Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Bán truyện mới giảm giá đây!!!

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi violet7678, 13/7/10.

ID Topic : 2060474
Ngày đăng:
13/7/10 lúc 11:11
 1. violet7678 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  21/8/09
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  644
  Bán truyện theo danh sách sau, giảm từ 10% đến 15% theo giá bìa. Toàn là truyện vụ án, trinh thám, phiêu lưu, mạo hiểm rất li kì, hấp dẫn đến tận phút cuối cùng, thuộc hàng best-seller nhé. Bạn nào muốn mua xin liên hệ :
  0938.783.576
  .

  Ngoài ra, bạn nào có nhu cầu mua các loại truyện, sách theo từng chủ đề khác nhau xin vui lòng post tên truyện hoặc tên sách và số điện thoại liên hệ để mình tìm cho, nếu có mình sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất, giao hàng tận nơi (dĩ nhiên là vẫn giảm giá 10-15% theo giá bìa). Đồng thời mình xin bảo đảm đây là sách thật, không phải hàng fake (hàng giả). Xin cám ơn trước.

  Siêu phẩm : Cực phẩm gia đinh (truyện này cực hay nhé các bạn)

  Cực phẩm gia đinh 1

  Tác giả: Vũ Nham
  Dịch giả: Nhiều dịch giả
  Nhà xuất bản: Lao động
  Số trang: 630
  Kích thước: 14x20 cm
  Giá bìa: 120.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  Cực phẩm gia đinh 2A

  Tác giả: Vũ Nham
  Dịch giả: Nhiều dịch giả
  Nhà xuất bản: Lao động
  Số trang: 428
  Kích thước: 14x20 cm
  Giá bìa: 94.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  Cực phẩm gia đinh 2B

  Tác giả: Vũ Nham
  Dịch giả: Nhiều dịch giả
  Nhà xuất bản: Lao động
  Số trang: 436
  Kích thước: 14x20 cm
  Giá bìa: 94.000 VND
  Năm xuất bản: 2012


  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Lâm Vãn Vinh - một thanh niên thế kỷ 21 - trong một lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song. Tại đây có nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang... Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

  Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh - Lâm Tam bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Bằng tài năng kinh tế, văn chương, kiến thức hiện đại và bộ da mặt dày của một gian thương, y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng nên gia sản từ bàn tay trắng. Rồi bằng văn tài, y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối và kiến thức khoa học, thanh danh y trở nên lẫy lừng và được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh.
  Vô tình, y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

  Về các bóng hồng thì trong truyện nhiều vô kể, mỗi người một vẻ, có kỹ nữ, có nữ tài tử quốc săc thiên hương, nữ doanh nhân, nữ kiếm khách..., mảng sắc trong truyện cũng có nhưng miêu tả rất đẹp không dung tục.

  Hầu như trang web kiếm hiệp nào cũng đăng Cực Phẩm Gia Đinh kèm theo những dòng tít "siêu phẩm võ hiệp", "cực hot" hay "điên đảo võ lâm"... thu hút đông đảo thành viên bàn luận sôi nổi. Những ý kiến trái chiều khiến bộ truyện này càng trở nên nóng hơn. Hiện nay bộ truyện vẫn còn nguyên sức hút trong cộng đồng mạng.
  Nếu ở Việt Nam, tín đồ kiếm hiệp đã quen với một Lộc Đỉnh Ký khôn ngoan, phong lưu đào hoa thì hẳn Lâm Vãn Vinh - Lâm Tam cũng sẽ để lại ấn tượng tương tự và có phần mới mẻ bởi hơi thở của một thế giới hiện đại hiện hữu trong chính nhân vật này


  Giá bìa :
  Tập 1 : 120.000VNĐ ---> Giá giảm : 108.000VNĐ
  Tập 2A : 94.000VNĐ ---> Giá giảm : 85.000VNĐ
  Tập 2B : 94.000VNĐ ---> Giá giảm : 85.000VNĐ

  Siêu phẩm :
  Mật mã Tây Tạng (đã xuất bản đủ từ tập 1 đến tập 10).


  Mật Mã Tây Tạng 1

  Tác giả: Hà Mã
  Dịch giả: Lục Hương
  Nhà xuất bản: Văn hóa Sài Gòn
  Số trang: 484
  Kích thước: 14x20 cm
  Giá bìa: 78.000 VND
  Năm xuất bản: 2009

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Đó là một bí mật kín bưng cho dù Tây Tạng đã mở cửa cho toàn thế giới!

  Công nguyên năm 838, vị vua cuối cùng của dân tộc Thổ Phạn là Lãng Đạt Ma lên ngôi Tán Phổ, tuyên bố diệt Phật. Trong đợt tàn sát ấy, các tăng lữ đã mang một lượng lớn kinh điển và thánh vật đi chôn giấu tại một nơi bí mật, ở đó họ dựng lên một ngôi thần miếu, đặt tên là Bạc Ba La. Thời gian dần trôi, chiến tranh không dứt, ngôi thần miếu ẩn chứa biết bao báu vật Phật gia đã hoàn toàn biến mất trong lớp bụi lịch sử…

  Nhiều năm sau, Trác Mộc Cường Ba, một thương nhân đồng thời là kẻ ưa thích chó ngao Tây Tạng, loài chó dũng mãnh nhất thế giới, nhận được một phong thư lạ. Trong đó có hai bức ảnh chụp Tử Kỳ Lân, một loài linh thú từ thời viễn cổ, một con ngao hoàn mỹ nhất trên đời. Và thế là, không gì có thể ngăn cản anh ta vào một chuyến phiêu lưu vào sâu trong vùng đất băng giá khốc liệt Tây Tạng để truy tìm giấc mơ trọn đời. Để rồi, theo dấu Tử Kỳ Lân cũng là theo dấu Bạc Ba La thần miếu vĩ đại. Cả một nền văn hóa Tây Tạng mênh mông và huyền hoặc đã dần dần hiện ra. Cùng một một giáo sư khuyển học uyên thâm mà hiếu động, một chàng đặc nhiệm lực sĩ và bồng bột, và một kỳ nữ đỏng đảnh nhưng thuần hậu, Trác Mộc Cường Ba đãcó cơ hội khám phá những kinh nghiệm sống tột cùng đáng say mê…

  Giá bìa : 78.000VNĐ ---> Giá giảm : 70.000VNĐ

  Mật Mã Tây Tạng 2

  Tác giả: Hà Mã
  Dịch giả: Lục Hương
  Nhà xuất bản: Văn hóa Sài Gòn
  Số trang: 576
  Kích thước: 14x20.5 cm
  Giá bìa: 90.000 VND
  Năm xuất bản: 2010

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Bí ẩn tiếp diễn nơi vùng đất xa lạ, đoàn thám hiểm lại lên đường!

  Sau khi hút chết mấy lần trên miền đất băng giá Khả Khả Tây Lý trở về, Trác Mộc Cường Ba cùng những người bạn đồng chí hướng của mình đã trải qua một kỳ huấn luyện đặc biệt để chuẩn bị đối mặt với những hiểm nguy khó lường hơn. Hành trình theo dấu Tử Kỳ Lân cùng thần miếu Bạc Ba La của họ trong phần hai của bộ kỳ thư Mật mã Tây Tạng bất ngờ vượt xa ngoài Tây Tạng... tới một vùng thiên nhiên khác, hùng vĩ, kỳ bí, giáp mặt những con người thuộc về một nền văn minh mang màu sắc huyền thoại…

  Cây cối ở đó cao tới tận trời, tít trong rừng sâu, bốn bề đều là nguy hiểm, khắp nơi chỗ nào cũng có những động vật và loài cây ăn thịt người mà họ chưa bao giờ trông thấy, thậm chí người ở đó cũng tàn bạo hiếu sát, ăn thịt người sống; các kiến trúc ở đó cao lớn hùng vĩ, cao hơn bất cứ tòa cung điện nào họ từng nhìn thấy; miếu thần ở đó giống như một lăng tháp, các mặt hình tam giác tụ lại với nhau, nhìn như một ngọn núi cao chọc trời, bậc thang dẫn thẳng lên tận mây xanh, văn tự ở đó là hình đầu người và hình vẽ các loài động vật…


  Giá bìa : 90.000VNĐ ---> Giá giảm : 81.000VNĐ

  Mật Mã Tây Tạng 3

  Tác giả: Hà Mã
  Dịch giả: Lục Hương
  Nhà xuất bản: Hội nhà văn
  Số trang: 584
  Kích thước: 14x20.5 cm
  Giá bìa: 90.000 VND
  Năm xuất bản: 2010

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Vượt hiểm nguy trở về đất Phật, cạm bẫy trùng trùng lại hiện ra…

  Từ rừng rậm nguyên sinh châu Mỹ vô cùng bí hiểm rơi xuống mê cung tầng tầng địa ngục, cuộc hành trình của đoàn thám hiểm theo dấu Tử Kỳ Lân và Bạc Ba La thần miếu càng lúc càng gian nan, nguy khó, nhưng cũng thật bất ngờ với những phỏng đoán kỳ lạ về nguồn gốc của nền văn minh châu Mỹ xa xưa.


  Tưởng như đã tan tác kẻ mất người còn, Trác Mộc Cường Ba và những người bạn đồng cam cộng khổ giờ lại tập hợp nơi xuất phát, thu nhận những kiến thức mới về các vương triều cổ đại cùng những bí mật hóc hiểm của môn cạm bẫy học rồi hối hả lên đường. Theo chỉ dẫn của tấm bản đồ từ châu Mỹ, vùng đất Bạc Ba La đã ở phía trước…


  Giá bìa : 90.000VNĐ ---> Giá giảm : 81.000VNĐ

  Mật Mã Tây Tạng 4

  Tác giả: Hà Mã
  Dịch giả: Lục Hương
  Nhà xuất bản: Hội nhà văn
  Số trang: 604
  Kích thước: 14x20.5 cm
  Giá bìa: 100.000 VND
  Năm xuất bản: 2010

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Nơi Thánh luyện đường trùng trùng cạm bẫy, bức màn che phủ kỳ công tu luyện của các Mật tu giả đang từ từ hé lộ...

  Trở về quê hương Tây Tạng, ở chốn tận cùng sơn cốc được bộ tộc Qua Ba đời đời canh giữ, bất ngờ được trao thân phận thánh sứ, Trác Mộc Cường Ba cùng các bạn đồng hành bước qua Cánh cửa địa ngục, khám phá một kì quan bí hiểm của thế giới - Đảo Huyền Không tự với tượng Phật đồng khổng lồ cao hơn nghìn mét, chìm sâu trong lòng đá núi.

  Đoàn thám hiểm vẫn tiếp tục tiến lên, đích đến thuộc về các huyền thoại cổ xưa nhất, giáp mặt nảy lửa với đám truy sát, tính mạng bao phen ngàn cân treo sợi tóc bởi những cạm bẫy tinh vi và tàn khốc nơi thánh luyện đường dành cho các dũng sĩ thời cổ của một tôn giáo thần bí tưởng chừng đã diệt vong. Và cầm được trong tay thêm một tấm bản đồ, liệu tung tích Tử Kỳ Lân và Bạc Ba La thần miếu giờ đây đã sáng tỏ?


  Giá bìa : 100.000VNĐ ---> Giá giảm : 90.000VNĐ


  Siêu phẩm : Ma thổi đèn I (bộ 4c).

  Ma Thổi Đèn - Thành Cổ Tinh Tuyệt

  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Dịch giả: Trần Quang Đức
  Nhà xuất bản: Văn Học
  Số trang: 564
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 90.000 VND
  Năm xuất bản: 2009

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Bùa mô kim, ấn quật mộ, dỡ núi dời non tìm quyết chú
  Người thắp nến, quỷ thổi đèn, dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền...

  Từ ngàn năm trước, ở đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mô Kim hiệu úy. Dám hành nghề đào mộ quật mả, can trường là chuyện nhỏ, còn phải là tay sâu dày về huyền học, phong thủy... cũng như các loại cạm bẫy.

  Hồ Bát Nhất, quân nhân giải ngũ có cuốn bửu bối của ông nội; Tuyền béo, con nhà lính, súng bắn như chớp; Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng – chính là ba Mô kim hiệu uý đương thời. Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm toà thành cổ Tinh Tuyệt thần bí... Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ không biết được những lời nguyền đáng sợ nào đang đợi họ…

  Ma thổi đèn, cuốn kỳ thư về nghề trộm mộ, thật sự là một hiện tượng xuất bản ở Trung Quốc, được coi là Da Vinci Code và Tomb Raider ở nước này, và đã mở ra cả một trào lưu ganh đua xuất bản tiểu thuyết và sách về mồ mả huyền thuật ở đại lục suốt mấy năm gần đây.

  Giá bìa : 90.000VNĐ ---> Giá giảm : 81.000VNĐ

  Ma thổi đèn – Mê động Long Lĩnh

  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Dịch giả: Trần Quang Đức
  Nhà xuất bản: Văn học
  Số trang: 496
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 80.000 VND
  Năm xuất bản: 2009

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Một chiếc hài thêu hoa đến từ vùng quê Thiểm Tây, đã dẫn các Mô Kim hiệu úy vào một ngôi mộ cổ bỏ hoang từ thời Đường. Không ngờ, trong mộ lại còn có mộ. U hồn của ngôi mộ cổ Tây Chu đã chặn hết mọi lối ra. Và không ai biết, Thang Huyền hồn là con đường sẽ dẫn xuống họ xuống địa ngục hay là đi vào bóng đêm vô tận?

  Ra khỏi mộ cổ Tây Chu, trên lưng những kẻ sống sót sau chuyến đi thành cổ Tinh Tuyệt bỗng dưng xuất hiện một dấu ấn hình con mắt. Đó phải chăng là một lời nguyền từ mấy ngàn năm trước? Bởi Giáo sư Tôn, người duy nhất giải được bí mật, vừa nhìn thấy dấu hiệu ấy đã vô cùng kinh hãi, chỉ thốt lên: “Thiên cơ không thể tiết lộ…”

  Giá bìa : 80.000VNĐ ---> Giá giảm : 72.000VNĐ

  Ma thổi đèn - Trùng Cốc Vân Nam

  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Dịch giả: Trần Hữu Nùng
  Nhà xuất bản: Văn học
  Số trang: 628
  Kích thước: 14x20.5 cm
  Giá bìa: 100.000 VND
  Năm xuất bản: 2010

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Để tự cứu mình khỏi lời nguyền của Động Quỷ Tinh Tuyệt, Hồ Bát Nhất cùng Tuyền béo và Shirley Dương lên đường đến Trùng cốc, Vân Nam để tìm Mộc Trần Châu ẩn trong mộ Hiến Vương, vị vua bí hiểm, đầy phép phù thủy của nước Điền cổ hai nghìn năm trước.

  Đến vùng núi Già Long gần Trùng cốc, trước mắt ba Mô Kim Hiệu úy, một loạt những chuyện kỳ quái đã xảy ra: những nô lệ bị thành xác khô bởi tà thuật cả ngàn năm trước, bọn cá ăn thịt người hung hãn, con sâu khổng lồ bất tử trong bộ giáp vảy rồng… Và chuyến đi lần này, họ không chỉ gặp những cạm bẫy âm hiểm hay đám cương thi trong mộ cổ, mà còn có thứ đáng sợ hơn gấp bội phần…

  Giá bìa : 100.000VNĐ ---> Giá giảm : 90.000VNĐ

  Ma thổi đèn – Thần cung Côn Luân

  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Dịch giả: Trần Quang Đức
  Nhà xuất bản: Văn học
  Số trang: 608
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 100.000 VND
  Năm xuất bản: 2010

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Lời giải cuối cùng cho bí mật con mắt Quỷ động và tâm nguyện của những kẻ trộm mộ.

  Mộc trần châu đã có trong tay, nhưng làm thế nào hiểu được bí mật ẩn chứa trong đó? Mọi manh mối đều hướng về vùng tuyết phủ Tây Tạng. Bất ngờ thay, một tay buôn đồ cổ Hồng Kông là Minh Thúc muốn tìm xác thủy tinh ở sông băng của Ma quốc trong truyền thuyết “Vua Kelamer”, đã thuê ba vị Mô kim Hiệu úy cùng vào đất Tạng kiếm tìm.

  Cả đoàn chín người tiến vào vùng đất khởi nguyên của văn minh Thanh Tạng, nơi di chỉ vương quốc Kelamer đã biến mất một cách thần bí từ hơn 300 năm trước, để tìm mắt bạc Kuge, bởi tương truyền đó chính là vật định vị địa lý trên đất Tạng mà căn cứ vào đó có thể đoán định vị trí của xác thủy tinh, và tìm ra lời giải đáp về Mộc trần châu.

  Bao nguy hiểm rình rập bước chân đoàn thám hiểm, rồi cái chết của lần lượt từng thành viên, và hy vọng cuối cùng ở cơ mưu của đệ nhất Mô kim Hiệu úy Hồ Bát Nhất…

  Giá bìa : 100.000VNĐ ---> Giá giảm : 90.000VNĐ

  Siêu phẩm : Ma thổi đèn II (bộ 4c) ===> xuất bản đến tập 2

  Ma thổi đèn II – Mộ Hoàng Bì Tử

  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Dịch giả: Lục Hương
  Nhà xuất bản: Văn học
  Số trang: 640
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 120.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền...
  Ngoảnh đầu lại chỉ thấy toàn gió tanh mưa máu

  Tiếp tục bộ kỳ thư về nghề trộm mộ, một siêu phẩm kết hợp Mật mã Da Vinci và Tomb Raider để thống trị bảng xếp hạng sách Trung Quốc nhiều năm qua.

  Trước khi sang Mỹ, trong lúc sắp xếp hành trang, Hồ Bát Nhất nhặt ra được một quyển album, tiện tay mở xem, liền thấy một tấm ảnh cũ chụp mình và người bạn chí cốt Tuyền béo trên cao nguyên Nội Mông bao la. Những hồi ức của thời đứng trong đội ngũ thanh niên trí thức lên núi xuống đồng, nếm gió tuyết, luyện tim hồng, đấu trời đất, rèn cốt sắt ở vùng rừng núi Đại Hưng An Lĩnh lại hiện lên sống động trong tâm trí. Từ một chuyến vào núi bẫy chồn lại bắt được gấu dữ, những sự kiện dồn dập đã đưa hai thanh niên sùng sục máu phiêu lưu trong huyết quản lên cao nguyên Nội Mông xa xôi để lạc bước vào cấm khu - vùng rừng động Bách Nhãn, tương truyền là hang ổ của con yêu long màu đen, chiến đấu một mất một còn với con trăn vảy gấm hung dữ và những sinh vật kỳ dị khác, chạm đến bí mật còn kinh khủng hơn theo lời đồn và trong truyền thuyết, là nguyên nhân gây ra cái chết kinh hoàng của bao người...

  Giá bìa : 120.000VNĐ ---> Giá giảm : 108.000VNĐ

  Ma thổi đèn II – Nam Hải Quy Khư

  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Dịch giả: Lục Hương
  Nhà xuất bản: Văn học
  Số trang: 660
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 120.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Siêu phẩm kết hợp Mật mã Da Vinci và Tomb Raider - thống trị bảng xếp hạng sách Trung Quốc nhiều năm qua.

  Trong vũ trụ bao la này chuyện gì mà chẳng có

  Trước ngày sang Mỹ cùng Shirley Dương, trong lòng Hồ Bát Nhất không khỏi có nhiều lưu luyến. Đang lúc tìm cách thoái thác không giao bùa Mô Kim vào tay Shirley Dương để chứng tỏ quyết tâm rửa tay gác kiếm, anh lại tái ngộ với giáo sư Trần, người đồng hành năm xưa đã cùng bọn họ đến Thành cổ Tinh Tuyệt.
  Giáo sư Trần khẩn khoản muốn họ tìm lại món bảo vật quốc gia Tần Vương Chiếu Cốt kính. Nể lời ông, các Mô Kim hiệu úy vốn bao phen chết hụt nơi rừng xanh núi đỏ lại bước vào cuộc phiêu lưu mới, lần đầu tiên dấn thân ra biển lớn.

  Trên con tàu liễu biển bí hiểm, họ đến vùng biển San Hô, là nơi theo truyền thuyết dường như có chốn vực sâu Quy Khư - "nước từ tám phương trời, chín vùng đất, và nước sông Ngân Hà cùng đổ vào, thế mà nước ở đấy chẳng tăng chẳng giảm." Họ đương đầu với sóng nước dữ dội đảo lộn đất trời, với bầy cá mập khát máu, với cả những sinh vật quái dị tưởng chừng đã tuyệt diệt trên thế gian. Họ rơi xuống vùng tàn tích của một đất nước huyền bí cổ xưa chỉ còn lưu danh trong truyền thuyết, đối mặt với những khoảnh khắc mà cơ may trở về từ cõi chết như đã vuột khỏi tầm tay...

  Giá bìa : 120.000VNĐ ---> Giá giảm : 108.000VNĐ

  Siêu phẩm : Mê tông chi quốc (bộ 4c) ===> xuất bản đến tập 2

  Mê tông chi quốc – Chăm Pa ẩn sương

  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Dịch giả: Vũ Như Lê
  Nhà xuất bản: Văn hóa thông tin
  Số trang: 736
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 150.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Một tổ chức thần bí, một nhiệm vụ bất khả thi

  Kinh hoàng : Con đường U Linh bí ẩn trong lịch sử một lần nữa hiện ra trước mắt.

  Kỳ quái : Máy bay không người lái bay lượn trong khe núi sâu.

  Hung hiểm : Đỉa ăn thịt người bao vây thảm sát cả đoàn người.

  Trong rừng rậm bí ẩn, bạn làm cách nào để chiến thắng nỗi sợ hãi và xoay chuyển vận mệnh?

  Sự thật chôn vùi dưới lòng đất sâu, lời giải ẩn kín trong lớp sương mù. Rút cục ai là kẻ cận kề Thiên quốc nhất?

  "Mê tông chi quốc" là bộ tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm dài kỳ gồm 4 tập, kể về những chuyến đi đầy mạo hiểm của một đoàn thám hiểm gồm những kẻ trộm mộ chuyên nghiệp, những chiến sĩ chạy trốn sự truy đuổi của kẻ thù và những nhà khảo cổ dạn dày kinh nghiệm, họ bắt đầu hành trình với những nhiệm vụ khác nhau nhưng lại gặp nhau giữa rừng hoang núi thẳm và cùng chiến đấu để chống lại hiểm nguy, giành giật sự sống. Chuyến đi của họ là hành trình sinh tử đầy ly kỳ và mạo hiểm, vượt thời gian, vượt không gian với những khám phá kinh hoàng về một vương triều cổ đại, một đất nước bị lãng quên dưới lòng đất và những điều bí ẩn chưa ai từng biết đến.


  Giá bìa : 150.000VNĐ ---> Giá giảm : 135.000VNĐ

  Mê tông chi quốc – Chăm Pa ẩn sương

  Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
  Dịch giả: Vũ Như Lê
  Nhà xuất bản: Văn hóa thông tin
  Số trang: 698
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 145.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Ma Vực Lâu Lan là tên tập 2 của bộ sách Mê Tông Chi Quốc, bộ tiểu thuyết phiêu lưu mạo hiểm dài kỳ, của tác giả được ca ngợi là nhà văn có trí tưởng tượng phong phú bậc nhất trong dòng văn học thám hiểm, kinh dị Trung Quốc - Thiên Hạ Bá Xướng. Anh là tác giả của bộ truyện "Ma Thổi Đèn" - bộ tiểu thuyết được truyền bá rộng rãi nhất ở Trung Quốc, chỉ sau những tác phẩm võ hiệp của Kim Dung.

  Nhân vật chính trong Mê Tông Chi Quốc là đội thám hiểm gồm Tư Mã Khôi, Hải ngọng và những người bạn. Họ vào núi Dã Nhân, nhận nhiệm vụ tìm kiếm một bảo vật thần bí chôn sâu dưới lòng đất, và từ đó mở ra cuộc phiêu lưu kỳ lạ, đầy mạo hiểm với đường ranh sinh tử vô cùng mỏng manh.

  Câu chuyện bắt đầu bằng một cơn bão nhiệt đới sắp đổ bộ, một con đường u linh đã sớm bị người đời lãng quên, một chiếc bóng máy bay ma mị, một tổ chức thần bí như người tàng hình, tất cả đã hé mở cánh cửa di tích của một nền văn minh cổ đại sớm bị cát bụi khỏa lấp. Trong màn sương mù giữa núi sâu vùng Bắc Miến, nơi không một người nào bước vào mà còn sống sót trở về, ẩn náu bao sinh vật vừa đáng sợ vừa kỳ lạ chưa từng được biết đến như: thần mãng xà khổng lồ, đỉa Campuchia ăn thịt người, rồng Komodo đầy dịch độc, rắn bay nuốt chửng sinh mệnh mai phục trong sương, cổ sinh vật phun khói đặc... và cả tòa thành cổ của vương triều Chăm Pa vùi sâu dưới lòng đất với hàng loạt ẩn số lịch sử bị che đậy từ bao năm... Vào khoảnh khắc đội thám hiểm tiếp cận được bảo vật, thì một chiếc bóng bỗng dưng xuất hiện, hắn từng bước dẫn đội thám hiểm vào vùng đất cấm bị nguyền rủa ngàn năm...

  Cuộc phiêu lưu thứ hai mở ra, khi đội thám hiểm của Tư Mã Khôi chấp nhận trở thành đội quân cảm tử thâm nhập lòng đất, để tìm hiểu những bí mật về "kính viễn vọng Lopnor" do Liên Xô đào từ năm 1958. Tại đây họ ngẫu nhiên biết được những bí mật về cực vực Lâu Lan thần bí mà các nhà khảo cổ không dám công khai. Nơi đó cơ hồ là tận cùng của thế giới, nơi thời gian ngưng tụ, người chết sống lại, người mà không phải người... Khi đội thám hiểm thoát khỏi vòng hiểm nguy thì lại sa chân vào một vòng hiểm nguy khác đáng sợ hơn. Họ rơi vào chiếc hộp thời gian, nơi đó họ gặp một người đáng lẽ đã chết từ 5 năm trước và Tư Mã Khôi đã lỡ miệng tiết lộ một "thiên cơ" lẽ ra không được phép tiết lộ... Họ phát hiện ra một nền văn minh còn cổ xưa hơn cả nền văn minh Chăm Pa, một đất nước còn cổ đại hơn cả Lâu Lan, một thần vật khiến người ta coi trọng hơn cả báu vật...

  Bằng những câu chuyện tràn đầy sóng gió bão táp với những bí kíp cổ xưa, những di tích thần bí, bằng tình bạn cảm động giữa những người đồng đội sẵn sàng sống chết vì nhau và sự cảm nhận sinh tử vô thường, bằng ngôn ngữ hài hước tinh tế, những kiến thức dân gian phong phú nhiều màu sắc, Mê Tông Chi Quốc đã thu hút độc giả từ những chi tiết đầu tiên cho đến những dòng chữ cuối cùng. Tác giả Thiên Hạ Bá Xướng đã kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố thần bí trong văn hóa phương Đông và những khái niệm văn hóa hiện đại của nhiều nơi trên thế giới trong tác phẩm của mình, phong cách đó không chỉ làm nên điểm độc đáo cho Mê Tông Chi Quốc mà còn tạo cho tác giả một "cõi giang hồ" riêng biệt.


  Giá bìa : 145.000VNĐ ---> Giá giảm : 130.000VNĐ

  Siêu phẩm : Tử thư Tây Hạ (bộ 4c) ===> xuất bản đến tập 3

  Tử thư Tây Hạ – Mộ người sống thần bí trong Tử thư

  Tác giả: Cố Phi Ngư
  Dịch giả: Dung Lê
  Nhà xuất bản: Văn hóa thông tin
  Số trang: 820
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 160.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Ở một vùng nằm sâu trong sa mạc Badain Jaran có một kinh thành cổ của vương quốc Tây Hạ bị vùi lấp trong cát vàng, tên gọi là Hắc Thành.Theo truyền thuyết đó là nơi cất giấu vàng bạc châu báu của Một Tạng hoàng hậu. Rất nhiều kẻ đã bỏ mạng khi đi tìm kho báu trong truyền thuyết và đến nay vẫn chưa ai tìm ra ngôi thành cổ Tây Hạ bị mất tích.

  Những năm 50 thế kỷ trước, đoàn khảo cổ khoa học Trung Quốc - Liên Xô đã tiến hành một cuộc thám hiểm vào sâu trong sa mạc Badain Jaran vì một cổ vật được lưu giữ lại từ thời Tây Hạ có tên là "kệ tranh ngọc nổi gân cổ chạm châu báu". Đoàn thám hiểm bị mất tích một cách đầy bí ẩn và chỉ có hai thành viên sống sót, một bên phía Liên Xô và một bên phía Trung Quốc...

  Hơn 50 năm sau, cổ vật này lại xuất hiện trong một cuộc bán đấu giá. Hàng loạt những sự việc bí ẩn đã xảy ra xung quanh món cổ vật này đã mở ra một câu chuyện kinh thiên động địa bên trong nó. Người chủ trì phiên đấu giá ngã từ trên lầu xuống chết thê thảm, người mua món cổ vật này cũng bị sát hại dã man bởi một kẻ không rõ danh tính. Hàng loạt cái chết bí hiểm là sự sắp xếp của một mục đích đen tối hay là truyền thuyết "huyết chú" truyền kiếp ẩn trong báu vật cổ kia?

  Nhân vật chính Đường Phong - một nhà nghiên cứu văn hóa trẻ tuổi người Trung Quốc vô tình bị cuốn vào câu chuyện đầy những bí ẩn này. Đường Phong và những người bạn đã giải mã thành công những văn tự cổ Tây Hạ trên kệ tranh ngọc và lần theo dấu vết để đi tìm nguồn gốc nền văn minh Tây Hạ - nền văn minh đã bị chôn vùi với nhiều bí ẩn nhất trong lịch sử Trung Hoa.

  Bằng lối viết chân thực, xây dựng bối cảnh tài tình, những tình tiết gay cấn, ly kỳ xuất hiện liên tiếp rồi được đẩy lên cao trào, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về lịch sử, địa lý, văn hóa, tôn giáo... Cố Phi Ngư đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với cảm giác chân thực như chính mình được trải nghiệm hành trình khám phá bí mật nền văn minh bí ẩn đã bị quên lãng.

  Giá bìa : 160.000VNĐ ---> Giá giảm : 144.000VNĐ

  Tử thư Tây Hạ – U hồn bí ẩn

  Tác giả: Cố Phi Ngư
  Dịch giả: Dung Lê
  Nhà xuất bản: Văn hóa thông tin
  Số trang: 710
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 149.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Cung điện Mùa Đông là công trình kiến trúc đồ sộ nằm trên Quảng trường Cung điện của thành phố Saint Peterburg, Nga. Trước kia, đây là nơi ở của các Sa Hoàng, còn hiện tại đây là một trong bốn bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới.

  Năm 1909, nhà Hán học người Liên Xô- Kozkov phát hiện ra di chỉ Hắc Thủy Thành của vương triều Tây Hạ. Ông đã tiến hành khai quật và mang vô số bảo vật quý giá về cung điện Mùa Đông. Trong số đó có một bức tượng Phật đã bị nứt vỡ, từ những vết nứt, người ta kinh ngạc khi phát hiện ra có một bộ hài cốt ẩn dưới lớp thạch cao của bức tượng. Một số học giả của Liên Xô cho rằng, đây là hài cốt của Hoàng Hậu Một Tạng - vị hoàng hậu nổi tiếng của Tây Hạ Vương Nguyên Hạo.

  Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, quân Đức bao vây và tàn phá Saint Peterburg, bức tượng Phật có chứa hài cốt kia cũng bị thất lạc khỏi cung điện. Khi chiến tranh kết thúc, có người đã tìm thấy phần đầu của pho tượng và nó lại được trưng bày trong phòng triển lãm nghệ thuật của cung điện Mùa Đông, nhưng phần còn lại của pho tượng thì vẫn biệt tăm. Từ đó, xuất hiện lời đồn về u hồn bí ẩn xuất hiện lúc nửa đêm bay lượn trong cung điện Mùa Đông ...

  Tiếp tục hành trình truy tìm kệ tranh ngọc của vương triều Tây Hạ, Đường Phong và Hàn Giang đã đến Saint Peterburg. Vượt qua sự truy nã gắt gao của Cục An ninh Liên Bang Nga, họ thâm nhập vào đường hầm dưới lòng thành phố và phát hiện ra những bí mật động trời. Cuối cùng, họ cùng lấy được phần đầu pho tượng phật và tìm thấy hài cốt của Một Tạng Hoàng hậu đã bị thất lạc trong thế chiến thứ hai. Nhưng kết quả kiểm tra hộp sọ bên trong đầu tượng phật và bộ hài cốt đều khiến tất cả kinh ngạc tột độ: chúng là của hai người phụ nữ khác nhau, cách nhau gần 10 tuổi.

  Lời giải của những bí ẩn này nằm trong tập hồ sơ bị thất lạc năm 1964 về Misha - người sống sót không ai biết của đội thám hiểm Liên - Trung năm xưa.

  Rút cuộc năm 1964 đã xảy ra chuyện gì? Năm 1964, Trung Quốc thử nghiệm thành công quả bom nguyên tử đầu tiên; cùng năm đó,Khrushchev - Tổng bí thư Đảng cộng sản Liên Xô bị hạ bệ. Có lẽ vẫn còn chuyện gì đó mà chúng ta không biết đã xảy ra vào thời điểm ấy...


  Giá bìa : 149.000VNĐ ---> Giá giảm : 134.000VNĐ

  Tử thư Tây Hạ – Biên giới không bóng người

  Tác giả: Cố Phi Ngư
  Dịch giả: Dung Lê
  Nhà xuất bản: Văn hóa thông tin
  Số trang: 674
  Kích thước: 14 x 20,5 cm
  Giá bìa: 140.000 VND
  Năm xuất bản: 2013

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Tử thư Tây Hạ - Tập 3: Biên giới không bóng người sẽ dẫn người đọc lên núi Hạ Lan để đi tìm ngôi chùa Giới Đàn bí ẩn. Trong tập này, tác giả Cố Phi Ngư cũng hé lộ thêm cho độc giả về những thế lực bí ẩn trong bóng tối cũng đang không ngừng ráo riết tìm kiếm bốn kệ tranh ngọc quý giá của Tây Hạ.

  Dãy núi Hạ Lan cao lớn nằm giữa sa mạc Badain Jaran và bình nguyên Hà Sáo, được xem là ngọn núi thần của dân tộc Đảng Hạng. Ẩn sâu trong núi là chùa Hắc Thứu - tự viện của hoàng tộc Tây Hạ và là nơi Lượng Tộ - hoàng đế thứ hai của vương triều Tây Hạ chào đời. Năm 1924, tàn quân của đội quân thổ phỉ hoành hành khắp vùng tây bắc Trung Quốc do Hắc Lạt ma cầm đầu, trên đường chạy trốn sự truy cản của đặc công Liên Xô đã chạy vào núi Hạ Lan. Nhưng tại chùa Hắc Thứu, tất cả đã bị hạ sát không rõ nguyên nhân, chỉ còn một kẻ duy nhất sống sót tên là Mã Viễn. Hơn hai mươi năm sau, Mã Viễn gia nhập quân đội Quốc dân Đảng và biến mất kì lạ trong khi thi hành một nhiệm vụ bí mật của Cục bảo mật. Từ đó, không ai biết được vị trí chính xác của ngôi chùa cổ Hắc Thứu nữa...

  Đường Phong và Hàn Giang đã giải mã thành công nội dung của Tử thư Tây Hạ trên kệ tranh ngọc thứ hai và tìm được Thượng Tự của chùa Hắc Thứu, nơi vẫn được bảo tồn gần như nguyên vẹn sau bao năm tháng và sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Trong lần truy tìm này, đội Đường Phong đã chứng kiến rất nhiều điều bí ẩn khác thường. Cuối cùng họ khám phá ra rằng, nơi được coi là tự viện của hoàng tộc Tây Hạ lại chính là mộ táng của Một Tạng hoàng hậu, mẹ của hoàng đế Lượng Tộ.

  Cái chết của Hắc Lạt ma, cuộc bạo động của học viên tại căn cứ Tiền Tiến, nhiệm vụ bí mật của Cục bảo mật, mục đích của đoàn khảo sát Liên - Trung... tất cả sự việc này đều chỉ tới một địa điểm, đó là vùng đất hoang vu giữa hai nước Trung Quốc - Mông Cổ, nơi không hề có sự sống của con người, nơi mà ngay cả biên phòng hai nước Trung - Mông cũng xem là "điểm mù"...

  Giá bìa : 140.000VNĐ ---> Giá giảm : 126.000VNĐ

  Siêu phẩm :
  Mật mã Maya.

  Mật mã Maya (tập 1)

  Tác giả: Brian D Amato
  Dịch giả: Phong Diệp
  Nhà xuất bản: Trẻ
  Số trang: 836
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Giá bìa: 179.000 VND
  Năm xuất bản: 2010

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  D’amato đã viết lên một câu chuyện phiêu lưu vô cùng tuyệt vời với nhiều chi tiết thú vị về nền văn hoá Maya. Mật mã Maya được coi là một trong những cuốn sách gây bất ngờ nhất năm 2009 về cả chất lượng nội dung lẫn tính giải trí và nó vượt hẳn lên trên những cuốn tiểu thuyết ly kỳ về những bí ẩn khác. Đây là tác phẩm vô cùng thú vị, một cuốn tiểu thuyết có tính sáng tạo phi thường khiến người đọc cuốn theo không ngừng...

  Jed DeLanda, một hậu duệ của tộc người Maya sống vào năm 2012, có tài năng thiên bẩm về toán học. Anh ta giành thời gian cho những trò chơi chiến thuật trừu tượng và kiếm được những khoản kếch xù hàng triệu đô la nhờ giao dịch chứng khoán qua mạng với một thứ vũ khí bí mật gọi là “cờ Hiến tế” - một nghi lễ bói toán mà người Maya cổ dùng để tiên liệu sự ra đời và diệt vong của các nền văn minh, hay nói cách khác là một kiểu tiên tri. Nhưng cuộc sống của Jed bị đảo lộn khi ông thầy cũ Taro Mora, nhà khoa học chuyên nghiên cứu lý thuyết trò chơi, và một người thiết kế trò chơi bí hiểm, Marena Park, tham vấn anh ta về một cuốn thư tịch Maya mới được phát hiện- cuốn sách cổ mô tả một ván chơi dự đoán ngày tận thế.

  Jed được chọn là người tình nguyện trở về quá khứ... nhưng đã có một sự nhầm lẫn khủng khiếp... Nếu Jed sống sót, anh ta có thể cứu cả thế giới...

  Giá bìa : 179.000VNĐ ---> Giá giảm : 160.000VNĐ

  Siêu phẩm kiếm hiệp: Côn Luân tiền truyện (trọn bộ 7 tập)

  Tác giả: Phượng Ca
  Dịch giả: Đào Bạch Liên
  Nhà xuất bản: Phụ nữ
  Số trang: 2536
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Giá bìa: 422.000 VND
  Năm xuất bản: 2009

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  - “Côn Luân lấy bối cảnh lịch sử thời Tống mạt Nguyên sơ. Thông qua những trải nghiệm của nhân vật chính Lương Tiêu, Côn Luân trải ra trước mắt độc giả một bức hoạ giang hồ rộng lớn đầy khí thế. Ân oán tình cừu, thù nhà nợ nước cuộn trào trên từng con chữ, nhân vật có đến hàng trăm, tính cách diện mạo đều được miêu tả sống động vô chừng. Thắt mở dồn dập, dẫn dắt tài tình, xứng đáng là một tác phẩm kinh điển trên văn đàn tân võ hiệp” - Tạp chí Kim cổ Truyền kỳ Võ hiệp.

  - “Côn Luân xuất hiện như một vì sao, báo hiệu thời tái sáng thế của tiểu thuyết võ hiệp” - Nhật báo Bắc quốc Khán thư

  - “Côn Luân của Phượng Ca là tác phẩm được các độc giả của văn học võ hiệp truyền thống đón nhận nhiều nhất, thậm chí đã được coi là “kinh điển”” – Báo đọc sách Trung Hoa.

  Giá bìa : 422.000VNĐ ---> Giá giảm : 380.000VNĐ

  Series truyện trinh thám best-seller của tác giả Jeffery Deaver

  Kẻ tầm xương - The bone collector

  Tác giả: Jeffery Deaver
  Dịch giả: Phạm Hồng Anh
  Nhà xuất bản: Lao động
  Số trang: 540
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Giá bìa: 120.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Mỗi nhân vật thám tử hư cấu đều có những đặc điểm riêng làm nên phong cách độc đáo, chẳng hạn như cây vĩ cầm của Sherlock Holmes hay bông phong lan của Nero Wolfe. Nhân vật thám tử cảnh sát trong Kẻ Tầm Xương cũng không phải là ngoại lệ: Anh là người liệt toàn thân sau một vụ tai nạn xảy ra khi đang truy đuổi kẻ phạm tội, bên cạnh anh không thể thiếu một hệ thống máy móc tối tân với khả năng cảm ứng cao độ.

  Nhân vật đó là Lincoln Rhyme, Cựu Giám đốc pháp y của Sở Cảnh sát New York, nhà hình sự học nổi tiếng, người có khả năng xây dựng bản hồ sơ hoàn hảo về kẻ giết người. Không còn mục đích sống sau khi bị hủy hoại cả sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình, anh chàng Lincoln Rhyme hay cau có hẹn gặp bác sĩ William Berger, đại diện của Hội Bến Mê - một nhóm ủng hộ chết tự nguyện không đau đớn. Nhưng Lon Sellitto, đồng nghiệp cũ của Rhyme, bỗng nhiên ghé qua, đề nghị Rhyme từ bỏ ý định tự sát để tham gia săn tìm Nghi phạm 823. Sau khi giết người, hắn đã cố tình để lại một vài manh mối được che giấu hết sức tinh vi, như một lời thách thức trực diện đối với cảnh sát. Những manh mối đó đã kích thích Rhyme, là động lực khiến anh nhập cuộc.

  Amelia Sachs - một nữ cảnh sát tuần tra xinh đẹp, thông minh, ương ngạnh; người dám chặn cả một đoàn tàu đang chạy lại để giữ nguyên hiện trường khi phát hiện ra xác chết kỳ lạ - được Rhyme chọn làm trợ thủ hỗ trợ anh. Cô trở thành đôi mắt, đôi tai, đôi tay, đôi chân của anh. Thông qua bộ đàm liên lạc hai chiều, cô cùng Rhyme lần theo dấu vết của tên giết người tàn bạo, bắt đầu từ hang ổ của hắn ở tầng hầm một ngôi nhà ẩm thấp.

  Một manh mối hé lộ trong quá trình điều tra. Đó là cuốn sách Tội phạm ở New York xưa và câu chuyện về James Scheider, kẻ gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp New York vào đầu thế kỷ. Hắn muốn mang lại sự giải thoát cho các nạn nhân bằng cách giữ lại xương cốt của họ, bởi máu và thịt rồi sẽ nát tan, chỉ có xương cốt mới là thành phần tinh túy tồn tại vĩnh cửu. Học theo James Schneider, Nghi phạm 823 giả dạng thành một tài xế taxi, bắt cóc nạn nhân, thực hiện những hành vi tàn bạo như chôn sống, lóc da trong phòng xông hơi dưới áp suất cao, cho lũ chuột đói cắn xé, thả những con chó điên dồn đuổi nạn nhân và thích thú chứng kiến nỗi kinh hoàng tột độ của họ.

  Trong cuốn tiểu thuyết này, nếu có điều gì gay cấn và nhiều thách thức hơn cả cuộc truy tìm tên sát nhân thì đó chính là mối quan hệ giữa Sachs và Rhyme. Tình cảm của họ nảy nở và phát triển cùng với diễn biến câu chuyện. Cá tính riêng khiến họ có lúc xảy ra xung đột cực độ. Khi cuốn tiểu thuyết này đến hồi kết, vụ án Kẻ Tầm Xương khép lại, Rhyme và Sachs tìm được sự đồng cảm và tình yêu, anh đã từ bỏ ý định tự vẫn ban đầu.


  Khác với nhiều cuốn tiểu thuyết trinh thám khác, cuốn sách này không tập trung miêu tả những cảnh rùng rợn của hiện trường vụ án mà chủ yếu tạo độ căng bằng cách thách thức người đọc cùng các nhân vật tham gia khám phá những chi tiết ẩn giấu đằng sau một vài manh mối nhỏ lẻ.

  Giá bìa : 120.000VNĐ ---> Giá giảm : 108.000VNĐ

  Vũ điệu của thần chết - The coffin dancer

  Tác giả:
  Jeffery Deaver
  Dịch giả: Đỗ Tuấn Anh
  Nhà xuất bản: Lao động
  Số trang: 588
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Giá bìa: 128.000 VND
  Năm xuất bản: 2012.

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Trong cuốn tiểu thuyết The Bone Colletor (Kẻ tầm xương) của mình năm 1997, Jeffrey Deaver đã giới thiệu với độc giả nhân vật Thám tử Lincoln Rhyme, một chuyên gia tội phạm học xuất sắc nhất thành phố New York - nếu không muốn nói là nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, một tai nạn khủng khiếp đã xảy ra khiến Rhyme trở thành một người bị liệt toàn thân, tứ chi bất toại, phải gắn cả cuộc đời còn lại với chiếc xe lăn. Rhyme chỉ còn có thể cử động được đầu, vai và ngón đeo nhẫn trên bàn tay trái của mình. Mặc dù vậy, vụ tai nạn cũng không thể cướp đi được tài sản quý giá nhất của anh - đó là một bộ óc phi thường. Và giờ đây Rhyme đã quay trở lại trong tiểu thuyết The Coffin Dancer (Vũ điệu của Thần Chết) để làm hài lòng độc giả hâm mộ những tác phẩm trinh thám tâm lý đã làm nên tên tuổi của Jeffrey Deaver.

  Lần này đối thủ của Rhyme là một tên giết người chuyên nghiệp mà anh đã hiểu quá rõ, kẻ chuyên gọi những nạn nhân mà hắn được thuê giết là “xác chết” từ trước khi hắn ra tay thủ tiêu họ. Đầu mối duy nhất có liên quan đến danh tính của tên giết người kủng khiếp này là một hình xăm rất lạ trên bắp tay: hình Thần Chết đang nhảy múa với một người phụ nữ - nạn nhân kế tiếp của hắn - ngay phía trước một chiếc quan tài - Đó là lý do tại sao tên giết người được biết đến với biệt danh “Vũ công Quan tài”. Vũ công Quan tài là kẻ đã nâng việc giết người lên thành một nghệ thuật khủng khiếp, một khi vũ khí đáng sợ nhất của hắn không còn là dao hoặc súng mà là sự hiểu biết đến kỳ lạ về bản chất của con người.

  Mục tiêu mà tên Vũ công săn đuổi lần này là ba phi công của một công ty bay dịch vụ đã vô tình trở thành nhân chứng có thể vạch mặt một tên trùm buôn lậu vũ khí. Sau khi tên Vũ công thành công trong việc thủ tiêu nhân chứng thứ nhất, những người còn lại được đưa vào chế độ bảo vệ đặc biệt. Nhưng rồi bi kịch vẫn tiếp tục xảy ra một khi tên Vũ công Quan tài đã quyết tâm tìm cách thủ tiêu nốt những mục tiêu của mình thông qua các biện pháp cô lập và tiêu diệt. Chỉ có Rhyme, cùng với trí tuệ sắc sảo và nhạy bén không ai sánh nổi, cùng chiếc máy tính tân tiến nhất và những cộng sự của mình là có thể ngăn chặn tên sát thủ vô hình và quỷ quyệt này có thể ra tay bất kỳ lúc nào.

  Năm năm trước khi câu chuyện này bắt đầu, hai nhân viên kỹ thuật dưới quyền Rhyme đã bị giết bởi một quả bom do tên giết người này cài lại hiện trường vụ án, điều đau đớn nhất là trong đó có cả người phụ nữ yêu dấu của anh. Và lần này, khi mọi dấu hiệu đều cho thấy tên Vũ công đã quay lại, Rhyme không thể bỏ lỡ cơ hội trả thù. Trong suốt hành trình truy lùng theo dấu vết của Vũ công Quan tài qua các công viên, sân bay, và hệ thống đường tàu điện ngầm chằng chịt của thành phố New York, bất kỳ sai lầm nào của Lincoln Rhyme cũng đồng nghĩa với việc nguy hiểm có thể xảy ra đối với các nhân chứng, với người học trò và cộng sự xinh đẹp - cô cảnh sát tóc đỏ Amelia Sachs mà độc giả đã được biết đến qua tiểu thuyết The Bone Colletor - và mạng sống của chính anh.

  Với The Coffin Dancer, độc giả sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong một mạch truyện căng thẳng đến nghẹt thở, và đúng lúc tưởng chừng như kết thúc của câu chuyện đã trở nên quá rõ ràng thì Jeffrey Deaver lại làm tất cả phải ngỡ ngàng và khâm phục

  Giá bìa : 128.000VNĐ ---> Giá giảm : 115.000VNĐ

  Búp bê đang ngủ - The sleeping doll

  Tác giả:
  Jeffery Deaver
  Dịch giả: Phạm Hồng Anh
  Nhà xuất bản: Lao động
  Số trang: 616
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Giá bìa: 138.000 VND
  Năm xuất bản: 2012.

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Là chuyên gia về ý nghĩa cử chỉ của Cục điều tra bang California, Kathryn Dance được mệnh danh là máy phát hiện nói dối. Nhưng khi phải đối diện với Daniel Pell, kẻ được nhắc đến với cái tên Đứa con của Manson, trong phòng thẩm vấn, cô thấy mình chưa bao giờ gặp một tên giết người kỳ lạ như hắn.

  Vào năm 1999, Daniel Pell đã giết hại gia đình của nhà sáng chế máy tính giàu có, Wiliam Croyton, tại Carmen, California. Theresa, cô con gái nhỏ của họ là người duy nhất may mắn sống sót. Trong lúc Pell sát hại cha mẹ và hai anh chị của Theresa, cô bé đã ngủ quên trên giường và được đám đồ chơi che khuất.

  Khi Kathryn Dance thẩm vấn Pell, hắn ta chỉ trả lời những câu hỏi một cách đơn giản và cố tình tránh né. Tuy nhiên,chỉ một khoảnh khắc sau khi quay về nhà giam, tên sát nhân đã giết chết ba nhân viên cảnh sát và đào tẩu. Chuyến tàu chết chóc và trả thù của hắn bắt đầu khởi hành.

  Để bắt được Pell, Dance đã phải lần theo từng manh mối nhỏ trong cuộc thẩm vấn giữa họ ngày hôm đó. Dance dần khám phá những bí mật sâu kín nhất của tên giết người và Búp bê đang ngủ chính là mắt xích quan trọng nhất dẫn cô tới sự thật đằng sau vụ án mạng nhiều năm trước.

  Giá bìa : 138.000VNĐ ---> Giá giảm : 124.000VNĐ

  Dữ liệu tử thần - The broken window

  Tác giả:
  Jeffery Deaver
  Dịch giả: Lê Đình Chi
  Nhà xuất bản: Lao động
  Số trang: 672
  Kích thước: 16 x 24 cm
  Giá bìa: 150.000 VND
  Năm xuất bản: 2012.

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Án mạng xảy ra. Nhân chứng nặc danh gọi tới 911 thông báo nhận dạng kẻ tình nghi bỏ chạy khỏi hiện trường. Những bằng chứng không thể chối cãi. Những vụ án mạng được giải quyết chóng vánh như trong giáo trình của trường cảnh sát. Hoàn hảo. Thậm chí hơi quá hoàn hảo... Cho tới khi người anh họ Arthur của Lincoln Rhyme bị buộc tội giết người. Nhà tội phạm học lừng danh một lần nữa vào cuộc để lật lại vụ án thoạt nhìn không còn gì để nghi ngờ. Dường như không có một kẽ hở nào trong hồ sơ điều tra, ngoại trừ một điểm: các chi tiết ăn khớp với nhau quá hoàn hảo. Bằng lập luận sắc bén của mình, Rhyme và cộng sự dần dần lần ra dấu vết của một kẻ sát nhân ẩn trong bóng tối, một kẻ bệnh hoạn thích thú với trò chơi bày ra những án mạng hoàn hảo và để lại một kẻ thế thân chịu tội. Mọi dấu vết đưa đến một đầu mối chung: gã sát thủ Năm Hai Hai dường như biết mọi thông tin, dù là riêng tư nhất, bí mật nhất, của bất cứ ai, và có thể hủy diệt bất kỳ ai gã muốn bằng chính những thông tin gã biết về họ. Để giải oan không chỉ cho người anh họ Arthur, mà cả những nạn nhân khác của kẻ sát nhân điên loạn này, Lincoln Rhyme phải xâm nhập vào thế giới đầy bí mật của SSD, tập đoàn khai thác dữ liệu lớn nhất thế giới, để vạch mặt đối thủ vô hình, một kẻ biết rõ về anh trong khi anh không có bất cứ manh mối vững chắc nào về hắn.

  "Dữ liệu tử thần" không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết trinh thám hồi hộp đến nghẹt thở như người ta luôn trông đợi từ ngòi bút điêu luyện của Jeffery Deaver và không bao giờ phải thất vọng một khi đã giở sách ra. Cuốn sách còn là một lời cảnh tỉnh trước thực tế quyền bí mật cá nhân chính đáng của mỗi con người đang bị xâm phạm nghiêm trọng khi công nghệ thông tin không ngừng len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống, đem theo nó vô vàn hệ lụy nguy hiểm khó lường bên cạnh những lợi ích to lớn. Chúng ta đang dần dần bị trói buộc vào xiềng xích vô hình của dữ liệu số. Và một khi những dữ liệu đó rơi vào một bàn tay hắc ám, chúng sẽ trở thành "dữ liệu tử thần" với sức hủy hoại kinh hoàng vượt quá sức tưởng tượng của con người.

  Giá bìa : 150.000VNĐ ---> Giá giảm : 135.000VNĐ

  Series truyện trinh thám best-seller của tác giả Lôi Mễ

  Đề thi đẫm máu

  Tác giả:
  Lôi Mễ
  Dịch giả: Hương Ly
  Nhà xuất bản: Văn học
  Số trang: 540
  Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  Giá bìa: 106.000 VND
  Năm xuất bản: 2012

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :

  Một tên sát thủ có sở thích uống chất hỗn hợp máu nạn nhân với sữa tươi, hắn có căn bệnh gì đặc biệt hay là con quỷ hút máu bất tử nghìn năm trong truyền thuyết?

  Trong thành phố C liên tiếp xảy ra 4 vụ cưỡng hiếp giết người, nạn nhân đều là những cô gái trí thức từ 25 - 35
  tuổi, đây rốt cuộc là giết người trả thù hay đơn giả
  n là cưỡng dâm?

  Hàng loạt cái chết bí ẩn thảm khốc của những người sống trong trường Đại học J liên tiếp xảy ra. Ở hiện trường vụ án, hung thủ đều để lại gợi ý cho vụ án tiếp theo, nhằm gợi ý gì?

  Trong hàng loạt các vụ án ly kỳ khiến cảnh sát bàng hoàng bó tay, Phương Mộc trầm mặc kiệm lời đột nhiên bị cảnh sát lôi vào cuộc. Tên ác quỷ giấu mặt lần lượt giết hại những người bạn của cậu, vì sao? Khi câu trả lời được vén màn bí mật, thì đề thi tàn khốc đã bị tích 5 dấu X đẫm máu. Một cuộc đấu trí so tài khốc liệt đầy kịch tính nổ ra... Ai sẽ là người thắng cuộc?

  Giá bìa : 106.000VNĐ ---> Giá giảm : 95.000VNĐ

  Cuồng vọng phi nhân tính (Giáo hóa trường)
  Tác giả: Lôi Mễ
  Dịch giả: Hương Ly - Lưu Quang Thuyết
  Nhà xuất bản: Văn học
  Số trang: 548
  Kích thước: 13 x 20.5 cm
  Giá bìa: 125.000 VND
  Năm xuất bản: 2013

  * Giới thiệu tóm tắt nội dung truyện :
  Mở đầu Cuồng vọng vô nhân tính là một vụ án mạng hai người chết. Thủ phạm bị bắt ngay sau đó. Cảnh sát trẻ Phương Mộc chỉ phải trổ tài có một lần trong một cuộc thẩm vấn ngắn để buộc thủ phạm cúi đầu nhận tội và chỉ ra địa điểm giấu xác hai nạn nhân. Phiên tòa kết thúc với mức án cao nhất giành cho kẻ giết người: Tử hình ngay. Câu chuyện tưởng chừng quá đơn giản. Nhưng không đó mới chỉ là sự khởi đầu.

  Vụ vượt ngục có một không hai trong lịch sử thành phố C khiến cơ quan công an phải huy động hàng trăm nhân viên, tạo thành nhiều vòng vây, vòng trong nối vòng ngoài, mọi địa điểm công cộng nhà ga, bến tàu,sân bay… đều bị phong tỏa mà vẫn không tìm ra thủ phạm cùng với hàng loạt những vụ án mạng tiếp ngay sau đó đã khiến cho Sở Công an thành phố C choáng váng. Khác hẳn những vụ án mạng khác. Một chuỗi các vụ án liên tiếp xảy ra trong một thời gian ngắn có phải là ngẫu nhiên, độc lập với nhau hay có mốiliên quan ràng buộc gì…

  Giá bìa : 125.000VNĐ ---> Giá giảm : 112.000VNĐ

  Trân trọng kính mời.
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 2060474 gửi 8177 UP 2060474 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. violet7678 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  21/8/09
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  644
  Cám ơn bạn đã quảng cáo dùm nhé
   
 5. leogolasz Thành Viên Vàng

  Tham gia ngày:
  7/5/08
  Tuổi tham gia:
  11
  Bài viết:
  4,188
  bộ "Mật mã Tây Tạng" 4 quyển +"Bí mật tông đồ thứ 13"....cho mình giá tốt nhé!
  PM signature hen!
   
 6. baycungtinhyeu Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  2/11/09
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  487
  mấy cái cuốn ở đầu bao gồm mật mã tây tạng và mật mã maya là sách thật hay giả vậy bạn?
   
 7. violet7678 Thành Viên Cấp 3

  Tham gia ngày:
  21/8/09
  Tuổi tham gia:
  9
  Bài viết:
  644
  Mình bán bánh Hollanda nhập khẩu Indonesia, date tháng 5/2013. Các bạn mua để làm quà biếu nhân dịp Tết thì rất là ok, giá rẻ mà ngon lắm nè.
  Trọng lượng hộp là 681g với giá bán là 85.000đ/hộp.
  Xin vui lòng liên hệ 0983.191.373


  Bán truyện mới giảm giá đây!!!
   
 8. manutd1986 Thành Viên Cấp 2

  Tham gia ngày:
  3/6/13
  Tuổi tham gia:
  6
  Bài viết:
  207
  Có thể tìm giúp mình truyện conan màu được không? Bộ gồm 2 cuốn nha.

  Nhà ảo thuật với đôi cánh bạc
  Mê cung trong thành phố cổ
  Mục tiêu thứ 14
  Quả bom chọc trời
  Âm mưu trên biển
  Những giây cuối cùng tới thiên đường
  Quan tài xanh thẳm
  Nốt nhạc kinh hoàng

  Có gì liên hệ 0933340897 nha
   

Chia sẻ trang này