Tìm kiếm bài viết theo id

6 Lời Khuyên Cho Người Mới Bắt Đầu làm Tiếp Thị Liên Kết

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi minhtranuit, 16/6/21.

ID Topic : 9613069
 1. minhtranuit Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/4/21
  Bài viết:
  6
  6 Lời Khuyên Cho Người Mới Bắt Đầu làm Tiếp Thị Liên Kết
  Tôi chắc chắn rằng bạn đã thấy trên internet những người tuyên bố kiếm được vài triệu mỗi ngày từ tiếp thị liên kết. Trong khi điều này có thể hoàn toàn đúng khi một số ít người kiếm được nhiều tiền như vậy, số đông có lẽ không. Sự thật là tiếp thị liên kết có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận nếu bạn biết mình đang làm gì. Tiếp thị liên kết là một công việc kinh doanh khó khăn, nhưng hãy làm theo những lời khuyên này và bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời.

  Mẹo số 1 – Đừng mong đợi kết quả ngay lập tức

  Thật không may, bạn không thể mong đợi tham gia tiếp thị liên kết và bắt đầu kiếm 1 triệu mỗi ngày vào tuần tới. Tiếp thị liên kết cũng giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, bạn phải xây dựng nó và tiếp tục làm việc với nó. Cá nhân tôi biết có một số người kiếm hơn 1 triệu mỗi ngày từ tiếp thị liên kết. Như tôi đã nói, điều này không xảy ra trong một sớm một chiều. Nhiều người trong số này đã làm tiếp thị trực tuyến từ 1-3 năm. Bí quyết của họ là họ làm việc hàng ngày và không bỏ cuộc.

  Mẹo số 2 – Không trả hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la cho một chương trình affiliate

  Có rất nhiều chương trình liên kết có sẵn và các sản phẩm kiếm tiền để mua, bạn cần phải lựa chọn cẩn thận. Chương trình kiếm tiền tốt nhất sẽ là chương trình không yêu cầu bạn phải chi thêm tiền để bắt đầu. Có một số như thế này và bạn chỉ cần tìm chúng. Ví dụ bạn không cần tốn tiền để tham gia vào các chương trình tiếp thị liên kết như Accesstrade, Masoffer...

  Mẹo số 3 – Tìm huấn luyện viên / người cố vấn

  Nhiều người sẽ thử tiếp thị liên kết và bỏ cuộc sau một vài tuần ngắn ngủi vì họ không kiếm được tiền hoặc vì họ có quá nhiều câu hỏi chưa được trả lời khiến họ cảm thấy chán nản. Việc bạn cần làm là tìm người đã thành công. Cố gắng tìm một người cố vấn tạo ra loại tiền bạn đang muốn kiếm trực tuyến và chỉ cần liên hệ với họ. Nhiều người sẽ đưa ra các báo cáo và lời khuyên miễn phí và một số có thể tính phí để học hỏi từ chúng.

  Mẹo số 4 – Copywriting

  Đây là một phần chính của tiếp thị liên kết. Về cơ bản, những gì bạn sẽ làm với tư cách là một chi nhánh là quảng bá sản phẩm của những người khác. Để làm được điều này, bạn phải thu hút mọi người mua những gì bạn đang quảng cáo. Một cách tốt để làm điều này là thuê một người viết quảng cáo hoặc nếu bạn có kinh nghiệm thì hãy tự mình thử.

  Mẹo số 5 – Tìm hiểu các xu hướng mới

  Tiếp thị liên kết có thể khó khăn vì các chiến thuật giống nhau không phải lúc nào cũng hiệu quả. Cách đây vài năm, việc đăng quảng cáo lên các diễn đàn miễn phí và các trang rao vặt đã được sử dụng để mang lại rất nhiều doanh số bán hàng. Bây giờ, bạn sẽ may mắn thậm chí có được một lần truy cập vào trang web affiliate của mình. Đây chỉ là một ví dụ, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải giữ cho doanh nghiệp affiliate của bạn luôn mới và tiếp tục bổ sung các tài liệu tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn.

  Mẹo số 6 – Đừng cố gắng một mình

  Tôi đã mắc phải sai lầm này và tôi đã tiêu tốn hơn 1 năm thời gian và hàng triệu cho phí lưu trữ trang web. Sau đó, tôi chỉ đơn giản là chán ngấy và quyết định bỏ hoặc mua sách điện tử dạy tôi cách bắt đầu. Không cần phải nói, tôi đã chi tiêu 3 triệu và bắt đầu một cách đúng đắn, bằng cách thuê một người đã kiếm tiền trực tuyến làm huấn luyện viên.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9613069 gửi 8177 UP 9613069 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. n0name9692,
 2. cucre.hcm
Tổng: 468 (Thành viên: 2, Khách: 429, Robots: 37)