Tìm kiếm bài viết theo id

Bánh Tráng Ruốc Biển cao cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao.

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi dangthikimhau, 23/8/21.

ID Topic : 9627635
Ngày đăng:
23/8/21 lúc 13:37
  1. dangthikimhau Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/8/21
    Tuổi tham gia:
    2
    Bài viết:
    4
    Bánh Tráng Ruốc Biển cao cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao.

    Bánh Tráng Ruốc Biển cao cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao.

    Bánh Tráng Ruốc Biển cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao.
    Bánh tráng rong biển nướng sẵn Sachi xốp, giòn rụm, rong biển, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, bánh nướng bằng điện vàng đều 2 mặt, bao bì hút chân không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    Các chứng nhận:
    • Đạt chứng nhận ISO 22000: 2018
    • Đạt chứng nhận ISO 14001: 2015
    • Đạt chứng nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu
    • Đạt chứng nhận Sản Phẩm OCOP 4 sao
    • Xuất khẩu đến thị trường Mỹ, Canada, Đài Loan,
    Thành phần: Gạo, mè trắng, bột mì, ruốc biển , tỏi, ớt

    Công Ty TNHH Sachi Nguyễn: Là đơn vị sản xuất bánh tráng đạt chuẩn xuất khẩu đi thị trường kho tính.
    • Có nguồn nguyên liệu tốt: Để làm ra được một chiếc bánh tráng ngon thì quan trọng nhất là việc có nguồn cung cấp nguyên liệu ngon, chất lượng. VD: bột mì, ruốc Bánh Tráng Ruốc Biển cao cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao. - 1Bánh Tráng Ruốc Biển cao cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao. - 2Bánh Tráng Ruốc Biển cao cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao. - 3Bánh Tráng Ruốc Biển cao cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao. - 4Bánh Tráng Ruốc Biển cao cấp nướng sẵn đạt chuẩn ISO22000, Ocop 4 Sao. - 5 biển, bột gạo làm bánh phải là nguồn bột mì đạt chuẩn cao, gạo mới, gạo ngon và không được pha trộn.
    • Hệ thống máy móc hiện đại: Nếu bánh tráng được làm bằng máy, thì công ty sản xuất bánh tráng phải được trang bị các loại máy tân tiến và mới nhất. Để từ đó đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm và đáp ứng số lượng lớn.
    • Kinh nghiệm lâu năm: Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ biết cách cân đối nguyên vật liệu, sao cho khi chế biến sẽ cho ra lượt bánh ngon với độ dẻo dai vừa phải. Giúp khách hàng thưởng thức được trọn vẹn nhất!
    • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn công ty sản xuất bánh tráng. Không chỉ cần ngon miệng, mà bánh tráng còn phải được bảo đảm độ an toàn, để khách hàng yên tâm sử dụng mà không bị ảnh hưởng tới sức khoẻ. Công ty sản xuất bánh tráng phải được trang bị các loại máy tân tiến và mới nhất. Để từ đó đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm và đáp ứng số lượng lớn
    CÁC LOẠI SẢN PHẨM SACHI ĐANG SẢN XUẤT: #banhtrangsachi
    1. Bánh tráng gạo
    2. Bánh nước cốt dừa
    3. Bánh nước rong biển
    4. Bánh nước ruốc biển
    5. Bánh cuốn chả ram Bình Định
    HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM

    HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLINE.
    CÔNG TY TNHH SACHI NGUYỄN

    Khối 8, Phường Tam Quan, Thị Xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

    HOTLINE: 0944.665.375 Zalo: 0944.665.375

    EMAIL: banhtrangsachi@gmail.com

    #banhtrangsachi #banhtranggaome #banhtrangnuocdua #banhtrangrongbien #banhtrangruocbien #banhtrangnuoc #banhdadua #banhtrangruoc #banhtrangdacbiet
     

Chia sẻ trang này