Tìm kiếm bài viết theo id

Bán mật ong rừng nguyên chất tphcm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi matongruoi, 24/4/18.

ID Topic : 9121865
 1. matongruoi Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10/5/12
  Bài viết:
  119
  Hiện nay có nhiều người bán mật ong, tuy nhiên rất khó để khách hàng phân biệt được đâu là mật thật đâu là mật giả. Mà ngay cả đối với mật thật thì khách hàng cũng không biết đâu là ong nuôi cho ăn đường (người nuôi thường để cả thau đường gần tổ ong cho ong ăn) đâu là ong nuôi không cho ăn đường. Nhưng để có được mật bắt tại rừng thì lại càng khó khăn. Tuy nhiên để giảm bớt những lo ngại trên, khách hàng có thể sử dụng cách đơn giản sau đây mà không cần dùng bất cứ cách thử mật nào mà bạn từng biết. Đó là hãy mua mật ong còn nguyên trong tổ. Tức là mua cả tổ ong. Bởi các lý do sau:

  1. Ong nuôi thì không có tổ vì được nuôi trong thùng và các khay. Nếu có thì cũng không ai lại phá tổ để bán. Vì ong nuôi đa phần là ong mật. Còn ong bắt trong rừng thì thường là ong ruồi (tổ ong bằng cỡ bắp tay người lớn), ong khoái (tổ rất to có thể bằng cỡ bánh xe honda).

  2. Mật có thể làm giả, nhưng tổ ong thì không thể làm giả được vì cấu trúc tổ ong rất phức tạp. Kích thước các lỗ trên tổ ong rất đều nhau, gần như không khác nhau. Đừng bao giờ nghĩ rằng có thể dùng ống tiêm để hút mật thật ra và bơm mật giả vào, đó chỉ là sản phẩm tưởng tượng của sự đa nghi. Vì Liêm khẳng định không ai có thể làm được điều đó. Các bạn cứ mua 1 tổ ong về và rút mật ra xem mất bao lâu. Và có "bơm" ngược lại được hay không.

  3. Mật ong nguyên tổ có nghĩa là tổ ong chưa bị phá vỡ. Một số người mang bán mật giả và bẻ ít sáp ong vào và nói đó nguyên sáp. Trường hợp này thì sáp là thật nhưng mật là không lấy gì đảm bảo.

  Chi tiết xin liên hệ với Liêm (chỉ bán nguyên tổ) 0907036536Bán mật ong rừng nguyên chất tphcmBán mật ong rừng nguyên chất tphcm - 1Bán mật ong rừng nguyên chất tphcm - 2Bán mật ong rừng nguyên chất tphcm - 3Bán mật ong rừng nguyên chất tphcm - 4
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9121865 gửi 8177 UP 9121865 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này