Tìm kiếm bài viết theo id

Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm )

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trungthu_sg, 1/1/18.

ID Topic : 9045304
Giá bán:
1,000,000 đ
Điện thoại liên hệ:
0918274541
Địa chỉ liên hệ:
150 Y MON, Tp.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk (Bản đồ)
Ngày đăng:
1/1/18 lúc 14:55
 1. trungthu_sg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/9/10
  Bài viết:
  5

  Giá sơn, Tổng Hợp Bảng Giá Sơn Nước & Bột Trét Tường

  Tổng hợp các bảng giá sơn nước chính hãng mới nhất luôn cập nhập mới bảng giá sơn các hãng Sơn Jotun, Sơn Toa, Sơn Dulux, Sơn Nippon. Cick xem ngay để tham khảo giá sơn và bột trét tường .

  Sơn Bến Thành xin gửi đến quý khách hàng tham khảo giá sơn và bột trét tường các hãng sơn thương hiệu tại Miền Nam.

  Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam

  Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Năm 2004, Tập đoàn Jotun tiếp tục mở rộng nhà máy với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại,

  Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại.

  Là một tập đoàn sơn đa quốc gia, Jotun đã đạt được những thành tựu đáng kể. Chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực được chấp nhận trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng. Jotun cũng cung cấp dịch vụ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại kết quả tốt nhất, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp Giải pháp Tổng thể về Sơn.

  Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng trên thế giới.

  Bảng giá Sơn Nước JOTUN
  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm )

  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 1

  Từ bảng giá bán lẽ tiêu chuân trên Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được biết giá chiếc khấu tốt nhất .

  NVKD MS ANH THƯ

  0931 343 123

  NVKD MS MỸ TRINH

  0902 784 339

  Một số sản phẩm thông dụng của sơn JOTUN

  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 2Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 3Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 4Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 5Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 6  Sơn TOA

  Tập đoàn sơn TOA Thái Lan với trên 50 năm kinh nghiệm đang là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Tập đoàn sơn TOA kinh doanh và sản xuất trong các lĩnh vực: Sản xuất sơn và chất liệu phủ, hoá chất, hoá dầu, công nghệ sơn xe hơi…

  Sơn TOA đã có mặt tại Việt Nam khá sớm trong những năm 90 thông qua con đường xuất khẩu. Với lịch sử phát triển lâu dài và mang tính quyết định, trong những năm gần đây đã đem lại cho sơn TOA Việt Nam thành công ngoài mong đợi: Nằm trong top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững Asian 2015, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam vào năm 2010. Kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 1000 cửa hàng trên 64 tỉnh thành.

  Bảng Giá Sơn Nước TOA
  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 7


  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 8  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 9

  Từ bảng giá bán lẽ tiêu chuân trên Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được biết giá chiếc khấu tốt nhất .

  NVKD MS ANH THƯ

  0931 343 123

  NVKD MS MỸ TRINH

  0902 784 339


  Một Số Sản Phẩm Thông Dụng Của Sơn TOA

  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 10  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 11Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 12Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 13


  Sơn Nippon:

  Được thành lập từ năm 1881, Tập đoàn Sơn Nippon của Nhật ngày nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn và sơn phủ. Có mặt trên 13 nước trên khắp hai châu lục, Sơn Nippon đã và đang là nhà tiên phong trong việc liên tục khám phá công nghệ mới. Bằng những nỗi lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn và sáng tạo những chuỗi màu mới, Sơn Nippon luôn cố gắng đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

  Nhà không chỉ là nơi con người đặt trái tim mình. Đó còn là một thế giới đầy tính cách và cảm xúc, thể hiện qua cách thiết kế và màu sắc. Công ty Sơn Nippon hiểu rằng ưu tiên hàng đầu của mình là cam kết mang lại chất lượng với tiêu chẩn tốt nhất. Cam kết đó phải thể hiện trong mỗi sáng kiến, từ nguồn nhiên liệu thô, chính sách tuyển dụng và đào tạo nhân viên, tới quản lý quan hệ với khách hàng. Trong mỗi lĩnh vực như gia dụng / thủ công, công nghiệp, kiến trúc, ô tô máy móc, chính sự cam kết về chất lượng và cách cải tiến đã đưa Sơn Nippon vượt hẳn lên trước trong tiêu chuẩn của ngành sơn.

  Bảng Giá Sơn Nước Nippon
  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 14
  Từ bảng giá bán lẽ tiêu chuân trên Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được biết giá chiếc khấu tốt nhất .

  NVKD MS ANH THƯ

  0931 343 123

  NVKD MS MỸ TRINH

  0902 784 339

  Một Số Sản Phẩm Thông Dụng Sơn Nippon

  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 15Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 16Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 17Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 18

  Giới Thiệu Về Hãng Sơn Dulux - AkzoNobel :
  Có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, chúng tôi có khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka. Liên tục được xếp hạng ở vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển bền vững, cam kết của chúng tôi là tái tạo năng lượng cho các thành phố và cộng đồng, song song với việc tạo ra một thế giới an toàn, đầy màu sắc, nơi mà cuộc sống sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

  Trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn AkzoNobel Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn DULUXMaxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. DULUXMaxilitecũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

  Đặc biệt, DULUX được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council - SEC). Ngày 13/10/2013, DULUX tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam


  Bảng Giá Sơn Nước Dulux & Maxilite
  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 19


  Từ bảng giá bán lẽ tiêu chuân trên Quý Khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được biết giá chiếc khấu tốt nhất .

  NVKD MS ANH THƯ

  0931 343 123

  NVKD MS MỸ TRINH

  0902 784 339

  Một Số Sản Phẩm Sơn nước Dulux Maxilite Thông Dụng

  Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 20Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 21Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 22Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 23Bảng giá Sơn nước tốt nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường ( Tphcm ) - 24

  CTY TNHH TM DV SƠN BẾN THÀNH

  Cửa hàng 1 : 208 Phan Huy Ích, F12, Quận Gò Vấp, TPHCM
  Cửa hàng 2 : 99 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

  Điện thoại :(028) 66 8181 21 - HotLine: 0905 412 339

  MST: 0 3 1 3 1 3 2 2 7 6
  Đ/c thuế: 31 Đường số 17 , Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Email : hoduy.benthanhson@gmail.com website: https://sonbenthanh.com/
   
 2. Tiện ích Mua-Bán trên 5giay.vn (Mobifone, Vinafone, Viettel)
  UP 9045304 gửi 8177 UP 9045304 HOT gửi 8577
  Topic của bạn sẽ lên đầu Topic của bạn sẽ có 5giay hot nổi bật
  5GIAY 0 gửi 8777
  Nạp tài khoản & Lên lịch Up topic tự động
 3. Đang tải...
 4. dreamme458 Thành Viên Mới

  Bên bạn có tuyển đại lý sơn Dulux tại các tỉnh miền tây không ah?
   

Chia sẻ trang này