Tìm kiếm bài viết theo id

Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn

Thảo luận trong 'Siêu Thị Nội Thất' bắt đầu bởi Nội Thất Giá Sỉ, 31/8/18.

ID Topic : 9211469
 1. Nội Thất Giá Sỉ Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  31/7/18
  Tuổi tham gia:
  5
  Bài viết:
  555
  Nội thất đồ gỗ phòng ngủ , vật dụng không thể thiếu cho mọi gia đình . Tìm mua nội thất đồ gỗ phòng ngủ chất lượng giá rẻ tại Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng là sự lựa chọn thông minh nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm trang bị cho phòng ngủ của mình .
  Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng đồ gỗ nội thất chất lượng giá tại kho sản xuất .
  Do diện tích mặt bằng có hạn nên chúng tôi cần xả kho thanh lý thu hồi vốn một số sản phẩm sản phẩm nội thất phòng ngủ với giá rẻ như hạt dẻ .

  Bàn Trang Điểm Gỗ Sồi Cánh 8T BTD010
  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn

  Bàn Trang Điểm Gỗ Sồi Cánh 8T có thiết kế đơn giản hiện đại, mới mẻ đem đến cho bạn cảm giác sang trọng, quý phái. Thuộc dòng sản phẩm phong cách hiện đại, mẫu bàn trang điểm này sở hữu nét đẹp tân thời, thể hiện đẳng cấp cao của chủ nhân sở hữu nó. Với chất liệu gỗ Sồi tự nhiên đã qua quá trình xử lý chống mối mọt và cong vênh, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

  Giá gốc : 2,835,000₫ - Giá thanh lý : 2,465,000₫

  Bàn Trang Điểm Gỗ Gõ Kiểu Nữ Hoàng BTD009
  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 1

  Bàn Trang Điểm Gỗ Gõ Kiểu Nữ Hoàng có thiết kế cổ xưa, truyền thống lại mang chút hiện đại, mới mẻ đem đến cho bạn cảm giác sang trọng, quý phái đến nao lòng. Thuộc dòng sản phẩm phong cách hoàng gia, mẫu bàn trang điểm này sở hữu nét đẹp quý tộc, thể hiện đẳng cấp cao của chủ nhân sở hữu nó. Với chất liệu gỗ Gõ quý hiếm đã qua quá trình xử lý chống mối mọt và cong vênh, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

  Giá gốc : 8,405,000₫ - Giá thanh lý : 7,310,000₫

  Bàn Trang Điểm Gỗ Gõ Kiểu Vương Miện BTD008
  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 2

  Bàn Trang Điểm Gỗ Gõ Kiểu Vương Miện có thiết kế cổ xưa, truyền thống lại mang chút hiện đại, mới mẻ đem đến cho bạn cảm giác sang trọng, quý phái đến nao lòng. Thuộc dòng sản phẩm phong cách hoàng gia, mẫu bàn trang điểm này sở hữu nét đẹp quý tộc, thể hiện đẳng cấp cao của chủ nhân sở hữu nó. Với chất liệu gỗ Gõ quý hiếm đã qua quá trình xử lý chống mối mọt và cong vênh, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

  Giá gốc : 6,250,000₫ - Giá thanh lý : 5,440,000₫

  Bàn Trang Điểm Gỗ Sồi 8T BTD007
  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 3

  Bàn Trang Điểm Gỗ Sồi 8T có thiết kế đơn giản hiện đại, mới mẻ đem đến cho bạn cảm giác sang trọng, quý phái. Thuộc dòng sản phẩm phong cách hiện đại, mẫu bàn trang điểm này sở hữu nét đẹp tân thời, thể hiện đẳng cấp cao của chủ nhân sở hữu nó. Với chất liệu gỗ Sồi tự nhiên đã qua quá trình xử lý chống mối mọt và cong vênh, bền bỉ theo thời gian sử dụng

  Giá gốc : 2,835,000₫ - Giá thanh lý : 2,465,000₫

  Bàn Trang Điểm MDF BTD006
  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 4

  Bàn Trang Điểm MDF có chất liệu gỗ MDF đã qua xử lý chống mối mọt và ẩm móc. Bàn có thiết kế nhỏ gọn với nhiều đường cong uốn lượn đầy tinh tế. Bàn phù hợp cho những không gian phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ. Thiết kế 2 hộc tủ và nhiều ngăn tiện lợi chứa đựng được nhiều mỹ phẩm, đồ trang sức. Với mức giá rất tốt so với các sản phẩm đồng loại. Đây là một sự lựa chọn tối ưu nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn trang điểm giá rẻ với chất lượng bền bỉ theo thời gian sử dụng.

  Giá gốc : 1.350.000₫ - Giá thanh lý : 1.150.000₫

  Bàn Trang Điểm Hoàng Gia Cao Cấp BTD005

  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 5

  Bàn Trang Điểm Hoàng Gia Cao Cấp BTD005 có thiết kế hiện đại và sang trọng, mới mẻ đem đến cho bạn cảm giác sang trọng, quý phái đến nao lòng. Thuộc dòng sản phẩm phong cách hoàng gia, mẫu bàn trang điểm này sở hữu nét đẹp quý tộc, thể hiện đẳng cấp cao của chủ nhân sở hữu nó. Với chất liệu gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý chống mối mọt và cong vênh, bền bỉ theo thời gian sử dụng.​

  Giá gốc :4.250.000₫ - Giá thanh lý : 3,650,000
  Bàn Trang Điểm Hoàng Gia BTD004
  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 6

  Bàn Trang Điểm Hoàng Gia có thiết kế cổ xưa, truyền thống lại mang chút hiện đại, mới mẻ đem đến cho bạn cảm giác sang trọng, quý phái đến nao lòng. Thuộc dòng sản phẩm phong cách hoàng gia, mẫu bàn trang điểm này sở hữu nét đẹp quý tộc, thể hiện đẳng cấp cao của chủ nhân sở hữu nó. Với chất liệu gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý chống mối mọt và cong vênh, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

  Giá gốc : 3,150,000₫ - Giá thanh lý 2,800,000₫

  Bàn Trang Điểm MDF BTD003

  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 7

  Bàn Trang Điểm MDF có chất liệu gỗ MDF đã qua xử lý chống mối mọt và ẩm móc. Bàn có thiết kế nhỏ gọn với nhiều đường cong uốn lượn đầy tinh tế. Bàn Trang Điểm MDF phù hợp cho những không gian phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ. Thiết kế 2 hộc tủ và nhiều ngăn tiện lợi chứa đựng được nhiều mỹ phẩm, đồ trang sức. Với mức giá rất tốt so với các sản phẩm đồng loại. Đây là một sự lựa chọn tối ưu nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn trang điểm giá rẻ với chất lượng bền bỉ theo thời gian sử dụng.

  Giá gốc : 1,590,000₫ - Giá thanh lý : 1,296,000₫

  Bàn Trang Điểm MDF Mini BTD002

  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 8

  Bàn Trang Điểm MDF Mini có chất liệu gỗ MDF đã qua xử lý chống mối mọt và ẩm móc. Bàn có thiết kế nhỏ gọn với nhiều đường cong uốn lượn đầy tinh tế. Bàn Trang Điểm MDF Mini phù hợp cho những không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ. Thiết kế 2 hộc tủ và nhiều ngăn tiện lợi chứa đựng được nhiều mỹ phẩm, đồ trang sức. Với mức giá rẻ nhất so với các sản phẩm đồng loại. Đây là một sự lựa chọn tối ưu nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn trang điểm giá rẻ với chất lượng bền bỉ theo thời gian sử dụng.

  Giá gốc : 1,450,000₫ - Giá thanh lý : 1,116,000₫


  Bàn Trang Điểm Gỗ Tự Nhiên BTD001

  Bàn Phấn Phòng Ngủ Tồn Kho - Xã Hàng Thu Hồi Vốn - 9


  Bàn Trang Điểm Gỗ Tự Nhiên có chất liệu gỗ cao su đã qua xử lý chống mối mọt và ẩm móc. Bàn có thiết kế nhỏ gọn cùng hoa văn tinh xảo. Bàn Trang Điểm Gỗ Tự Nhiên phù hợp cho những không gian phòng ngủ có diện tích vừa và nhỏ. Thiết kế 3 hộc tủ tiện lợi chứa đựng được nhiều mỹ phẩm, đồ trang sức. Giá bán lẻ cạnh tranh. Đây là một sự lựa chọn tối ưu nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn trang điểm giá rẻ với chất lượng bền bỉ theo thời gian sử dụng.

  Giá gốc : 3,150,000₫ - Giá thanh lý : 2,790,000₫  NỘI THẤT GIÁ SỈ HẢI ĐĂNG
  ĐC: B15/21 - QL50 - Bình Hưng - Bình Chánh - TPHCM
  ĐT: 0868.920.921 - 0918.101.172
  Mail: noithatgiasi@gmail.com
  Web: www.noithatgiasi.org   

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. cty xây dựng,
 2. chihao.vnav
Tổng: 1,559 (Thành viên: 2, Khách: 1,532, Robots: 25)