Slotwall). Rãnh này có thể được tạo ra từ việc ghép nhiều thanh vật liệu khác nhau, hoặc từ một tấm gỗ lớn (gọi chung là tấm gỗ xẻ rãnh).
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 85 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 9

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 10
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 11
  Tương tự như bảng treo Pegboard, bảng treo dụng cụ Slatwall cũng được tạo ra bởi nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa cứng. Phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam là tấm Slatwall nhựa pvc.

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 12

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 13Tuy không phổ biến trong việc sử dụng bảng Slatwall để treo dụng cụ đồ nghề, sửa chữa, dụng cụ cơ khí như bảng Pegboard, nhưng bảng Slatwall lại tỏ ra rất thông dụng khi sử dụng để trưng bày những phụ kiện thời trang như quần áo, giầy dép, phụ kiện điện thoại, đồ điện tử… trong các shop cửa hàng cao cấp.

  4. kệ chữ L kết hợp bảng treo dụng cụ có bánh xe di động

  Một biến thể của bảng treo dụng cụ là bảng Pegboard kết hợp với khung kệ chữ L bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn, tạo ra một sản phẩm mang tên gọi Xe đẩy kết hợp bảng treo dụng cụ có bánh xe di động (còn gọi là Pegboard Toolcart), mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 14
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 15
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 16

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 175 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 185 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 19

  Bánh xe là một bộ phận quan trọng của Xe đẩy Pegboard. Chúng có khả năng di chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Một số loại sử dụng bánh có khóa để ngăn xe lăn mất kiểm soát.

  Xe đẩy kết hợp bảng treo dụng cụ có bánh xe di động là một sản phẩm tỏ ra hữu ích cho nhưng gian hàng muốn trưng bày sản phẩm trong các triễn lãm thương mại hoặc trưng bày hàng hóa ở cửa hàng trực tiếp.

  5 . Tủ treo dụng cụ cơ khí 3 tầng kết hợp bảng Pegboard

  Nhiều người làm lĩnh vực điện máy, cơ khí có rất nhiều loại máy móc, phụ tùng khổ lớn, nặng nề mà không thể bày bừa trên sàn vì chúng sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể treo trên tường vì chúng thật sự nặng theo đúng nghĩa đen. Vậy chúng ta có giải pháp là sử dụng tủ treo đựng dụng cụ kết hợp cả bảng treo đục lỗ pegboard bằng thép. Bạn có 3 lý do nên sử dụng tủ treo dụng cụ cơ khí kết hợp bảng pegboard:

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 20
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 21

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 22
  Tủ đựng dụng cụ được thiết kế theo mô đun cực kỳ chắc chắn, dễ lắp ráp, tháo dỡ và chịu được sức tải trọng cao

  Cất đồ cơ khí trong tủ là một lựa chọn an toàn giúp trẻ em nhà bạn tránh xa những mối nguy hiểm không lường trước

  Giữ cho những bộ dụng cụ cầm tay Handtool của bạn luôn như mới, đặc biệt là những bộ hand tool có giá đến vài trăm đô mỗi loại.

  Tổng kết lại, chúng ta sẽ tùy vào nhu cầu thực tế của gia đình, văn phòng, kho xưởng… cùng với mức đầu tư kinh phí ban đầu mà chọn cho mình một loại bảng treo dụng cụ phù hợp nhất.

  Các loại móc treo dụng cụ phổ biến nhất
  Trong khi lựa chọn loại bảng treo đồ phù hợp để khởi đầu cho việc sắp xếp đồ đạc, các phụ kiện móc treo dụng cụ đi kèm hẳn sẽ giúp bạn khuếch đại tính hữu dụng của loại bảng treo đó. Một số loại phụ kiện móc treo được thiết kế với mục đích giải quyết những rắc rối về việc lưu trữ công cụ hoặc sự lộn xộn của nghề thủ công cơ khí. Một số loại móc treo khác thì làm tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp.
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 23

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 24

  Hãy luôn nhớ rằng, bạn phải lựa chọn đúng loại móc treo phụ kiện cần thiết và phù hợp với loại bảng treo dụng cụ bạn đang có ý định sử dụng để tránh phải mất thời gian đổi trả hoặc lãng phí.

  Dưới đây là liệt kê danh sách những loại móc treo dụng cụ phù hợp với từng loại bảng đã nói bên trên:
  Loại thứ nhất: Phụ kiện móc treo dụng cụ cho bảng pegboard đục lỗ vuông.

  Phụ kiện móc treo dụng cụ cho bảng pegboard cực kỳ đa dạng dựa theo quy cách đục lỗ trên tấm pegboard như đã nói bên trên. Hãy liên hệ với những nhà bán hàng để đảm bảo bạn chọn đúng loại phụ kiện phù hợp với tấm bảng treo đồ của mình

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 25
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 26

  Loại thứ hai: Móc treo phụ kiện cho bảng Slatwall nhựa.

  Phần lớn những loại móc treo dụng cụ cho bảng Slatwall xẻ rãnh mang tính thẩm mỹ và cao cấp hơn rất nhiều so với những loại bảng khác. Một số có thể sử dụng được cho cả tấm bảng treo Pegboard.

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 27
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 28

  Loại thứ Ba: Móc treo phụ kiện cho bảng treo phụ kiện tôn lỗ tròn.

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 29

  Những ứng dụng của Bảng treo dụng cụ đồ nghề

  1 Treo móc các dụng cụ sửa chữa, phụ tùng trong phân xưởng, garage gia đình

  Giả sử trong ngôi nhà của bạn có một garage hoặc một nhà kho nhỏ, và bạn có rất nhiều loại dụng cụ cơ khí để sửa chữa xe, phụ tùng rửa xe, sửa chữa nhà cửa DIY, Handtool… hãy sử dụng một trong những loại bảng treo dụng cụ Pegboard, để treo chúng. Kết hợp với những chiếc tủ đựng đồ và một chiếc bàn thao tác đa năng, chúng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 30

  2 Bảng treo dụng cụ rửa xe trong các tiệm, garage chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp

  Các garage chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp tại Sài Gòn tỏ ra thích thú với những loại bảng treo dụng cụ Pegboard bằng kim loại, sơn tĩnh điện cao cấp. Bởi chúng có thể được sử dụng để chịu nước, chống ẩm mốc và thậm chí sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nhất là các loại bảng treo dụng cụ rửa xe.

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 31

  3 Bảng treo dụng cụ đồ nghề cho shop cửa hàng cơ khí, điện máy, dụng cụ cầm tay

  Khi có ý định mở một cửa hàng chuyên dụng bán các sản phẩm phụ tùng đồ nghề cơ khí, máy móc, dụng cụ sửa chữa DIY… các bạn hãy chọn những loại bảng treo đồ nghề cơ khí bằng kim loại thuộc hàng cao cấp với chi phí thấp nhất có thể, để nâng tầm giá trị các sản phẩm được trưng bày trên nó.

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 32

  4 .Bảng treo đồ nghê đa năng tấm slatwall trưng bày phụ kiện điện thoại, quần áo, giầy dép thời trang

  Các cửa hàng thời trang, cửa hàng phụ kiện điện thoại, giầy dép có thể xem xét bố trí không gian trưng bày bằng bảng treo đồ đa năng như Slatwall màu trắng để làm nổi bật các sản phẩm

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 33
  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 34

  5. Làm kệ treo súng mô hình đồ chơi cho trẻ em bằng tôn lỗ tròn.

  Trẻ em sẽ cảm thấy thật thích thú khi những chiếc mô hình súng đồ chơi của chúng luôn được trưng bày trên tường thay vì cất vào trong các hộc tủ. Ngay cả bản thân người lớn chúng ta cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ không ngần ngại trưng bày những mô hình súng mới toanh, đắt giá trên một chiếc kê treo bằng tấm bảng treo dụng cụ đầy màu sắc nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn khi tới tham quan.

  5 LOẠI BẢNG TREO DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ SỬA CHỮA CƠ KHÍ TỰ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ - 35

  Nơi bán bảng treo dụng cụ cơ khí tại HN và HCM với giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

  Câu trả lời chính xác là Cty HTD Việt Nam là Đơn vị sản xuất và thương mại bảng treo Pegboard cơ khí đầu tiên ở Việt Nam.

  ĐỊA CHỈ CUNG CẤP.

  HTD Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp các dòng bảng treo đồ nghề, kệ treo dụng cụ cơ khí chuyên dụng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay quý khách hàng.

  Chúng tôi cam kết.

  - Chúng tôi cam kết gửi đúng gửi đúng mã hàng, loại hàng, số lượng, kích thước, màu sắc như đã thỏa thuận với Khách Hàng

  - CAM KẾT hoàn tiền lại 100% nếu hàng hóa nhận không đúng theo yêu cầu đã thỏa thuận, và chịu mọi chi phí phát sinh liên quan.

  NHập khẩu và cung cấp hai dòng bảng treo dụng cụ phổ biến nhất là Pegboard và Slatwall nhựa và nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng trăm khách hàng lớn nhỏ thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

  Bên cạnh các dòng sản phẩm bảng treo dụng cụ đồ nghề cơ khí được niêm yết giá cả rõ ràng trên website chính thức của Công Ty và trên các trang TMĐT lớn như Tiki, Lazada, Shopee… HTD Việt Nam cũng nhận sản xuất gia công bảng pegboard số lượng theo yêu cầu của khách hàng màu sắc mong muốn.

  Có lẽ đến đây là quá nhiều để bạn tự trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức trước khi có ý định mua một sản phẩm bảng treo dụng cụ phù hợp với yêu cầu của mình. Có quá nhiều các tiện ích mà một chiếc bảng treo dụng cụ mang lại cho cuộc sống tiện ích của chúng ta ngày nay. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nhiều hơn những gì mình có thể cung cấp.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HTD VIỆT NAM


  Hà Nội : Ngõ 397 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

  Hotline, Zalo, Viber: 0966.040.987

  Hồ Chí Minh : 80A Đường số 2, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức. TP. HCM

  Hotline, Zalo, Viber: 0963.380.587
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9684627 gửi 8177 UP 9684627 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. ThuanAudio.com
Tổng: 617 (Thành viên: 1, Khách: 587, Robots: 29)