Tìm kiếm bài viết theo id

Bài tarot có dự đoán tương lai không

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi ltthuy120149, 18/5/22.

ID Topic : 9676139
Giá bán:
500,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0818174986
Địa chỉ liên hệ:
27 tô vĩnh diện, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
18/5/22 lúc 11:50
 1. ltthuy120149 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/1/21
  Bài viết:
  31
  Tarot kể cho tất cả chúng ta những câu chuyện về cuộc sống của tất cả chúng ta và cách bạn cũng có thể sống chúng tốt hơn. Nó không thực sự giống như những định kiến mà bạn thấy trong văn hóa truyền thống đại chúng.

  Ở trường trung học, tôi và người bạn tri kỷ nhất của mình dành hàng giờ riêng tư trong phòng ngủ của cô ấy để đọc bài tarot của nhau. Cô ấy có tài năng năng trực giác với bộ bài ngày càng nát, nhưng mình đãnỗ lực cố gắngrất là để đáp lại sự ưu tiênbằng cách sử dụng tập sách mỏng kèm theo với nó. Tường phòng ngủ của cô được tô vẽ trang trí bằng những câu trích dẫn, bản in thẩm mỹ và nghệ thuật và bưu thiếp - những thứ sáng tạo những đứa trẻ yêu sách được sưu tầm như những chú chim ác là - và căn nhà rực sáng như nước ối hồng, ấm áp vào màn đêm. Chúng tôi trộn lẫn như những con cá mập chơi bài Vegas, cắt các con bài và trải chúng ra trước mặt để chúng tôi rất có thể chọn lựa mà hoàn toàn không cần biết trước những gì có trên chúng.
  Xem thêm về Bói bài tình yêu

  Việc vỗ mạnh những con cờ sờn rách nát trên ga trải giường cảm thấythỏa mãn nhu cầu khi chúng tôi đặt chúng lần lượt theo bố cục tổng quan 10 quân cờ được gọi bằng. Thập giá Celtic, trong đó mỗi con cờ đại diện cho những góc độkhác nhau của người có con cờ đang rất được đọc và đời sống của mình . mặc dầunhững người đọc không giống nhau sử dụng nhữngbố cục hoặc kỹ thuật khác nhau mỗi bài tarot là mộtcâu chuyện kể về bạn là anh hùng (và lá bài ở giữa), và các lá bài xung quanh đại diện thay mặtcho những vấn đề hoặc những người dânảnh hưởng tác động đến bạn và câu truyện cuộc sống bạn. bất cứ bộ bài tarot nào đều bao gồm 78 lá bài, được sắp xếp theo thứ được gọi bằng arcana nhỏ và arcana chính. Arcana nhỏ trông in như một bộ bài chơi - nó có bốn bộ quần áo, cũng như vua, hoàng hậu và jack cắm - mặc dầu có 56 lá bài trong tarot và chỉ 52 lá trong một bộ bài tiêu chuẩntrong khi bộ arcana đó chính là 22 lá bài. chúng ta thường kết phù hợp với tarot trong văn hóa đại chúng - Death, the Devil, v.v. thậm chí xa hơn, mỗi lá bài đều chứa đựng. tin tức - một sốhệ thốngdựa vào số học là nơi lá bài rơi vào bộ bài, chiêm tinh học và kinh Kabbalah để đưa ra những mức đặc biệt ý nghĩa sâu hơn hoặc hơi khác nhau - và mỗi bộ bài thậm chí còn còn hơi không giống nhau.tuy vậy bộ bài Rider-Waite là bộ bài mà đa số người mới buổi đầu học tarot ban đầukhông chỉ vì nó thông dụng nhất và dễ tìm nhất mà Chính bởi.
  Xem thêm các bài viết khác tại: https://vhearts.net/xemboivanmenh

  Hình ảnh của họa sỹ minh họa Pamela Colman Smith rất nhiều màu sắc và rõ nét và được đóng gói với những hình tượng để chỉ ra nội dung của lá bài. mặc dù thế không có một bộ bài hay cách nào để đọc, đây chính là. Nguyên Nhân tôi giao nó cho những chuyên gia mặc dù có bao nhiêu cuốn sách về tarot và bộ bài, tôi vẫn như những con thỏ bụi, tôi không nói trôi chảy ngữ điệu của tarot và những ý nghĩa khó hiểu hơn của nó; nó tương đươngvới việc bạn nỗ lực cố gắng đọc Proust bằng nguyên bản tiếng Pháp khi chúng ta ngừng học ngôn từ này ở lớp ba. Tôi rất có thể rút tối đa một hoặc hai, ba thẻ cho mức chênh lệch trong quá khứ . Bây Giờ mai sau nhưng không chỉ có thế tôi không lúc nào sự thật chắc như đinh đóng cột về những gì mình đang xem.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9676139 gửi 8177 UP 9676139 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này