Tìm kiếm bài viết theo id

Bán nước mắm nhĩ cá cơm 584 Nha Trang giá tốt nhất 5giay.vn

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi buiminhthai, 21/1/22.

ID Topic : 9656614
Giá bán:
310,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0982378479
Địa chỉ liên hệ:
228 Phan Huy Ích, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
Ngày đăng:
21/1/22 lúc 12:45
  1. buiminhthai Thành Viên Kim Cương

    Tham gia ngày:
    14/5/07
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    31,194
    Nói đến đặc sản Nha Trang, là nói đến nước mắm nhĩ cá cơm thượng hiệu 584 với hơn 40 năm đồng hành và phát triển cùng người tiêu dùng Việt Nam khắp mọi miền đất nước từ năm 1977.

    Nay, để mở rộng tại thị trường miền Nam, nước mắm 584 đang được phân phối rộng khắp tại Sài Gòn, tạo nền móng vững chắc để mở rộng ra khu vực miền Đông Nam Bộ.

    Nước mắm nhĩ cá cơm thương hiệu 584 là loại nước mắm được sản xuất từ 100% cá cơm miền Trung với công nghệ chắt lọc cổ truyền, lấy nước cốt nhĩ ngay từ lần đầu tiên, đảm bảo chất lượng uy tín và độ hảo hạng an toàn cho người sử dụng.

    Đặc biệt hơn nữa, nước mắm nhĩ cá cơm 584 có mùi thơm dịu nhẹ mà không phải loại nước mắm nào cũng có được.

    Thùng 6 chai nhựa 500ml loại 30 độ đạm : 30gN/L
    Giá : 310.000 đồng/thùng 6 chai nhựa 500ml
    Bán nước mắm nhĩ cá cơm 584 Nha Trang giá tốt nhất 5giay.vn

    Thùng 6 chai thủy tinh 510ml loại 30 độ đạm : 30gN/L
    Giá : 370.000 đồng/thùng 6 chai thủy tinh 510ml
    Bán nước mắm nhĩ cá cơm 584 Nha Trang giá tốt nhất 5giay.vn - 1

    Thùng 6 chai nhựa 500ml loại 35 độ đạm : 35gN/L
    Giá : 390.000 đồng/thùng 6 chai nhựa 500ml
    Bán nước mắm nhĩ cá cơm 584 Nha Trang giá tốt nhất 5giay.vn - 2

    Thùng 6 chai thủy tinh 510ml loại 35 độ đạm : 35gN/L
    Giá : 440.000 đồng/thùng 6 chai thủy tinh 510ml
    Bán nước mắm nhĩ cá cơm 584 Nha Trang giá tốt nhất 5giay.vn - 3

    Thùng 6 chai nhựa 500ml loại 40 độ đạm : 40gN/L
    Giá : 510.000 đồng/thùng 6 chai nhựa 500ml
    Bán nước mắm nhĩ cá cơm 584 Nha Trang giá tốt nhất 5giay.vn - 4

    Thùng 6 chai thủy tinh 510ml loại 40 độ đạm : 40gN/L
    Giá : 555.000 đồng/thùng 6 chai thủy tinh 510ml
    Bán nước mắm nhĩ cá cơm 584 Nha Trang giá tốt nhất 5giay.vn - 5

    Điện thoại : 0907 187 197
    Địa chỉ : 228/8 Phan Huy Ích, P12, Gò Vấp

    Hôm nay, mình sẽ nói thêm về loại nước mắm / nước chấm pha trộn hóa chất bày bán tràn lan trên thị trường và mức độ nguy hiểm của nó ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng hiện nay :

    Nam Ngư đang là thương hiệu nước chấm chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Từ nhãn hàng của nước chấm Nam Ngư cho thấy, thành phần nước chấm Nam Ngư ngoài nước, muối, đường, mắm cốt còn có hơn chục loại hóa chất để pha chế, từ nhóm hóa chất điều vị, hóa chất điều chỉnh độ axit, hóa chất tạo ngọt tổng hợp, hóa chất bảo quản, hóa chất tạo màu HT155 … Nam Ngư có thể được xem là nhãn hàng số 1 ghi nhận đầy đủ các loại hóa chất đã sử dụng trong pha chế nước chấm, hay còn gọi là sản phẩm sử dụng nhiều hóa chất pha chế nhất trong nhóm 12 nhãn hàng khảo sát trên thị trường. Tương tự, nước mắm Chin Su ngoài tinh cốt cá cơm, muối, có thêm hơn chục loại hóa chất pha chế từ các nhóm điều vị, tạo ngọt, tạo màu, bảo quản... Trong khi hóa chất tạo màu HT 155 đang bị cấm sử dụng ở nhiều nước thì hãng này lại đem pha trộn vào nước chấm nước mắm công nghiệp gây mất an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

    Nước mắm tự nhiên sản xuất theo phương pháp truyền thống chỉ có 2 thành phần là cá và muối, không có hóa chất bảo quản. Trong khi đó, nước mắm / nước chấm công nghiệp được tạo nên từ cách tổng hợp rất nhiều thành phần hóa chất, có cả nhóm hóa chất điều vị như 621 - bột ngọt, 631/627 - siêu bột ngọt và nhóm hóa chất bảo quản thực phẩm.

    Như vậy, để sản xuất ra loại nước mắm / nước chấm công nghiệp, cty Masan đã cho thu mua các loại nước cốt nhĩ đã được chắt lọc đến lần thứ N từ các cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống (dĩ nhiên với giá rẻ bèo), sau đó đem về pha trộn với hóa chất bảo quản để sử dụng được lâu, pha thêm các loại hóa chất khác để tạo ngọt, tạo màu, tạo mùi... như đã nói ở trên.

    Nước mắm tự nhiên có vị mặn ngọt đậm đà đọng lại nơi đầu lưỡi rồi lan dần xuống cuống lưỡi khi nếm. Còn vị mặn ngọt của nước chấm công nghiệp lại lờ lợ, nhàn nhạt nơi đầu lưỡi.

    Khi người tiêu dùng sử dụng loại nước mắm / nước chấm công nghiệp được pha trộn hỗn tạp đủ loại hóa chất như đã nói ở trên với số lượng nhiều và dùng trong thời gian dài, mặc dù tiêu chuẩn chất lượng được công bố là an toàn sức khỏe không gây bệnh tật, nhưng chỉ có trời mới biết mức độ đảm bảo có đúng như lời quảng cáo ?

    Vậy mọi người có dám cá cược sức khỏe của mình với thần chết khi sử dụng những loại nước mắm / nước chấm pha trộn hỗn tạp đủ loại hóa chất đã nêu ở trên ? Riêng mình thì không bao giờ, và đó là lí do vì sao nước mắm truyền thống đã đang và sẽ luôn tồn tại mãi trong văn hóa ẩm thực người Việt cả ngàn năm nay.
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. 0348360584,
  2. Jerryton,
  3. buiphuong7977,
  4. tranhtheukhanhvy,
  5. wifeboss,
  6. quatangapple,
  7. hoangmain
Tổng: 1,326 (Thành viên: 7, Khách: 1,286, Robots: 33)