Tìm kiếm bài viết theo id

Bánh xếp Mandu

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi k!mk!m, 25/3/22.

ID Topic : 9666095
  1. k!mk!m Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/2/22
    Tuổi tham gia:
    2
    Bài viết:
    35
    BÁNH XẾP MANDU - MÓN NGON DỄ LÀM Bánh xếp Mandu
    Là món ăn truyền thống đến từ Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, cùng với nhân thịt, hải sản rau củ bên trong.
    Bánh xếp Mandu - 1 Hãy để LC Foods hướng dẫn chế biến bánh mandu thơm ngon dễ làm nha.
    Bánh xếp Mandu - 2 Bánh xếp hấp:
    - Đặt nồi hấp lên bếp, lần lượt bỏ bánh sắp xếp gọn gàng cho vừa khung.
    - Hấp bánh tầm 15 phút
    - Nhận diện khi bánh chín: vỏ bánh trong veo thấy luôn cả nhân bên trong. Bánh mềm thơm, ngon hơn khi kết hợp với nước tương.
    Bánh xếp Mandu - 3 Bánh xếp chiên giòn:
    - Đặt chảo dầu lên bếp, để lửa nhỏ khi chiên tránh bánh vàng bên ngoài chưa chín bên trong.
    - Trở đều mỗi mặt 2-3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều.
    Bánh xếp Mandu - 4 Còn chần chờ gì nữa, thử ngay thôi nào Bánh xếp Mandu - 5
    --------------------------
    Bánh xếp Mandu - 6 I.n.b.o.x ngay để được tư vấn miễn phí : m.me/thucphamlcfoods
    Bánh xếp Mandu - 7 https://lcfoods.vn/
    Bánh xếp Mandu - 8 Hotline: 1900 636 975
    #banhxepmandu #banhmandu #banhxephanquocBánh xếp Mandu - 9
     

Chia sẻ trang này

Tình hình diễn đàn

  1. Hân123@,
  2. Tramy24,
  3. thienlong_nguyen10,
  4. Jenzcase,
  5. Intel_E8400,
  6. 0363806191 - tk 4,
  7. 60uk88top,
  8. chinhchu998
Tổng: 1,535 (Thành viên: 9, Khách: 1,489, Robots: 37)