Tìm kiếm bài viết theo id

Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhocpoping, 19/3/19.

ID Topic : 9317461 - Số lần up bằng SMS: 70
  1. nhocpoping Thành Viên Kim Cương Verified

    Tham gia ngày:
    22/2/08
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    14,887
    3 Bí quyết tạo nên sự thu hút hút của một cửa hàng bao gồm : Quy mô ,Uy tín người đại diện và Hiểu tâm lý khách hàng mà phục vụ.

    1) Quy mô thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp,chuyên nghiệp hơn chính là cho khách hàng thấy quy trình sản xuất tại chỗ.Điều này sẽ tạo ấn tượng mạnh và sự tin cậy đối với khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm.

    2) Uy tín người đại diện thể hiện sự trung thực,hằng ngày có rất nhiều cửa hàng,bảng hiệu được mọc lên,tuy nhiên chỉ những thương hiệu đủ tự tin dám thể hiện tên của người chủ cửa hàng như là một bảo chứng cho trách nhiệm và sự trung thực thì tất nhiên sẽ được khách hàng ưu tiên chú ý.

    3) Hiểu tâm lý khách hàng ở đây ở đây là nói đến sự tiện lợi dành cho với khách hàng,đối tượng khách hàng của tiệm bánh Hùng nhắm đến,chính là nhóm khách hàng bình dân,mà đa số tâm lý của những khách hàng này họ thường thích những thao tác nhanh gọn,cho nên việc ưu tiên đưa những tủ kiếng trưng bày sản phẩm ra bên ngoài cũng là một hình thức hiểu tâm lý để phục vụ khách hàng.

    Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ
    Bộ nhận diện thương hiệu Tiệm bánh Hùng

    Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 1
    Voucher khuyến mãi,móc khóa khuyến mãi,thẻ bảng tên nhân viên

    Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 2
    thiết kế đồng phục nhân viên tiệm bánh Hùng


    CHÚ Ý: Thiết kế concept Tiệm bánh Hùng KHÔNG PHẢI CHỈ DÀNH CHO NHỮNG AI TÊN HÙNG, khách hàng có thể yêu cầu thay đổi bất kì nội dung nào theo ý thích.


    Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 3

    Phối cảnh thiết kế concept tiệm bánh HÙNG (thiết kế nhằm gây ấn tượng và thu hút khách hàng bởi sự đồng bộ nhận diện thương hiệu và bố trí tiện lợi cho khách hàng)

    Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 4
    Khu vực sản xuất được thiết kế mở nhằm thể hiện sự trung thực và là nơi thể hiện sự tự tin của tay nghề người thợ cho khách hàng thưởng thức.


    Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 5

    Mỗi bố trí đều được tính toán cẩn thận nhằm tạo sự tiện lợi cho thao tác sản xuất,tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm,và hiệu quả đầu tư.

    Bán thiết kế concept Tiệm bánh HÙNG,hình thức quy mô,sản xuất tại chỗ - 6

    1) Đối với những ai là người trực tiếp kinh doanh (hoặc marketer) hiểu được thiết kế concept này nhưng chưa từng biết kinh doanh bán lẻ - sản xuất bánh thì conceptviet sẽ chia sẻ bí quyết từ A- Z.

    2) Ngoài cung cấp thiết kế concept tiệm bánh Hùng ra,đội ngũ CONCEPTVIET còn cung cấp giải pháp từ A - Z bao gồm :​

    Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 8 năm trong kinh doanh bán lẻ - sản xuất ngành bánh.Đảm bảo chia sẻ hết bí quyết và kinh nghiệm cho bạn.


    Giảm giá 50% chi phí thiết kế concept tiệm bánh HÙNG đến ngày 22/3/2019.Xem thêm chi tiết tại : http://conceptviet.vn/model/tiem-banh-003/

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn từ A - Z cách thức mở cửa hàng bánh.
    Concept tiệm bánh GOODCAKE là sản phẩm sáng tạo của Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Phát Triển Ý Tưởng Việt (CONCEPT VIỆT)
    Địa chỉ : 126 Đường 47 Phường Tân Quy Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
    ĐT tư vấn : 0908.217.247
    Website : http://conceptviet.vn

     

Chia sẻ trang này