Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!!

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi kem bơ, 18/9/14.

ID Topic : 7517360
Ngày đăng:
18/9/14 lúc 11:09
  1. nhuccadau Thành Viên Bạch Kim

    [h=2]Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!![/h]
    Nếu ai lỡ yêu nước Pháp, yêu Paris, thích thơ thẩn ngắm sông Seine khi hoàng hôn xuống, mê đắm với mùi bánh mì baguette mới ra lò…thì không thể nào không si tình với nữ hoàng của các nữ hoàng bánh ngọt: Macaron.Vì là nữ hoàng nên giá của một chiếc bánh macaron nhỏ bằng nắp chai nước suối cũng mang tầm cỡ hoàng gia: 1.6 Euro, tương đương với 40.000vnd cho một cái…



    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!!

    và để cho tất cả các gian quan của cơ thể no nê thì tôi giám chắc bạn phải ăn đến 5 cái mới đủ.Tôi đã thử 3 lần macaron ở Pháp trong suốt chuyến đi xuyên châu Âu: Lenôtre, LaDuree và một tiệm bánh boutique nhỏ rất xinh, nằm ở khu Neuille – một khu nhà giàu với hàng loại biệt thự, villa rất sang trọng gần trung tâm Paris.Lần đầu tiên thử ở Lanôtre, ngay trung tâm sầm uất của thành phố Cannes. Tôi và 3 người bạn thử vị chocolate, trà xanh với một loại nhân gì đó mà tôi chưa kịp phát hiện ra thì nó đã tan biến ngay đầu lưỡi, 3 đứa ăn xong 3 chiếc macarons thì chỉ còn biết thẩn thơ, thơ thẩn suốt buổi chiều vì không thể tin nổi có một vị bánh quá ư là đẳng cấp như vậy ở trên đời, thẩn thơ như vừa bị trúng tiếng sét của tình yêu
    Về tới Paris, việc đầu tiên mà người bạn thân sống ở Paris làm ngay cho tôi là book một bàn cho bữa trưa tại nhà hàng LaDuree nằm ở phố Bonapard trong một căn nhà nhỏ ngay góc phố có từ thế kỷ 17 và được trang trí đúng phong cách Victoria: với màu xanh blue royal làm chủ đạo, rèm nhung, ghế nhung, đồ ăn như dao nĩa, bình trà, muỗng trà…
    tất cả đều bằng bạc được chùi kỹ đến sáng choang.LaDuree nổi tiếng vì là cha đẻ của chiếc bánh macaron đầy quyến rũ & đẳng cấp. Nếu bạn nhìn thấy cảnh một gia đình người Hàn Quốc kiên nhẫn xếp hang dài dằng dặc tại một tiêm bánh Laduree, sau 10 phút họ đi ra với một hộp bánh trong tay, cả nhà hân hoan mở ra, nâng niu từng chiếc một và chậm rãi, từ từ cắn từng miếng bánh nhỏ, thưởng thức trong niềm vui sướng tột đỉnh thì bạn sẽ hiểu macaron lôi cuốn như thế nào.

    Hay nghe một người Pháp miêu tả cách mà họ dùng macaron với một bình trà ngon, và một cuốn sách hay trong tay trong một khu vường xanh mát với buổi chiều nắng đẹp, rồi chậm rãi cắn từng miếng một, nhấp một ngụm trà, để hương vị macaron vờn quanh đầu lưỡi, mân mê vị giác rồi tan từ từ nơi khóe môi… lúc đó bạn mới biết tại sao macaron lại là nữ hoàng của các loại bánh ngọt.Macaron rất khó làm và làm khá phức tạp. Một mẻ bánh ra lò, tôi nghe nói đến như một vị bếp trưởng về macaron cũng phải bỏ đi đến 25% vì bánh không đẹp, không nổi bọt khí, hay bị vỡ…

    Ngoài ra, sự pha trộn giữa màu sắc và hương vị của vỏ và nhân bánh bên trong cũng nói lên đẳng cấp của đầu bếp đó. Macaron giống như một miếng canvas trắng tinh nơi các vị họa sỹ kiêm bếp trưởng tha hồ tung tẩy trí tưởng tượng của họ, có thể là vị hoa hồng tan biến trong mùi chanh vàng thơm mát, hay vị chocolate quyện chặt lấy mùi bạc hà the the, mùi lavender nồng nàn với hạt thông béo ngậy…

    Giờ đây Macaron đã có riêng một ngày cho nó – ngày 20 tháng 3 hằng năm được xem là “Ngày hội Macaron” được tổ chức tưng bừng tại Paris, New York và nhiều thành phố lớn khác trên thế giới. Từ Tokyo sang New York, từ Sydney đến Seoul, các kiểu bánh macaron giờ đây xuất hiện tại nhiều chi nhánh của các thương hiệu nổi tiếng tại các thành phố lớn trên thế giới.

    Theo lời cô Marie Josée Jarry, tác giả của một quyển sách nói về nghệ thuật chế biến macaron, loại bánh này có uy tín một phần là vì các tiệm ăn sang chuyên đưa món này vào trong thực đơn, nhưng dần dà loại bánh macaron đã trở nên phổ biến rộng rãi hơn, có thể tìm thấy tại các tiệm bánh nhỏ, ít ra là những kiểu bánh với mùi hương truyền thống.

    Sau khi “làm mưa làm gió” tại Tokyo, Hong Kong, Singapore và các thành phố lớn ở châu Á, Macaron cũng đã có mặt tại Việt Nam và bước đầu được giới sành ăn bánh đón nhận.Hương vị Macarons mới thuần phong vị Việt Nam như trà xanh, dâu, chocolate, sầu riêng…


    Bánh Macaron hội tụ đủ cả Sắc- Vị- Hương tạo nên sức hấp dẫn k thể chối từ vs ng sành ăn và cũng là thước đo tay nghề đầu bếp!
    Bánh tiêu chuẩn 5 sao nhưng giá bình dân nha mọi ng.
    1 hộp 10 cái bánh lớn: 60k
    anBánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 1 Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 2
    gồm 10 mùi vị
    Màu nâu : mùi cafe Màu tím : mùi nhoMàu xanh: Việt quấtMàu hồng: dâuMàu cam: mùi camMàu xanh lá : trà xanhMàu vàng : chanhmàu trắng : vani mà xanh mint : bạc Hà màu đỏ : chocolate

    Ủng hộ nha mọi ng ơi!!!
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 3Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 4
    Viết chữ và hình trên bánh thì8k/cái nha các bạn
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 5

    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 6

    Hình Thú size lớn 10k/ cái
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 7 Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 8
    đặc biệt có cả :
    TIRAMISU : 20K/CÁI
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 9



    Các ban"?
    có nhu cầu viết chữ lên bánh hay vẽ hình trên vui lòng
    đặt trước 1 ngày nha mình mới có thể làm kip

    trà sữa thái :
    15k/chai(330 ml)
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 10
    vì làm cho gia đình uống lun đảm bảo đậm đà ngon hơn cửa hàng bên ngoài.các bạn uống thử 1 lần so sánh với bên ngoài là biết
    nguyên liệu nhập chính hãng cửa hàng CONVOIVANG THAILAND ko chơi CHINA

    số phone : 01266466266 Thúy mọi thắc mắc vui lòngsms,Viper,zalo call thoải mái sẽ trả lời hết

    d/c : 513/51 Điện Biên Phủ p3,q3 TPHCM.

     
  2. ivytramnguyen88 Thành Viên Cấp 6

    quánh dấu, mình chưa bao giờ ăn thử bánh này ^^, mai mốt sinh xong liên hệ bạn ^^
     
  3. DayHDMI1 Thành Viên Bạch Kim

    thì không thể nào không si tình với nữ hoàng của các nữ hoàng bánh ngọt: Macaron
     
  4. ngaycoem Thành Viên Cấp 5

    Giờ đây Macaron đã có riêng một ngày cho nó – ngày 20 tháng 3 hằng năm được xem là “Ngày hội Macaron” được tổ chức tưng bừng tại Paris, New York và nhiều thành phố lớn khác trên thế giới. Từ Tokyo sang New York, từ Sydney đến Seoul, các kiểu bánh macaron giờ đây xuất hiện tại nhiều chi nhánh của các thương hiệu nổi tiếng tại các thành phố lớn trên thế giới.
     
  5. hotroup2 Thành Viên Cấp 6


    Ngoài ra, sự pha trộn giữa màu sắc và hương vị của vỏ và nhân bánh bên trong cũng nói lên đẳng cấp của đầu bếp đó
     
  6. hotroup2 Thành Viên Cấp 6

    Giờ đây Macaron đã có riêng một ngày cho nó – ngày 20 tháng 3 hằng năm được xem là “Ngày hội Macaron” được tổ chức tưng bừng tại Paris, New York và nhiều thành phố lớn khác trên thế giới. Từ Tokyo sang New York, từ Sydney đến Seoul, các kiểu bánh macaron giờ đây xuất hiện tại nhiều chi nhánh của các thương hiệu nổi tiếng tại các thành phố lớn trên thế giới.
     
  7. nhuccadau Thành Viên Bạch Kim

    [h=2]Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!![/h]
    Nếu ai lỡ yêu nước Pháp, yêu Paris, thích thơ thẩn ngắm sông Seine khi hoàng hôn xuống, mê đắm với mùi bánh mì baguette mới ra lò…thì không thể nào không si tình với nữ hoàng của các nữ hoàng bánh ngọt: Macaron.Vì là nữ hoàng nên giá của một chiếc bánh macaron nhỏ bằng nắp chai nước suối cũng mang tầm cỡ hoàng gia: 1.6 Euro, tương đương với 40.000vnd cho một cái…



    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!!

    và để cho tất cả các gian quan của cơ thể no nê thì tôi giám chắc bạn phải ăn đến 5 cái mới đủ.Tôi đã thử 3 lần macaron ở Pháp trong suốt chuyến đi xuyên châu Âu: Lenôtre, LaDuree và một tiệm bánh boutique nhỏ rất xinh, nằm ở khu Neuille – một khu nhà giàu với hàng loại biệt thự, villa rất sang trọng gần trung tâm Paris.Lần đầu tiên thử ở Lanôtre, ngay trung tâm sầm uất của thành phố Cannes. Tôi và 3 người bạn thử vị chocolate, trà xanh với một loại nhân gì đó mà tôi chưa kịp phát hiện ra thì nó đã tan biến ngay đầu lưỡi, 3 đứa ăn xong 3 chiếc macarons thì chỉ còn biết thẩn thơ, thơ thẩn suốt buổi chiều vì không thể tin nổi có một vị bánh quá ư là đẳng cấp như vậy ở trên đời, thẩn thơ như vừa bị trúng tiếng sét của tình yêu
    Về tới Paris, việc đầu tiên mà người bạn thân sống ở Paris làm ngay cho tôi là book một bàn cho bữa trưa tại nhà hàng LaDuree nằm ở phố Bonapard trong một căn nhà nhỏ ngay góc phố có từ thế kỷ 17 và được trang trí đúng phong cách Victoria: với màu xanh blue royal làm chủ đạo, rèm nhung, ghế nhung, đồ ăn như dao nĩa, bình trà, muỗng trà…
    tất cả đều bằng bạc được chùi kỹ đến sáng choang.LaDuree nổi tiếng vì là cha đẻ của chiếc bánh macaron đầy quyến rũ & đẳng cấp. Nếu bạn nhìn thấy cảnh một gia đình người Hàn Quốc kiên nhẫn xếp hang dài dằng dặc tại một tiêm bánh Laduree, sau 10 phút họ đi ra với một hộp bánh trong tay, cả nhà hân hoan mở ra, nâng niu từng chiếc một và chậm rãi, từ từ cắn từng miếng bánh nhỏ, thưởng thức trong niềm vui sướng tột đỉnh thì bạn sẽ hiểu macaron lôi cuốn như thế nào.

    Hay nghe một người Pháp miêu tả cách mà họ dùng macaron với một bình trà ngon, và một cuốn sách hay trong tay trong một khu vường xanh mát với buổi chiều nắng đẹp, rồi chậm rãi cắn từng miếng một, nhấp một ngụm trà, để hương vị macaron vờn quanh đầu lưỡi, mân mê vị giác rồi tan từ từ nơi khóe môi… lúc đó bạn mới biết tại sao macaron lại là nữ hoàng của các loại bánh ngọt.Macaron rất khó làm và làm khá phức tạp. Một mẻ bánh ra lò, tôi nghe nói đến như một vị bếp trưởng về macaron cũng phải bỏ đi đến 25% vì bánh không đẹp, không nổi bọt khí, hay bị vỡ…

    Ngoài ra, sự pha trộn giữa màu sắc và hương vị của vỏ và nhân bánh bên trong cũng nói lên đẳng cấp của đầu bếp đó. Macaron giống như một miếng canvas trắng tinh nơi các vị họa sỹ kiêm bếp trưởng tha hồ tung tẩy trí tưởng tượng của họ, có thể là vị hoa hồng tan biến trong mùi chanh vàng thơm mát, hay vị chocolate quyện chặt lấy mùi bạc hà the the, mùi lavender nồng nàn với hạt thông béo ngậy…

    Giờ đây Macaron đã có riêng một ngày cho nó – ngày 20 tháng 3 hằng năm được xem là “Ngày hội Macaron” được tổ chức tưng bừng tại Paris, New York và nhiều thành phố lớn khác trên thế giới. Từ Tokyo sang New York, từ Sydney đến Seoul, các kiểu bánh macaron giờ đây xuất hiện tại nhiều chi nhánh của các thương hiệu nổi tiếng tại các thành phố lớn trên thế giới.

    Theo lời cô Marie Josée Jarry, tác giả của một quyển sách nói về nghệ thuật chế biến macaron, loại bánh này có uy tín một phần là vì các tiệm ăn sang chuyên đưa món này vào trong thực đơn, nhưng dần dà loại bánh macaron đã trở nên phổ biến rộng rãi hơn, có thể tìm thấy tại các tiệm bánh nhỏ, ít ra là những kiểu bánh với mùi hương truyền thống.

    Sau khi “làm mưa làm gió” tại Tokyo, Hong Kong, Singapore và các thành phố lớn ở châu Á, Macaron cũng đã có mặt tại Việt Nam và bước đầu được giới sành ăn bánh đón nhận.Hương vị Macarons mới thuần phong vị Việt Nam như trà xanh, dâu, chocolate, sầu riêng…


    Bánh Macaron hội tụ đủ cả Sắc- Vị- Hương tạo nên sức hấp dẫn k thể chối từ vs ng sành ăn và cũng là thước đo tay nghề đầu bếp!
    Bánh tiêu chuẩn 5 sao nhưng giá bình dân nha mọi ng.
    1 hộp 10 cái bánh lớn: 60k
    anBánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 1 Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 2
    gồm 10 mùi vị
    Màu nâu : mùi cafe Màu tím : mùi nhoMàu xanh: Việt quấtMàu hồng: dâuMàu cam: mùi camMàu xanh lá : trà xanhMàu vàng : chanhmàu trắng : vani mà xanh mint : bạc Hà màu đỏ : chocolate

    Ủng hộ nha mọi ng ơi!!!
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 3Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 4
    Viết chữ và hình trên bánh thì8k/cái nha các bạn
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 5

    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 6

    Hình Thú size lớn 10k/ cái
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 7 Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 8
    đặc biệt có cả :
    TIRAMISU : 20K/CÁI
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 9



    Các ban"?
    có nhu cầu viết chữ lên bánh hay vẽ hình trên vui lòng
    đặt trước 1 ngày nha mình mới có thể làm kip

    trà sữa thái :
    15k/chai(330 ml)
    Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 10
    vì làm cho gia đình uống lun đảm bảo đậm đà ngon hơn cửa hàng bên ngoài.các bạn uống thử 1 lần so sánh với bên ngoài là biết
    nguyên liệu nhập chính hãng cửa hàng CONVOIVANG THAILAND ko chơi CHINA

    số phone : 01266466266 Thúy mọi thắc mắc vui lòngsms,Viper,zalo call thoải mái sẽ trả lời hết

    d/c : 513/51 Điện Biên Phủ p3,q3 TPHCM.

     
  8. thanhnabi90 Thành Viên Cấp 5

    cung cấp Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! buôn may bán đắt Bánh Macaron khách sạn 5 sao giá bình dân !!!! - 1
     
  9. kem bơ Thành Viên Bạch Kim

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

Tổng: 513 (Thành viên: 0, Khách: 483, Robots: 30)