Tìm kiếm bài viết theo id

Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi cuahangdonghoreplica, 5/7/21.

ID Topic : 9617553
 1. cuahangdonghoreplica Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/11/20
  Bài viết:
  29
  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy

  Đã lâu rồi mình không giới thiệu đồng hồ Omega Fake trên blog của mình, mình luôn muốn mang những mẫu đồng hồ Omega nhái đẹp nhất lên đây khoe với các bạn, nhưng sự thật là nhà máy VS, nơi làm ra được nhiều người yêu thích nhất. Đồng hồ Omega Seamaster đã đóng cửa hàng tháng trời, chúng tôi không biết khi nào VS sẽ kinh doanh trở lại, trong thời gian này, tôi sẽ viết một số bài viết để giúp các bạn chọn được những chiếc đồng hồ nhái tốt nhất trong tình huống đặc biệt này, mong các bạn vẫn có thể nhận được những chiếc đồng hồ chất lượng hàng đầu sau khi tìm lời khuyên từ tôi.

  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy - 1
  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy - 2
  Đối với Omega Seamaster, do VS không cung cấp được nên mình đề nghị các bạn mua từ xưởng OM, chất lượng cũng tốt, chỉ là độ dày của vỏ máy không đúng, và trang trí chuyển động không đẹp như của nhà máy VS. Nhưng đối với Speedmaster, bản sao tốt nhất, tôi chỉ giới thiệu nhà máy OM.

  ====> Tham khảo giá đồng hồ Omega chính hãng tại : https://www.omegawatches.com/

  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy - 3
  Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Omega Speedmaster mới ở đây, thực ra nó không phải là một chiếc đồng hồ mới bây giờ, chiếc đồng hồ được nhà máy OM xuất bản vào tháng 4, hai tháng trước, nó là một phiên bản giới hạn của Snoopy, bạn có thể lấy tên của nó từ mặt số, biểu tượng Snoopy dễ thương trên mặt số nhỏ.

  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy - 4
  Phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy sao chép sử dụng bộ chuyển động lên dây bằng tay được đặt tên là Venus 75, bộ chuyển động có cấu tạo rất đẹp, khi bạn mở hộp ra sau, bạn có thể thấy cấu trúc phức tạp bên trong của nó. Đối với bộ chuyển động nhái, để có đủ năng lượng, bạn cần lên dây cót cho đồng hồ mỗi ngày và khi được lên dây cót đầy đủ vào buổi sáng, có thể đồng hồ nhái sẽ dừng lại trước khi bạn ngủ, vì vậy, để giữ cho đồng hồ nhái chính xác, tôi đề nghị bạn lên dây cót trước khi đi ngủ, cho dù đồng hồ nhái là lên dây tự động hay thủ công.

  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy - 5
  Đồng hồ bản sao có một chronograph đang hoạt động, có ba mặt số nhỏ, một mặt số có hình ảnh snoopy ở vị trí 9 giờ là giây nhỏ, mặt số phụ ở vị trí 3 giờ dành cho hiển thị chronograph 30 phút, mặt số phụ ở vị trí 6 o ' Đồng hồ có chức năng khác trên bản sao, vì đồng hồ chính hãng hiển thị chronograph 12 giờ thực trên mặt số nhỏ này, trong khi mặt số nhỏ của bản sao ở số 6 không dành cho đồng hồ bấm giờ, kim nhỏ sẽ di chuyển một vòng sau mỗi 12 giờ, vì vậy tôi đoán vậy đây là một lỗ hổng duy nhất trên bản sao này.

  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy - 6
  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy - 7
  Phiên bản giới hạn Snoopy này từ nhà máy OM có lớp vỏ hoàn thiện tuyệt vời, trong khi nó có chức năng chronograph sai 12 giờ, nhưng xét về mức giá rẻ, chiếc đồng hồ nhái vẫn đáng mua.

  Bản sao của OM Factory phiên bản giới hạn Omega Speedmaster Snoopy - 8
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9617553 gửi 8177 UP 9617553 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này