Tìm kiếm bài viết theo id

Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cho chuyên gia, Việt Kiều

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi visavietnam77, 8/3/21.

ID Topic : 9581357
 1. visavietnam77 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  40
  Chúng tôi bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài, Việt Kiều uy tín, chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ hỗ trợ. Muốn mua vé máy bay từ Mỹ Về Việt Nam gọi Viber, Zalo +84.988.512.577 – +84.903.709.178
  Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam cho chuyên gia, Việt Kiều

  Vé máy bay từ Mỹ luôn khó khăn nhất cho công dân Việt Nam, Việt kiều, chuyên gia nước ngoài từ Mỹ đến Việt Nam. Do tình hình Covid 19, Do tình hình dịch Covid, các chuyến bay quốc từ Mỹ đến Việt Nam đã bị hạn chế, và người đi máy bay phải thực hiện nhiều thủ tục hơn trước.


  Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới là đại lý bán vé máy bay tại quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam theo chuyến bay như sau:

  - Phương án 1: Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Đài Loan

  - Phương án 2: Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Hàn Quốc.

  - Phương án 3: Công Ty Thanh Niên Mới sẽ tìm đường bay thích hợp để nối chuyến cho chuyên gia bay đến Việt Nam nhanh nhất.


  1. Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Đài Loan

  Bạn có thể mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của Hãng Hàng Không Eva Air quá cảnh tại sân bay Đài Bắc, Đài Loan. Eva Air là Hãng Hàng Không có trụ sở tại Đài Loan chuyên phục vụ các chuyến bay quốc tế. Bạn mua vé máy bay Eva Ar từ Mỹ về Việt Nam hoàn toàn yên tâm chất lượng và uy tín.


  Hành trình bay từ Mỹ về Việt Nam của Eva Air như sau:

  - Chặng 1: bay từ các sân bay ở Mỹ Như: Los Angeles, San Fancisco, Seattle, New York, Chicago, Houston, đến Sân Bay Đài Bắc, Đài Loan trên các chuyến Eva Air

  - Chặng 2: Từ Sân Bay Đài Bắc đến Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam trên chuyến bay Eva Air.


  Theo thông báo của CDC Đài Loan từ 00h00 ngày 01/03/2021, Đài Loan bắt đầu khội phục việc cho phép các chuyến bay quá cảnh tại Đài Loan với các điều kiện:

  - Thời gian quá cảnh không vượt quá 08 tiếng

  - Hành khách sẽ được nhân viên mặt đất giám sát các hoạt động như ăn uống , shopping tại sân bay Đài loan

  - Cung cấp giấy chứng nhận test Covid âm tính bằng phương pháp PCR trong vòng 3 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành đến Đài Loan (TPE)


  2. Bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại Hàn Quốc

  Từ lúc diễn biến dịch Covid 19 phức tạp, Người Việt Nam ,chuyên gia nước ngoài thường lựa chọn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam của hãng hàng không Korean Air quá cảnh tại Sân bay Incheon, Seoul, Hàn Quốc.

  Hành trình bay từ Mỹ về Việt Nam quá cảnh tại sân bay Icheon, Seoul, Hàn Quốc như sau:

  - Chặng 1: Bay từ Sân Bay của Mỹ: Los Angeles, New York, Washington về đến Sân bay Icheon, Seoul, Hàn Quốc trên chuyên báy của Korean Airlines.

  - Chặng 2: Từ Sân Bay Icheon, Seoul, Hàn Quốc về đến Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.


  Hành trình bay này với tần suất 1 chuyến/tuần đã đưa hàng nghìn người Việt Nam, chuyên gia nước ngoài từ Mỹ đến Việt Nam.


  3. Thủ tục nhập cảnh và Phương án các ly tại Việt Nam

  Tất cả những người mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam trước tiên cần phải thực hiện thủ tục nhập cảnh và lên phương án cách ly tại Việt Nam. Để dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ:

  - Dịch vụ trọn gói công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia: chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các thủ tục nhập cảnh Việt Nam, vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, phương án cách ly tại Việt Nam.

  - Hỗ trợ công dân Việt Nam về nước


  Tất cả mọi người nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc phải cách ly y tế 14 ngày. Các chuyên gia nước ngoài sẽ ưu tiên cách ly tại các khách sạn. Người Việt Nam hồi hương sẽ được đưa đi cách ly tại các cơ sở tập trung.

  Bạn muốn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam vui lòng liên hệ:

  - Chị Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

  - Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9581357 gửi 8177 UP 9581357 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

 1. LaThaoDuoc,
 2. bebeobeclone1
Tổng: 1,443 (Thành viên: 2, Khách: 1,407, Robots: 34)