Tìm kiếm bài viết theo id

Bánh Tam tơ hải sản

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi Tìm Đại Lý Phân Phối, 19/5/21.

ID Topic : 9605003
  1. Tìm Đại Lý Phân Phối Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    10/6/20
    Tuổi tham gia:
    3
    Bài viết:
    86
    Bánh Tam Tơ Hải Sản là món ăn độc đáo và ngon miệng để đãi khách trong các bữa tiệc hay buổi họp mặt thân thiết.

    Bánh Tam tơ hải sản

    Thành phần: Cá basa 40%, mì sợi 38%, nước, tinh bột mì biến tính, tôm, tỏi, hành lá, hành tây, đường, bột mạch, dầu mè, muối, chất nhũ hóa: E(452(i)), phụ gia chất điều vị: E(621), tiêu.
    Sợi mì vàng óng, giòn thơm, kết hợp với nhân hải sản tạo nên khẩu vị tuyệt hảo. Bánh Tam Tơ Hải Sản với nguồn dinh dưỡng từ tôm, chả cá, cung cấp các chất dinh dưỡng, protein dồi dào, ngoài ra chả cá được làm từ cá basa với tác dụng chuyển hóa cholesterol thành những dẫn xuất không gây tắc mạch máu, giảm chứng loạn đập tim, đau bụng kinh và tiền sản giật ở phụ nữ.

    Cách sử dụng và bảo quản
    • Cách sử dụng: Chiên bánh ở 170 độ C, trong thời gian khoảng từ 4-6 phút trước khi dùng. Chiên sản phẩm trong dầu đến khi giòn và có màu vàng ươm là bạn đã có thể thoải mái thưởng thức.
    • Cách bảo quản: Bảo quản ở -18 độ C, bánh tam tơ hải sản bảo quản trong tủ lạnh 1 năm kể từ ngày sản xuất.
    Bánh Tam tơ hải sản - 1

    Để đặt hàng, khách hàng liên hệ ngay qua thông tin dưới đây:
    Hotline: 0986 336 449 - 0983 336 449
    Địa chỉ: Số 6 đường Ninh Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội
    Website: https://dogifood.vn.
     

Chia sẻ trang này