Tìm kiếm bài viết theo id

Bánh bích quy trà xanh

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi wamiwami, 20/6/17.

ID Topic : 8875423
  1. wamiwami Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    9/12/08
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    525
    Đường - 115g

    Bơ nhạt ở nhiệt độ phòng - 200g

    Lòng đỏ trứng gà - 3 lòng

    Sữa - 30ml

    Bột trà xanh - 5g

    Bột mỳ đa dụng - 250g

    Vanilla - 1,5g

    Bánh bích quy trà xanh

    Hướng dẫn:

    Bước 1: Học nấu ăn ngon đánh bông bơ đến khi mượt thì rây từ từ đường cát vào đánh ở tốc độ cao cho đến khi bơ chuyển sang màu vàng kem nhạt. Các bạn chú ý, bơ phải để ở nhiệt độ phòng rồi mới đánh, nếu bơ đang lạnh, các bạn để trong phòng trong 30ph hoặc chưng cách thủy nhanh.

    Bước 2: Cho từng lòng đỏ trứng vào đánh đều với bơ, đánh ở tốc độ nhỏ nhất cho đều. Bột trà xanh hòa cùng với sữa rồi cho tiếp vào hỗn hợp bơ đường đánh tiếp.

    Bước 3: Chia bột làm 3 phần, rây từ từ từng phần bột vào tô trứng đường, dùng mày đánh trứng đánh ở tốc độ thấp cho quyện bột. Cuối cùng cho vanilla vào đánh bánh quy trà xanh.

    Bước 4: Đặt giấy nến lên khay nướng, trút bột vào túi bắt bông kem tùy ý của bạn, bắt bột bánh ra giấy nến.

    Bước 5: Làm nóng lò trước 10ph ở nhiệt độ 180 độ, sau đó cho khay nướng vào nướng 7ph ở 180 độ rồi hạ nhiệt xuống 165 độ nướng tiếp 10ph. Như vậy là bạn đã có món ngon dễ làm thưởng thức hay làm quà tặng bạn bè.

    Mọi thông tin chi tiết vùi lòng liên hệ để mua bột trà matcha Oolong chất lượng cao giá chỉ 140k:
    Đ/C 1: 101/4 Nguyễn Công Trứ, Phường 02, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
    Đ/C 2: 21 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 01, Q.Gò vấp, TP.HCM
    SĐT: 0633 91 0633 – 0868 204 254
     

Chia sẻ trang này